Tiềm năng về dự án APRES

Mã số APRES là biểu tượng của Ethereum được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh. Nó nhằm mục đích thúc đẩy một xã hội hợp lý và minh bạch, khuyến khích tự do ngôn luận và tham gia. Blockchain nhằm mục đích tốt hơn ảnh hưởng đến APRES với những thay đổi trong xã hội và báo chí của chúng tôi.

Những lợi thế chính là mạng APRES là

Kết quả hình ảnh cho apresnet ico
Mạng mà bạn có thể dựa vào

APRES, kết nối mọi người và cộng đồng. Cập nhật tin tức phát sóng và báo cáo từ mọi người đến cộng đồng của họ và thế giới. Cung cấp cho mọi người quyền để thông báo, kể cho mỗi câu chuyện như nó là và bảo vệ danh tính và địa điểm của họ.
Bảo hiểm
Được tạo bằng mật mã bitcoin, bản ghi tên tệp, băm, chữ ký mã hóa của trang web của người dùng, do đó được tạo và được xử lý để mã hóa. Đảm bảo hồ sơ người dùng và tài khoản ẩn danh, hoàn toàn an toàn với số không lưu trữ phí.
Điều hướng tự động, tự túc và ngoại tuyến cho các cuộc diễn tập hạt giống, ẩn danh của người dùng, không cần máy chủ, lưu giữ hồ sơ an toàn với thanh toán được bật.
Nhấn cho tất cả
Một mạng lưới báo chí thuộc sở hữu của cộng đồng, cho phép người dùng có quyền xuất bản, đánh giá, nhận xét và tạo sự khác biệt. Trong khi thưởng cho người dùng với mã thông báo APS, như một phần thưởng, đóng góp và hỗ trợ. Một mạng lưới phân cấp thực sự được xem xét, cung cấp kết nối ngang hàng.
Mã thông báo APS
Một loại tiền tệ xã hội Xử lý các giao dịch nhanh với chi phí thấp. Được thiết kế để khen thưởng, trao đổi, khuyến khích và làm phong phú thêm những người đóng góp cho mạng lưới như một phần thưởng, tiền lương, tặng hoặc cam kết. Làm cho việc gửi và nhận tiền vui vẻ và bổ ích.

Đội ngũ dự án 

Đằng sau dự án APRES là một đội ngũ kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ bất động sản đến kinh tế, lập kế hoạch và kỹ thuật hệ thống.

HUMPHREY HANSON : Bạn là người sáng lập và là CEO của dự án. Nền kinh tế là một doanh nhân tự phát triển trong việc phát triển và hiện đại hóa các thủ tục, đổi mới và tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm chi phí.

JOEL WALKENHORST : Quản lý thiết kế dự án. Đối với các nền tảng có thể mở rộng lớn, UI / UX có nhiều kinh nghiệm về Thiết kế, Xây dựng thương hiệu, Tạo mẫu và Chiến lược. Bất động sản là người tạo ra hệ sinh thái tài sản đầu tiên trên thế giới cho ngành.

HUGO RAMIREZ : Nhà phát triển dự án: Proactive IT Systems Developer, người có kinh nghiệm về lập trình web phụ trợ và front-end, cơ sở dữ liệu quan hệ và phát triển và bảo trì các hệ thống web phức tạp.
NICO VAN SEVEREN: Projede là một kỹ sư hệ thống. Anh ấy sống ở Bỉ. Ông hiện đang làm việc cho một nhà cung cấp điện toán đám mây, từ khi tốt nghiệp, ông đã làm việc như một kỹ sư hệ thống cho Windows và Linux.
Kết luận
Mục tiêu của dự án là tạo và hỗ trợ một nền tảng phân cấp tin tức cung cấp cho mọi người quyền tự do ngôn luận. Mọi người ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể nói về hành vi của chủ nghĩa phát xít, phân biệt chủng tộc, tội ác chiến tranh và những điều khủng khiếp khác, và sẽ không sợ cho cuộc sống của mình. Chúng ta cần nói về vấn đề, chúng ta cần phải hét lên về vấn đề! Các nhà độc tài và chế độ của họ cần nô lệ, không phải người tự do. Chỉ có sự thức tỉnh của nhân loại mới giúp mang lại trật tự cho thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin:

Web: https://www.apresnet.com/

Sách trắng:  https://www.apresnet.com/whitepaper.pdf

Facebook:  https://www.facebook.com/ApresNet/

Twitter: https://twitter.com/ApresNet?lang=vi

ANN:  https://bitcointalk.org/index.php?topic=3153987.msg32605849#msg32605849

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *