Tiềm năng của Rocati

Rocati Rocati được sinh ra để bắt đầu nền kinh tế thực sự của đất nước bằng cách mua bất động sản và dự định trở thành đồng tiền tham khảo toàn cầu của ngành. Họ muốn trở thành người mang một ngọn đuốc để làm sống lại thị trường bất động sản. Ưu điểm của Rocati so với các mã thông báo khác là nó dựa trên sự cụ thể, không dựa trên các giả định. Họ đặc biệt chú ý đến môi trường để giảm tổn thất năng lượng. Chiến lược của họ khuyến khích đổi mới tài chính trong bất động sản, nhằm mục đích lan truyền an ninh và bảo vệ để cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy.

Phương pháp Rocati tăng tốc và đơn giản hóa việc bán bất động sản. Rocati muốn mở rộng khái niệm tiền điện tử, từ thế giới thương mại sang thế giới thực. Một cuộc cách mạng trong lĩnh vực bất động sản sẽ bắt đầu phong tỏa ý tưởng chính của nền tảng này để giới thiệu cryptocurrency này như một công cụ thanh toán cho thị trường mua bán bất động sản nhà ở, bỏ qua lĩnh vực ngân hàng và các khoản phí ngân hàng bổ sung đối với các giao dịch bất động sản, và đảm bảo tính khả thi của việc mua bất động sản dân cư và hoặc cải tạo ở 100 % thế chấp mà không phải trả tiền khi thanh toán bằng tiền điện tử Rocati.

Chuyên môn của ITERCO Immobiliare:

Một công ty Ý tin rằng không có thiết kế kiến ​​trúc nào được để lại như một cơ hội cho khách hàng. Khả năng thu nhập ngày càng tăng của người châu Á và châu Âu đổ xô kinh doanh bất động sản đến một tỷ Euro liên doanh rất sớm. ITERCO cho thấy khách hàng của mình những tài sản tiềm năng sử dụng công nghệ bay không người lái và VR sẽ cung cấp cho họ một ý tưởng rõ ràng về những gì họ sẽ nhận được. An ninh của ROCATI cũng được đảm bảo bằng công nghệ chuỗi khối hiện có.

Tạo ra giá trị bất động sản ở châu Á:

Ấn Độ: Có sự thiếu hụt rộng rãi về không gian bán hàng thương mại và bán lẻ cần phải đầy. Thực tế bất động sản hiện tại đã lỗi thời và cần được cập nhật.

Trung Quốc: Ngành bất động sản ở Trung Quốc rõ ràng đang mở rộng. Điều nổi lên là nhu cầu mạnh mẽ cho bất động sản thương mại để đảm bảo xuất khẩu hàng hóa hài hòa.

Nhật Bản: Có cơ hội đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực dân cư. Thật tuyệt
danh mục bất động sản, với tiền thuê nhà cao và phí quản lý thấp, là một điểm đáng chú ý đối với thị trường chứng khoán.

Đề xuất cho người dùng

Đối với những người tiếp cận thế giới tiền điện tử lần đầu tiên, đó là điều cơ bản để hiểu rằng vai trò rất quan trọng được đảm bảo bởi an ninh và quản lý tối ưu đầu tư. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên giữ ROCATI trong một chiếc ví riêng. Mật khẩu và

các khóa truy cập phải được chủ tài khoản giữ riêng để ngăn chặn bất kỳ ai truy cập một ví cá nhân và thực hiện các giao dịch không xác định với họ.

Cách bán nhà với ROCATI Limited:

Người bán tiềm năng của bất động sản sẽ đến một chi nhánh của cơ quan bất động sản ITARCO để đưa tài sản bất động sản của mình lên để bán.
Sau khi đã xác định người mua, đại lý bất động sản sẽ hỗ trợ người mua và người bán trong quá trình mua nhà.
Khi nhận được ROCATI, người bán có một số tùy chọn có thể theo ý của mình.
Người bán có thể: A. Trao đổi tất cả hoặc một phần của ROCATI nhận được vào tiền tệ fiat, do đó làm cho cryptocurrency có sẵn và trên thị trường; giữ toàn bộ số tiền ROCATI nhận và quản lý nó một cách độc lập để sử dụng trong tương lai; sử dụng ROCATI nhận được để thực hiện các giao dịch mua bất động sản khác; có thể sử dụng ROCATI nhận được để thực hiện các giao dịch mua bất động sản khác

ITERCO sẽ đảm bảo năm trách nhiệm chính:

Tăng tốc bán hàng bất động sản bằng cách sử dụng mạng lớn của họ trên toàn thế giới.
Cung cấp tầm nhìn VR cho khách hàng của mình, điều này sẽ giúp họ trải nghiệm ngôi nhà mới.
Không có tiền gửi hoặc thanh toán trước được yêu cầu của khách hàng. Điều đó sẽ làm tăng khả năng bán hàng theo cấp số nhân.
Cung cấp cho người mua quyền sở hữu tài sản của họ bằng tiền điện tử.
Chủ sở hữu tài sản khai thác các biến động có thể có trên thị trường có thể thu thập nhiều hơn giá trị thị trường.
Ý tưởng hoàn toàn mới về việc mua tài sản mới và nâng cấp tài sản cũ trong một nền tảng duy nhất:
ROCATI giới hạn thông qua cryptocurrency là hoàn toàn mang tính cách mạng để thị trường tài sản hữu hình. Hãy tưởng tượng một cặp vợ chồng mới đang có kế hoạch chuyển đến một địa điểm mới. Hoặc mua nhà mới hoặc căn hộ là một lựa chọn. Nếu không, họ phải thuê nó. Một đôi khi là lựa chọn duy nhất cho nhiều người trong chúng ta do thiếu tiền. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ có thể có nhà riêng của họ bằng chính xác khoản thanh toán hàng tháng mà họ sẽ trả cho chủ nhà. ROCATI là ở đây không có tiền trả ban đầu cho các cặp vợ chồng có thể ước mơ bây giờ để có nhà riêng của họ. Nền kinh tế thế giới đang trải qua một sự thay đổi kiến ​​tạo thực sự nơi ROCATI là tương lai!

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://www.rocati.net/       

Telegramhttps://t.me/joinchat/He_y1hHwCYJ0Rr01xXJZEQ

Facebook: https://www.facebook.com/RocatiLimited/

Twitter: https://twitter.com/RocatiLimited

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *