Vấn đề mà SportsCastr FanChain giải quyết

Vấn đề với sự thay đổi từ người hâm mộ như người tiêu dùng thụ động đến các nhà sản xuất nội dung hoạt động là người hâm mộ không hưởng lợi từ giá trị mà họ đang tạo cho các đội yêu thích của họ (và cho những người hâm mộ khác). Mặc dù các giải đấu thể thao đang đảm bảo thỏa thuận phân phối cao kỷ lục – và mạng xã hội đang tạo ra hàng tỷ doanh thu từ nội dung do người dùng tạo – người hâm mộ vẫn chưa được tính vào phương trình.

Giải pháp của SportsCastr FanChain

FanChain cung cấp một khung trong đó người hâm mộ được thưởng bằng một mã thông báo có thể được sử dụng trong các môn thể thao hệ sinh thái mà họ đóng góp và tạo ra một vòng phản hồi khuyến khích cộng đồng đóng góp vào cuộc trò chuyện xã hội mà họ dựa vào để có trải nghiệm thể thao tối ưu. FanChain giới thiệu khái niệm về “Mints,” được hỗ trợ bởi DApp và cho phép các thực thể bên thứ ba phân phối mã thông báo FanChain đóng dấu với một đội thể thao, giải đấu hoặc sự kiện cụ thể.

FanChain sắp xếp lợi ích của tất cả các bên liên quan bao gồm người hâm mộ, giải đấu và truyền thông ở một số lĩnh vực chính:

 • FANS được hưởng đến sự trợ giúp của chúng tôi

Người hâm mộ kiếm được thẻ FanChain để chia sẻ tin tức, cung cấp bình luận và tham gia vào cuộc trò chuyện xã hội đội yêu thích của họ. Sau đó, người hâm mộ có thể sử dụng mã thông báo FanChain của họ để mua hàng, nhận phần thưởng và quyền truy cập nội dung từ, ví dụ: giải đấu, đội và nền tảng truyền thông.

 • Những người hâm mộ có thể tham gia Leagues và Teams trong cách mới

Các đội và giải đấu có thể cung cấp phần thưởng và quyền truy cập vào người hâm mộ tương tác nhiều nhất của họ bằng cách nhắm mục tiêu chủ sở hữu của họ các mã thông báo FanChain được đóng dấu nhóm tương ứng và có thể chấp nhận mã thông báo của FanChain cho hàng hóa hoặc quyền truy cập.

 • Media và thể thao Platforms có thể tăng

Nhà xuất bản trực tuyến, nền tảng OTT và mạng xã hội có thể phân phối mã thông báo của FanChain để khuyến khích sự tham gia và nội dung do người dùng tạo (“UGC”) làm tăng lượng người xem, doanh thu và việc chấp nhận.

Cách Sportscastr sử dụng  Fanchain

Do mã thông báo FanChain là nguồn cung cấp năng lượng cho nền kinh tế kỹ thuật số của SportsCastr và chương trình phần thưởng người dùng, SportsCastr sẽ hoạt động như một đoạn đường nối mạnh mẽ cho những người dùng token mới của FanChain. SportsCastr sẽ khuyến khích và thưởng cho người dùng – cả người sáng tạo nội dung và người xem tương tác — thông qua hệ thống hai loại tiền tệ. Hai loại tiền này hệ thống liên quan đến Đơn vị tiền tệ trong ứng dụng, “Tix”, bắt chước các loại tiền tệ thường được sử dụng trong các trò chơi xã hội (ví dụ: FarmVille, Clash of Clans) và thẻ FanChain, là các thẻ được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Người dùng sẽ có thể mua “Tix” qua IAP thông qua Apple iTunes App Store và Google Play Store (khi SportsCastr dành cho Android được phát hành). Người dùng có thể sử dụng Tix trên hàng hóa kỹ thuật số theo chủ đề thể thao (Giai đoạn I) và Đăng ký kênh và các sự kiện PPV (Giai đoạn II). Bất cứ lúc nào, người giữ mã thông báo FanChain có thể chuyển FanChain mã thông báo cho nền tảng SportsCastr để trao đổi chúng cho Tix thông qua một FanWallet tích hợp.

SportsCastr cũng sẽ thưởng cho những người dùng gắn bó và nổi bật nhất với mã thông báo FanChain từ Hồ bơi tăng trưởng cộng đồng, dựa trên sự nhất quán và chất lượng đóng góp của họ trong SportsCastr cộng đồng. Các yếu tố được đánh giá khác bao gồm bảng thành tích và giải thưởng hàng tháng sẽ giữ cho cả người sáng tạo nội dung và người xem được khuyến khích tham gia và đóng góp cho cộng đồng.

Token summary

 • Token lock-up date: TBD
 • Decimals: 4
 • Phân phối Token: TBD
 • Tối thiểu : 600MM
 • Tối đa bán trong ICO: 300MM
 • Thanh toán được chấp nhận : ETH
 • Loại token: ERC20 với đặc điểm kiểu ERC721
 • Ticker : FANX
 • Token name: FanChain

Tìm thêm thông tin tại đây:  

WebSitе: https://fanchain.com/

Whitepaper:https://d2xbkms79gkggc.cloudfront.net/upload/184921/1528224115/FanChain_WhitePaper_1.0d.pdf     

Username bonty 0x: @halle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *