Usechain

Xin chào các bạn! sau đây mình xin được giới thiệu đến các bạn dự án có tên là Usechain một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của dự án tại đây nhé!

Usechain là gì?

Usechain là một nền tảng nhằm mục đích phát triển hệ sinh thái blockchain nhận dạng gương đầu tiên giúp cải thiện việc sử dụng và sử dụng công nghệ blockchain. Nền tảng này nhằm cải thiện hiệu suất bằng cách cung cấp một quy trình quản lý và hỗ trợ giao dịch hiệu quả, dựa trên nhận dạng và các rào cản kỹ thuật thấp áp dụng trong thị trường đại chúng.

Nền tảng này tập trung vào việc giới thiệu một cơ chế đồng thuận mới và một bằng chứng ngẫu nhiên về công việc để cân bằng an ninh hoàn toàn mạnh mẽ và hiệu suất cao. Để mang lại một thế hệ blockchain mới, Usechain sẽ sử dụng các phương pháp mã hóa và xác thực đa cấp, máy ảo Identity, bằng chứng không, hợp đồng thông minh nâng cao cũng như các công nghệ tiên tiến khác.

Làm thế nào UseChain nhận dạng coin

Usechain được xây dựng trên giao thức nhận dạng gương được kết hợp với các cải tiến cấp cao trong thiết kế cấu trúc và công nghệ để loại bỏ sự chậm trễ trong quá trình phát triển blockchain và mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa quy mô, bảo mật và phân cấp. Usechain, vì hệ sinh thái đang phát triển nhanh và sẽ chứa hàng nghìn ứng dụng dựa trên tín dụng và nhận dạng trong tương lai.

Hoạt động minh bạch

Với sự cải thiện trong hệ sinh thái, dữ liệu hành vi được tạo ra bởi các sự kiện và con người sẽ được minh bạch và không thể đảo ngược trên hệ sinh thái dựa trên danh tính. Usechain đã thiết lập một điều kiện tiên quyết, nơi nó sử dụng cùng một mức độ bảo mật để duy trì sự riêng tư giữa danh tính và blockchain công cộng ẩn danh. Bằng cách làm như vậy, nền tảng này cung cấp cơ sở hạ tầng hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau và đồng thời mang lại sự tách biệt giữa nhận dạng và xác minh danh tính có cơ sở về bằng chứng kiến ​​thức không.

Mã thông báo chính thức của nền tảng được gọi là UST dựa trên giao thức ERC20 trên chuỗi khối Ethereum. Người dùng có thể có được mã thông báo trong Coin Offer ban đầu. Mục đích chính của việc tạo mã thông báo là tạo cơ hội cho tất cả những người tham gia tham gia vào việc xây dựng toàn bộ cộng đồng. Mã thông báo cũng sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà phát triển và những người ủng hộ cộng đồng của nền tảng này cũng như cho phép toàn bộ hệ sinh thái phát triển. UST cũng sẽ cho phép mọi người tham gia có mã thông báo sử dụng Dapp (Ứng dụng phân cấp).

Số tiền thu được từ việc bán mã thông báo sẽ được sử dụng để chia chi phí nhân công, hoạt động của công ty, tiếp thị, phát triển nền tảng, tư vấn cố vấn, quỹ rủi ro và tuân thủ pháp lý.

UseChain UST ICO Chi tiết

Ký hiệu mã : UST

Ngày bán token: 05/06/2018 – 06/16/2018

Phương thức thanh toán được chấp nhận: BTC và ETH

Tổng nguồn cung cấp mã : 20000000000

ICO: 9000000000

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе:    https://www.usechain.net/

ANN Thread:  https://bitcointalk.org/index.php?topic=3432061.0    

Whitepaper:  https://www.usechain.net/usechain_en.pdf

Facebook:   https://www.facebook.com/UsechainFoundation  

Telegram:   https://t.me/usechaingroup

Twitter:  https://twitter.com/usechain

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *