Tổng quan về nền tảng ORBIS ICO

ORBIS được xây dựng với một giải pháp blockchain duy nhất, với hai xu cho người dùng, cho phép họ rút tiền, chuyển tiền, chi tiêu và đầu tư tiền hoặc tiền điện tử mà không cần chờ đợi. chờ đợi và không có trung gian.

Với các ứng dụng di động, phần mềm máy tính để bàn, thẻ ghi nợ và cuối cùng là các tùy chọn chi nhánh trực tiếp, ORBIS là một giải pháp giao dịch tất cả trong một thực sự.

Nhóm của chúng tôi đang trong quá trình giải quyết tất cả các vấn đề về tiền điện tử và ngân hàng bằng cách phát triển đồng tiền điện tử có giá ổn định đầu tiên, đồng tiền ORBS. Lệnh thanh toán Orbis được sử dụng để chuyển tiền, thanh toán và tiết kiệm tiền trên toàn thế giới, được liên kết trực tiếp trong ví của bạn với tiền bảo đảm Orbis được hỗ trợ bởi cổ phiếu OrbisSolutions. Đăng ký phiên bản DEMO.

OrbisSolutions dựa trên khái niệm mất mát và có thể chịu được sự sụp đổ của thị trường ngoài các chuỗi chặn khác.

Chỉ với lợi nhuận và không thua lỗ, tạo ra thu nhập từ việc rút tiền thật và chi phí Orbis, cổ phiếu của chúng tôi sẽ có một mức tăng duy nhất, chậm nhưng được đảm bảo. tiền tệ an ninh.

Làm thế nào nó hoạt động?

Nền tảng ORBISTransfer độc đáo và phân cấp không giống như bất kỳ hệ thống ngân hàng nào khác hiện có, và nó có thể được sử dụng dễ dàng bởi bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi. Mặc dù công nghệ cơ bản có thể không được hiểu rõ, nhưng chúng tôi thấy độ mờ đục này là một lợi ích – sau khi tất cả, không cần phải hiểu các hoạt động bên trong của điện thoại để sử dụng nó!

Khách hàng của ORBIS sẽ có thể tiết kiệm tiền của họ, chuyển tiền, đầu tư và nhận tín dụng hoặc tài trợ cho doanh nghiệp của họ tất cả chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản hoặc chạm vào màn hình.

Trong một số trường hợp, có thể có những khách hàng có thể hiểu lầm hoặc có câu hỏi về nền tảng. Họ sẽ có tùy chọn mọi lúc để nói chuyện với robot trò chuyện dịch vụ khách hàng của AI VR. Phần mềm này sẽ có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động thuộc mọi loại. Sẽ có hướng dẫn từng bước để sử dụng cho từng nền tảng.

Nền tảng ORBIS

Sau khi bạn đăng ký và tham gia vào ICO, bạn sẽ nhập hệ sinh thái ORBIS và quản lý tài sản của bạn trực tiếp bằng thiết bị thông minh có hỗ trợ Internet hoặc bất kỳ máy tính nào có quyền truy cập. web.

  • Orbis Orbit (ORBS) là một loại tiền tệ ổn định mà khách hàng Orbis có thể thanh toán, tiết kiệm tài sản và chuyển tiền mà không có bất kỳ rủi ro khấu hao hay mất mát nào.
  • Orbis Security Money Orbit (ORBSi), được hỗ trợ bởi cổ phiếu OrbisSolutions, sẽ được phân phối cho các sàn giao dịch điện tử và công cộng để giao dịch với các loại tiền điện tử khác.
  • Tất cả người dùng có thể chuyển đổi tiền điện tử hoặc tiền tệ của họ trực tiếp thành tiền xu Orbis (ORBS hoặc ORBSi). Sau đó, họ sẽ có thể quản lý tất cả tài sản của mình thông qua giao diện qua thẻ Orbis, ứng dụng điện thoại thông minh hoặc phần mềm văn phòng. Trong tương lai, Orbis tự phục vụ các chi nhánh cũng sẽ cung cấp một lựa chọn trực tiếp khác.
  • Tất cả người dùng Orbis sẽ có hỗ trợ ảo 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, như robot thảo luận do AI cung cấp.

Thông tin ICO

Ngày 1 tháng 5 – ngày 29 tháng 10

Một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp có khách hàng, doanh thu và vốn.

Orbis ICO có nghĩa là tăng số tiền cần thiết để mua lại một giấy phép và phát triển một danh mục đầu tư rộng của các khách hàng tiềm năng sẽ tạo ra doanh thu và cũng sẽ được tạo ra bởi sự phát triển của cổ phiếu của công ty.

Chúng tôi mời tất cả những người tham gia vào giai đoạn đầu này để hỗ trợ chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Nhóm phát triển dự án

Thông tin chi tiết:

Website: https://orbistransfer.com/

Whitepaper: https://orbistransfer.com/downloads/Orbis-White-Paper-2.pdf

Facebook: https://facebook.com/orbistoken

Twitter: https://twitter.com/OrbisToken

ANN thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3844192.0

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2139561

ETH: 0xF0e3CAEd3755166793D9865ca3d6153Dc5c92Ec5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *