Treon

Chào các bạn! ở bài viết này tôi xin giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết về một dự án có tên là Treon. Đây được xem là một trong những mã thông báo của thị trường tiện ích. Cùng khám phá dự án ngay sau đây:

Treon là gì?

Treon là một mã thông báo dựa trên chuỗi Ethereum và ví điện tử nhắm vào thị trường tiện ích. Mã thông báo tiện ích cho phép người tiêu dùng trên toàn cầu dễ dàng thanh toán và quản lý việc sử dụng năng lượng, viễn thông, nước và năng lượng của họ. Nền tảng này nhằm mục đích nắm bắt các giao dịch viễn thông, năng lượng, điện và khí đốt trị giá hơn 7,5 tỷ đô la vào năm 2023.

Ưu điểm của Treon

  • Cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng

Người tiêu dùng sẽ không còn phải xếp hàng để thanh toán hóa đơn tiện ích của họ nữa. Họ có thể làm như vậy với một cú nhấp chuột nhờ vào nền tảng Treon . Nền tảng này cũng làm cho nó dễ dàng hơn đối với các unimbank để trả các hóa đơn của họ mà không cần họ để có tài khoản ngân hàng. Nền tảng này có trang tổng quan hợp nhất cung cấp cho khách hàng thông báo thông minh về trạng thái dịch vụ của họ. Ngoài ra, người tiêu dùng nhận được phần thưởng dưới dạng TXO khi họ sử dụng năng lượng xanh.

  • Biến đổi môi trường tiện ích

Việc sử dụng công nghệ blockchain giúp loại bỏ sự cần thiết của các trung gian sẽ giúp tiết kiệm 80% chi phí giao dịch cho việc thanh toán hóa đơn. Treon sẽ cho phép các thỏa thuận quan hệ thương mại giữa các nhà cung cấp năng lượng và khuyến khích sự tham gia của ngành công nghiệp.

Nền tảng này sẽ cho phép các thỏa thuận thương mại chéo số hóa trên blockchain. Nền tảng này cũng sẽ cải thiện chi phí hoạt động sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Nền tảng này cung cấp công cụ giải quyết thương mại chéo nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Mã thông báo chi tiết của Treon TXO

Sự kiện bán mã thông báo cho phép nhà đầu tư nhận mã thông báo TXO. Treon hy vọng sẽ mang lại một lượng lớn người dùng vào không gian mật mã bằng cách kết nối hàng tỷ khách hàng với blockchain. Mục đích của nền tảng là để đạt được một điểm trong tương lai gần, nơi phần lớn các khách hàng toàn cầu trên thị trường sử dụng mã thông báo TXO làm đơn vị tiền tệ của họ và là phương tiện thanh toán hóa đơn của họ. Điều này sẽ làm tăng nhu cầu về mã thông báo TXO.

Các mã thông báo TXO an toàn hơn và rẻ hơn để vận hành và sử dụng. Chúng sẽ được sử dụng để nạp tiền và nạp tiền vào tài khoản khách hàng. Chúng cũng sẽ được sử dụng như một hình thức thanh toán cho hóa đơn tiện ích trên mạng Treon . Các ICO ngày trước khi bán sẽ từ 21tháng đến 17  tháng sáu năm 2018. Việc đầu tư tối thiểu dự kiến từ bất kỳ nhà đầu tư là 0,1 ETH. Tổng số thẻ có sẵn là 281,8 triệu mã thông báo và 118,2 triệu mã thông báo sẽ có sẵn trong quá trình bán công khai.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе:    https://www.treon.io/

ANN Thread:    https://bitcointalk.org/index.php?topic=3403731.msg35625366

Whitepaper:  https://www.treon.io/data/Treon-WhitePaper.pdf

Facebook:  https://www.facebook.com/treon.io/    

Telegram: https://t.me/TreonOfficial

Twitter:     https://twitter.com/TreonNews

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *