Ứng dụng Coinyspace

Tổng quan về IC của Coinyspace

Không có nghi ngờ rằng blockchain là công nghệ có thể biến đổi thế giới.

Tuy nhiên, mặc dù có công nghệ mạnh mẽ đằng sau nó, sự thành công của tiền điện tử đã bị giới hạn bởi sự thiếu chấp nhận và chấp nhận của họ.
Tiền điện tử được nhận thức và được sử dụng chủ yếu như là một đầu tư đầu cơ, trong khi họ nên tạo ra một thiết lập kinh tế mới, mang đến cơ hội thay đổi cuộc sống cho tất cả mọi người.

Coinyspace là nền tảng được tạo ra để làm cho cryptocurrencies trở thành một công cụ giúp mọi người và doanh nghiệp tăng thu nhập và giải quyết các vấn đề kinh tế cơ bản khác.

Để đạt được Coinyspace này kết hợp hai công nghệ – crypto và phương tiện truyền thông xã hội.

Chúng tôi đã giới thiệu mẫu thử nghiệm nền tảng của mình vào năm 2016 (có tên là moBUinet), nhận được nhiều phản hồi và sẽ sử dụng số tiền được huy động thông qua việc bán mã thông báo để cải thiện các khía cạnh khác nhau của khung nền tảng.

Chúng tôi tin rằng tiền điện tử cuối cùng sẽ trở thành đồng tiền chủ đạo và Coinyspace sẽ là trung tâm của hành động.

Risultati di immagini per la revisione di ico di coinyspace

Mục tiêu của Coinyspace

Mục tiêu chính của dự án này là đảm bảo rằng mật mã được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Họ có nhiệm vụ làm cho nền tảng này trở thành nơi lý tưởng cho tất cả người dùng mật mã trên toàn thế giới. Điều này sẽ làm cho Coinyspace trở thành cửa ngõ thông qua đó những người mới bắt đầu bước vào thế giới tuyệt vời của những người khóc.

Sản phẩm này sẽ đủ hữu ích cho những người đã sử dụng Crypto. Nó sẽ giúp họ tìm thấy khách hàng, nhà đầu tư, dịch vụ, hàng hóa, công ăn việc làm và nhiều hơn nữa. Nền tảng này sẽ là nơi bạn cần nhập mật mã, bạn sẽ ghé thăm.

Dự án được phát triển dưới tiền đề rằng mật mã sẽ trở thành đồng tiền chính. Khi điều này xảy ra, Coinyspace sẽ là trung tâm của mọi thứ. Mã thông báo Coinyspace sẽ giới thiệu một mã thông báo có tên là CNC. Nó sẽ được trao đổi để quảng cáo hoặc các dịch vụ khác được cung cấp trên nền tảng Coinypspace.

Vấn đề

Không có nghi ngờ rằng blockchain là công nghệ có thể biến đổi thế giới. Nó có thể là một cuộc cách mạng như công nghệ canh tác đã thu thập và săn bắn dư thừa và dẫn chúng ta đến buổi bình minh của nền văn minh nhân loại. Blockchain có thể dẫn chúng ta đến thời hoàng kim của nó. Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta có một cơ hội thực sự để quên đi sự vất vả và sinh tồn và di chuyển đến thế giới thịnh vượng và tự do kinh tế.

Tuy nhiên, mặc dù có công nghệ mạnh mẽ đằng sau nó, sự thành công của tiền điện tử đã bị giới hạn bởi sự thiếu chấp nhận và chấp nhận của họ. Tiền điện tử được nhận thức và được sử dụng chủ yếu như một đầu tư đầu cơ, trong khi họ nên tạo ra một thiết lập kinh tế mới, mang lại cơ hội thay đổi cuộc sống cho mọi người.

Sản phẩm

Coinyspace là nền tảng được tạo ra để kiếm tiền điện tử một công cụ giúp mọi người kiếm tiền lương tốt, bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, nhận giáo dục tốt hơn, trả nợ và giải quyết các vấn đề cơ bản khác của con người.

Để đạt được Coinyspace này kết hợp hai công nghệ mang tính cách mạng – crypto và phương tiện truyền thông xã hội. Đây là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc xây dựng cộng đồng, vì chúng tôi tin rằng đây là nền tảng sẽ nâng cao sự chấp nhận chung của bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác. Nền tảng này được thiết kế để trở thành nơi mà các ý tưởng có thể được chia sẻ, nhà phát triển, người bán và cá nhân có thể cộng tác với nhau và kết nối lâu dài và hiệu quả có thể được giả mạo.

Thông tin thêm về dự án xin vui lòng truy cập:

WebSitе/ ANN ThreadWhitepaper/Facebook/Telegram/Twitter

Medium: https://medium.com/@coinyspace
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/1143572
Instagram: https://www.instagram.com/coinyspace/

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *