Verasity ICO nền tảng chia sẻ video mới nhất

Verasity là một nền tảng chia sẻ video nhằm phá vỡ hiện trạng và mang lại những thế giới tập trung và phân cấp tốt nhất với nhau. Tuy nhiên, dự án này có nhiều hơn nữa để cung cấp hơn chia sẻ video đơn giản; những gì đặt nó ngoài phần còn lại là mô hình kinh tế sáng tạo của nó mà đặt người xem đầu tiên, nhưng cũng cho phép người sáng tạo nội dung và nhà quảng cáo cũng được hưởng lợi.

Ngay bây giờ, không có nhiều hype đằng sau dự án này, vì công ty vẫn chưa bắt đầu nỗ lực tiếp thị của mình. Tuy nhiên, doanh số bán hàng tư nhân của họ hiện đang tồn tại đến ngày 30 tháng 4, sau đó sẽ được bán trước công chúng đến ngày 31 tháng 5 (giảm giá 25%) sau đó bán công khai cho đến ngày 30 tháng 6. Khi chúng tôi tiến gần đến những ngày này, hãy nghe nhiều thêm về dự án này.

Cách hoạt động của hệ sinh thái độc đáo của Verasity

Hãy bắt đầu bằng cách xác định ba người tham gia chính trong hệ sinh thái Verasity và vai trò tương ứng của họ. Một điều quan trọng cần lưu ý về toàn bộ hệ thống này là nó liên quan đến rất nhiều ‘microtransactions’ giữa tất cả những người tham gia. Bởi vì các trang web truyền thống không cho phép các giao dịch vi mô hiệu quả, một giải pháp blockchain trình bày giải pháp thay thế tốt nhất.

Người xem

Người xem có thể kiếm được mã VERA bằng cách xem nội dung, chọn tham gia xem quảng cáo hoặc thanh toán từ đầu tư vào kênh của người sáng tạo nội dung qua Sparks Marketplace. Verasity có thể thêm các tùy chọn kiếm tiền khác cho người xem khi tiến trình phát triển.

Người sáng tạo nội dung

Một trong những điểm mạnh của Verasity là số cách người sáng tạo nội dung kiếm tiền. Tùy chọn kiếm tiền có sẵn là:

 • Đóng góp của người xem
 • Nội dung độc quyền PPV
 • Đăng ký hàng tháng nội dung độc quyền
 • Quảng cáo – Như đã đề cập, việc xem quảng cáo không bao giờ là bắt buộc; nó chỉ được chọn tham gia. Người xem cũng kiếm được mã thông báo từ việc chọn tham gia.
 • Spark Marketplace – Một trong những tính năng độc đáo nhất của Verasity. Thông qua thị trường này, người tạo nội dung sẽ có thể bán ‘cổ phần’ trong kênh của họ cho những người tham gia khác. Các cổ phần này cho phép chủ sở hữu một phần thu nhập của kênh. Họ cũng có thể biến động về giá trị và được giao dịch giữa những người tham gia, giống như cổ phiếu.

Bằng cách cung cấp cho người sáng tạo nội dung một loạt các phương pháp kiếm tiền đa dạng, Verasity dự định mang đến cho họ nhiều tự do hơn để tạo ra loại nội dung phù hợp với khán giả cụ thể của họ.

Nhà quảng cáo

Nhà quảng cáo phải trả tiền cho người xem để xem quảng cáo của họ. Họ nhận được ROI tăng trên chi tiêu quảng cáo của họ thông qua công nghệ ‘Proof of View’ của Verasity, sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo số liệu đối tượng chính xác, an toàn và có thể kiểm tra. Ví dụ: công nghệ này không tính thời gian xem song song, chỉ 60 phút nội dung có thể được xem mỗi giờ.

Công nghệ PoV này là một phần thiết yếu trong mô hình kinh doanh của Verasity vì nó cho phép nền tảng gán một giá trị chính xác hơn cho nội dung. Nó được kiểm tra công khai, làm tăng sự tin tưởng của những người tham gia dựa vào các số liệu đó. Verasity đã đệ trình một ứng dụng bằng sáng chế liên quan đến công nghệ này, đó cũng là  GDPR  và  PCI DSS  tuân thủ.

Tình trạng phát triển và lộ trình Verasity

Trong khi các thành phần nhãn trắng của cơ sở hạ tầng của Verasity đã sẵn sàng để đi, các phần khác vẫn đang được phát triển. Sau khi bán mã thông báo, Verasity dự định phát hành blockchain và ví của mình trong quý 3 năm 2018. Verasity nhắm mục tiêu nền tảng beta của mình để khởi chạy trong quý IV, với bản phát hành đầy đủ vào năm 2019.

Bán mã thông báo sắp tới của Verasity

 • Thời gian trước của Verasity sẽ chạy từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2018.
 • Việc bán công khai của họ sẽ được thực hiện từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018.
 • 22% mã thông báo được phân bổ cho các giao dịch này.
 • Các softcap là $ 4M (bao gồm bất kỳ đóng góp tư nhân).
 • Mức tăng đề xuất là 23,7 triệu đô la.
 • Các mã thông báo chưa bán sẽ bị cháy.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://verasity.io/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3208145.msg33322978#msg33322978

Whitepaper:https://verasity.io/documents/verasity_whitepaper_eng.pdf

Telegram:   https://t.me/verasitychat

Facebook: https://www.facebook.com/verasitytech/

Twitter:  https://twitter.com/verasitytech

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *