WinStars ICO nền tảng đánh bạc trực tuyến blockchain

 

WinStars là công ty cờ bạc trực tuyến mới sử dụng công nghệ blockchain. Kể từ năm ngoái, nhiều công ty trong lĩnh vực này đã bắt đầu sử dụng công nghệ này vì nó cho phép họ cung cấp các dịch vụ tốt hơn và minh bạch hơn cho khách hàng của họ, vì vậy WinStars là một trong số đó.

Công ty này được tạo ra để phá vỡ ảo tưởng về tính minh bạch mà nhiều sòng bạc trực tuyến có và chia lợi nhuận với người dùng. Nó muốn tạo ra một hệ thống hoàn toàn phi tập trung và thực sự quan trọng đối với cộng đồng.

Hệ sinh thái của WinStars

Hệ sinh thái của công ty được hình thành bởi chủ sở hữu thẻ, người chơi, đối tác và nhà đầu tư. Các nhà đầu tư và đối tác mang tiền và người chơi đến nền tảng và kiếm tiền cho điều đó. Công ty hiện có hệ thống giới thiệu sẵn sàng để sử dụng trên nền tảng này. Hệ thống giới thiệu này sẽ thưởng cho 5% đến 1% những người mang người dùng mới đến nền tảng này.

Mặt khác, các token token sẽ giúp duy trì cấu trúc của nền tảng vì nó sử dụng blockchain Ethereum làm cơ sở. Như một phần thưởng, một số lợi nhuận sẽ được chia sẻ với các chủ sở hữu mã thông báo sẽ đặt cọc các mã thông báo của họ để duy trì mạng.

Phần cuối cùng của phương trình này là người chơi. Họ sẽ có thể chơi với tính minh bạch đầy đủ và sẽ là động lực chính của hệ thống bởi vì họ chơi các trò chơi sẽ là động cơ mà sẽ làm cho hệ thống hoạt động.

Hoạt động của WinStars

Mục tiêu của công ty là cung cấp thứ gì đó có thể thu hút những người thậm chí không phải là những người chơi cờ bạc và vẫn có thể cung cấp sự minh bạch và an ninh cho mọi người. Điều đó được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các hợp đồng thông minh. Những hợp đồng thông minh này được sử dụng để tạo số ngẫu nhiên cho các trò chơi và các hợp đồng thông minh.

Các hợp đồng thông minh được sử dụng để thanh toán các giao dịch theo cách mà người dùng có thể thấy rõ ràng rằng công ty không cướp tiền của họ. Điều này là quan trọng và nhiều công ty đã bắt đầu làm điều đó gần đây bởi vì có rất nhiều trò gian lận cờ bạc trong quá khứ gần đây.

Hệ thống này đơn giản, minh bạch và bạn có thể kiểm tra lịch sử cược và trò chơi của bạn bởi vì họ sẽ ở lại blockchain mãi mãi. WinStars dựa trên công nghệ chuỗi Ethereum. Công ty tin rằng blockchain này sẽ cho phép nó cung cấp nhiều khả năng hơn cho người dùng để kiếm tiền và tạo ra các loại trò chơi mới.

Một chiến lược khác của công ty để tạo ra một cơ sở người dùng trung thành và duy trì cộng đồng của mình là cung cấp các mã thông báo ngẫu nhiên cho người dùng của cộng đồng. Bằng cách này, nếu họ tham gia, họ sẽ có cơ hội kiếm tiền để làm như vậy.

Bán mã thông báo WinStars (WINS)

WinStars sẽ sớm bán thẻ WINS của nó. ICO trước sẽ có nguồn cung cấp 22.500.000 thẻ WINS và giao dịch bán chính sẽ bán 80.500.000 thẻ WINS từ tổng số 150.000 mã thông báo.

Việc bán trước sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 và nó sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 5. ICO chính sẽ bắt đầu ngay sau đó, diễn ra từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7. Bạn có thể mua mỗi mã WINS với giá $ 0,16 USD trong thời gian trước ICO và 0,20 đô la USD sau. Phần mềm đầu tiên của giai đoạn 1 sẽ là 500.000 USD và 5.000.000 USD cho giai đoạn chính.

  • Mã thông báo: WINS
  • Số lần bắt đầu trước khi bán hàng bắt đầu: ngày 10 tháng 5 năm 2018
  • Kết thúc trước khi bán hàng của Token: ngày 20 tháng 5 năm 2018
  • Giá bán trước mã thông báo: 1 THẮNG = 0,16 đô la
  • Bắt đầu bán mã thông báo: ngày 03 tháng 6 năm 2018
  • Kết thúc chương trình giảm giá: ngày 03 tháng 7 năm 2018
  • Giá Mã: 1 THẮNG = 0,20 đô la
  • Tổng Cung: 150.000.000 THẮNG
  • Pre ICO Soft Cap: $ 500.000
  • ICO Soft Cap: $ 5.000.000

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://winstars.io/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3591488

Whitepaper: https://winstars.io/whitepaper.pdf

Telegram:   https://t.me/win_stars

Facebook: https://web.facebook.com/winstars.io/

Twitter:  https://twitter.com/WinStars_io

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *