WorldWiFi ICO – Tương lai của Các thiết bị không dây

WorldWiFi ICO là một mạng lưới phân tán toàn cầu miễn phí. Những người tham gia của nền tảng này bao gồm những người dùng thông thường, chủ sở hữu router và các nhà quảng cáo. Những người sử dụng được hưởng Internet miễn phí, chủ sở hữu router được thanh toán bởi các nhà quảng cáo cho các quảng cáo được xem bởi người sử dụng. Đồng thời các nhà quảng cáo nhận được một công cụ hiệu quả để nhắm mục tiêu quảng cáo và phân tích hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Liên doanh Wi-Fi trên thế giới là một hệ thống Wi-Fi được phân quyền trên toàn cầu dưới dạng các bộ định tuyến riêng, thường là các khu dân cư. Mỗi chủ sở hữu router có thể chia sẻ giới hạn Wi-Fi của họ, cho phép khách truy cập giao diện và chia sẻ giới hạn và trong quá trình giành cryptocurrency này. Trong khi khách truy cập nhận được Internet miễn phí, những cá nhân có bộ định tuyến có thể kiếm tiền và các đại lý quảng cáo liên hệ với nhóm sở thích tiềm năng của họ. World Wi-Fi là một công việc toàn cầu được cộng đồng biết đến và hoạt động.

Thế giới Wi-Fi là một nền tảng phân tán dựa trên blockchain cho người dùng và các nhà quảng cáo. Bao gồm ba yếu tố chính:

GUEST USER: Kết nối với một wi-hotspot mở xem một quảng cáo ngắn và bắt đầu duyệt Internet.

ĐỐI TƯỢNG ROUTER: Cung cấp quyền truy cập vào mạng wi-wiS mở và kiếm được cryptocurrency.

QUẢNG CÁO: Sử dụng mạng lưới các bộ định tuyến riêng để phân phối các quảng cáo được nhắm mục tiêu và trả trực tiếp cho chủ sở hữu router.

Tại sao lại là World WiFi?

Người dùng thường phải đối phó với việc thiếu truy cập internet. Internet di động có giới hạn về lưu lượng dữ liệu và tốc độ, đặc biệt ở các nước đang phát triển. Nói chung, phí chuyển vùng quốc tế cao bất hợp lý. Không có Internet di động, người dùng thường thấy các mạng Wi-Fi riêng tư và bị khóa mà không thể kết nối.

Thế giới WiFi sẽ cung cấp cho người sử dụng truy cập internet miễn phí trên khắp thế giới.

Họ nhằm mục đích tạo ra các điều kiện đơn giản và minh bạch để tạo thêm thu nhập cho các chủ sở hữu router WiFi.

Chương trình giới thiệu của World WiFi sẽ cho phép bạn nhân thu nhập của bạn bằng cách thêm bất kỳ số lượng bộ định tuyến thông qua nỗ lực của bạn và thu nhập trên quảng cáo trong tổng số mạng.

World Wi-Fi sẽ cho phép nhà quảng cáo chọn đối tượng mục tiêu của họ dựa trên lịch sử tìm kiếm, giới tính, độ tuổi, tiểu sử truyền thông xã hội, vị trí (với các chi tiết cụ thể như chính xác đường phố, nhà ở hoặc căn hộ).

Trong nền tảng World Wi-Fi, tài khoản của nhà quảng cáo sẽ cung cấp thống kê chính xác nhất và 100% là đáng tin cậy.

Tất cả lịch sử của các lần xem quảng cáo sẽ được ghi lại trong một blockchain và sẽ không bị giả tạo.

WorldWiFi ICO – Các tính năng chính:

World Wi-Fi sẽ cho phép các khu dân cư rộng lớn sử dụng bộ định tuyến trong nhà, đồng thời khuyến khích phân phối truy cập Internet miễn phí ở các khu vực sử dụng cao như quán cà phê, bến xe buýt, nhà hàng, khách sạn và quán bar.

World Wi-Fi sẽ trao quyền và tạo nên cho Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới. Truy cập Internet sẽ trở nên miễn phí khi khách hàng chỉ cần xem một quảng cáo nhỏ.

World Wi-Fi cung cấp sự góp mặt của các loại token để xúc tiến. Họ cung cấp cơ hội để giành chiến thắng cryptocurrency bằng cách chia sẻ Wi-Fi và hiển thị quảng cáo trên một điểm truy cập router mà chủ sở hữu của router có. World Wi-Fi có thể tập hợp hệ thống giới thiệu riêng của họ và cảm thấy như nó là giám sát viên thực sự của một nhà cung cấp truyền thông. World Wi-Fi thế giới đã thiết lập các điều kiện cơ bản và đơn giản để có được một mức thu nhập hay lợi nhuận bổ sung.

World Wi-Fi cho phép nhà quảng cáo chọn đối tượng mục tiêu tùy thuộc vào lịch sử tìm kiếm, giới tính, độ tuổi, hồ sơ mạng xã hội và diện tích lưu trú hoặc sự có mặt của họ.

Trên World Wi-Fi, mỗi nhà quảng cáo có thể theo dõi những hiểu biết sâu rộng nhất và một cách đầy đủ nhất. Lịch sử truy cập của tất cả các quảng cáo sẽ được ghi lại trên blockchain và không bị trùng lặp.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://en.worldwifi.io/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2518622.msg25724114

Telegram: https://t.me/world_wifi

Facebook: https://www.facebook.com/worldwifi.io/

Twitter: https://twitter.com/WorldWifi_ICO

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0xC9B0B1d04Ed358867e303DD3c07e289DE0359079

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *