Tìm hiểu về dự án mới Velix ID VXD

 

Velix ID VXD là gì?

Velix.ID VXD là một dịch vụ xác minh danh tính được xây dựng trên blockchain . Người dùng xác minh danh tính của họ thông qua ứng dụng di động Velix.ID – giả sử bằng cách quét vân tay của họ. Velix.ID có thể được sử dụng để cho phép yêu cầu hoặc hoạt động như giai đoạn thứ hai của hệ thống xác thực hai yếu tố.

Hệ sinh thái Velix.ID xoay quanh việc sử dụng các thẻ VXD, được bán với giá $1 USD từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 trở đi. Hệ thống này dự kiến ​​sẽ sẵn sàng cho công chúng, phát hành toàn cầu vào tháng 10 năm 2018.

Vấn đề mà Velix.ID giải quyết?

Velix.ID tìm cách giải quyết là vấn đề về trộm cắp danh tính.  Ví dụ: nếu bạn có mật khẩu và tên người dùng của ai đó, bạn có thể đăng nhập vào hầu hết các tài khoản của họ.

Vi phạm quyền riêng tư cũng là một mối quan tâm. Ngày nay, các dịch vụ miễn phí có thể cung cấp dịch vụ miễn phí vì họ bán thông tin người dùng cho các công ty quảng cáo. Thông tin cá nhân đang trôi nổi trên internet. Mọi ảnh bạn tải lên phương tiện truyền thông xã hội không còn thuộc sở hữu của bạn nữa.

Nhóm của Velix.ID cũng gặp không ít sự cố với hệ thống xác minh hiện đại. Trong hệ thống ngày nay, xác minh danh tính khá là nhiều rắc rối. Người dùng được yêu cầu gửi ID của họ vào mọi thời điểm. Những ID này thường là hộ chiếu được ủy quyền của chính phủ, giấy phép lái xe, SSN, vv. ID được gửi cho tổ chức yêu cầu xác minh và sau đó tổ chức đó cần phải xác minh ID là chính hãng. Cả hai quy trình này đều dẫn đến tổn thất tài chính cho cả người dùng và tổ chức. Đó là một hệ thống không hiệu quả, không an toàn.

Một số vấn đề chung mà Velix.ID tìm cách giải quyết bao gồm:

  • Mất tài chính không chính đáng cho cả người dùng và bên xác minh
  • Mất thời gian trong quá trình xác minh
  • Thiếu quyền sở hữu dữ liệu
  • Tham nhũng hoặc quản lý kém trong việc xử lý dữ liệu
  • Khả năng gian lận danh tính
  • Các dịch vụ xác minh dữ liệu hiện đại lưu trữ dữ liệu cá nhân trong các cấu trúc tập trung, mượt mà tạo ra các mục tiêu tấn công khổng lồ

Cách làm việc của Velix ID VXD?

Mã thông báo Velix.ID hoặc VLX, có nguồn cung cố định 100 triệu. Giao dịch xác minh danh tính diễn ra bằng cách sử dụng Tem xác minh hoặc VS, trên hệ sinh thái Velix.ID và 1 VS = 0,1 VLX, bằng 10.000 VEL.

Velix.ID đã chọn giới thiệu mã thông báo hệ sinh thái bản địa của riêng mình để thanh toán nhanh chóng, tự động trong hợp đồng thông minh của họ. Mã thông báo VLX cũng có thể dễ dàng được sử dụng trên tất cả các khu vực pháp lý. Ngoài ra, chúng được bảo vệ khỏi bản chất dễ bay hơi của các mã thông báo khác.

ID Velix ID VXD ICO

Giá khởi điểm của thẻ VLX là $ 1 USD.

Việc bán trước mã thông báo bắt đầu vào ngày 27 tháng 1 năm 2018. Trong tổng số mã thông báo, 50% đang được phân phối trong quá trình bán mã thông báo . Các thẻ còn lại đang được phân phối cho nhóm (16%), cộng đồng và tiền thưởng (4%), và quỹ dự trữ (30%).

Bạn có thể tham gia vào việc bán mã thông báo bằng cách truy cập Velix.ID.

Các tính năng khác của Velix ID VXD

Mục tiêu đầu tiên của Velix.ID là giới thiệu một hệ thống xác minh dựa trên blockchain . Tuy nhiên, trong tương lai, nhóm nghiên cứu muốn giới thiệu các công nghệ phần cứng vật lý để bổ sung cho hệ thống đó, bao gồm:

Thẻ Velix.ID:

Thẻ này sẽ là một thẻ nhận dạng duy nhất do Velix.ID cấp cho người dùng. Thẻ sẽ chứa tất cả thông tin của người dùng ở định dạng được mã hóa cùng với số Velix.ID duy nhất của người dùng. Thẻ có thể được chia sẻ bởi người dùng với bất kỳ tổ chức nào chấp nhận Velix.ID để xác minh – như quầy nhận phòng khách sạn và nhà ga sân bay.

Trình đọc Velix.ID:

Đầu đọc Velix.ID là thiết bị hỗ trợ giao tiếp trường gần (NFC) có thể được cài đặt tại bất kỳ nơi nào yêu cầu hạn chế nhập cảnh. Thiết bị có thể được sử dụng để cấp quyền truy cập cho một khu vực sau khi ai đó quét thẻ Velix.ID của họ.

Velix.ID SDK:

Bộ phát triển phần mềm Velix.ID sẽ cho phép các nhà sản xuất bên thứ ba triển khai hệ thống xác minh của Velix.ID vào nền tảng hiện có của họ. Velix.ID có thể được cài đặt trên mọi thiết bị hỗ trợ NFC – ví dụ như điện thoại thông minh.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://www.velix.id/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2799783

White paper: https://www.velix.id/assets/Velix.ID%20White%20Paper.pdf

Telegram: https://t.me/velixID

Facebook: https://www.facebook.com/VXDID/

Twitter: https://twitter.com/VelixId

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0xC9B0B1d04Ed358867e303DD3c07e289DE0359079

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *