Tiềm năng của HyperQuant

HyperQuant là một nền tảng phân cấp cho các khoản đầu tư mã hóa tự động an toàn dựa trên các hợp đồng thông minh. Nó làm cho quá trình đầu tư và kinh doanh đơn giản và minh bạch hơn cho tất cả các hiệu trưởng thị trường.
Quản lý rủi ro là then chốt khi giao dịch trên các sàn giao dịch tiền tệ. Cách bạn tiếp cận nhiệm vụ quan trọng này quyết định tuổi thọ của các chiến lược giao dịch được sử dụng.

Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) là triển vọng nhất trong số các giải pháp có thể có. Đó là lý do tại sao chúng tôi trong HyperQuant tập trung nhiều vào cách tiếp cận AI cách mạng.

Risultati di immagini per la revisione ico iperquante

Bản phát hành phiên bản alpha

Phiên bản này bao gồm người quản lý danh mục đầu tư của người dùng tự động. Tại thời điểm này nó hỗ trợ hoạt động song song trên 5 trao đổi mật mã lớn và với 5 thẻ phổ biến nhất. Họ đã thiết kế lại thành công một nơi làm việc chính và ra mắt một lựa chọn robot giao dịch. Có 5 chiến lược mới với lợi nhuận lớn nhất và chúng đang được giao dịch trực tuyến ngay bây giờ!

Giải pháp được cung cấp bởi HyperQuant Platform

Cơ sở hạ tầng được tạo ra bởi các nhà phát triển của dự án HyperQuant sẽ không có giá trị như vậy nếu nó không cho phép giải quyết các vấn đề thực sự quan trọng và phức tạp.

Và có những vấn đề như vậy, và có rất nhiều vấn đề. Dưới đây là ít nhất một số:

sự thiếu minh bạch của thị trường mật mã – không phải tất cả người dùng đều chắc chắn rằng mã giao dịch an toàn và cởi mở;

thiếu kiểm soát trong việc chuyển tiền vào quản lý – ngày nay các quỹ quản lý các khoản đầu tư tiền điện tử, không đảm bảo rằng số tiền đó sẽ đến được;

sự phụ thuộc vào Quỹ đầu tư – chủ sở hữu vốn đã chuyển tiền vào quản lý, không được ảnh hưởng đến quyết định của người quản lý;

một số ít chiến lược sinh lời – những hành động mang lại kết quả, từ lâu đã được biết đến và những điều mang tính cách mạng không xuất hiện trên thị trường.

HyperQuant giải quyết tất cả những vấn đề này. Nền tảng này cho phép bạn giao dịch thông qua một ứng dụng di động và thực hiện nó một cách an toàn và minh bạch nhất có thể. Số tiền đầu tư vào HyperQuant vẫn dưới sự kiểm soát của người dùng – anh ta có thể rút tiền bất cứ lúc nào. Vâng, thực tế là việc quản lý các quỹ được thực hiện bởi một máy tính, không phải là một người, gây ra một loạt các quản lý tài sản, mà những người bình thường thường không thể chống lại bất cứ điều gì.

KHÔNG ƯU TIÊN CỦA HYPERQUANT

HyperQuant cung cấp một giao diện thống nhất để nhận và thống nhất thông tin thu thập được từ tất cả các trao đổi tiền điện tử.

Hơn nữa, giao thức truyền yêu cầu, được phát triển bởi HyperQuant (giao thức HQ-FOT – đối tác của các giao thức FIX / FAST), cho phép tăng tốc độ chuyển các lệnh thị trường trong các hệ thống trao đổi lên đến 10 lần.

Nền tảng HyperQuant tự động cân bằng và phân loại dòng chảy của các đơn đặt hàng trên các trao đổi mã hóa, do đó làm ổn định áp lực lên chúng.

Các chiến lược trích dẫn được sử dụng cho phép tăng cường các vị thế giao dịch nhiều lần mà không gây ra biến động tỷ giá đột ngột.

Với các hoạt động này, nền tảng HyperQuant đề cập đến tải hoạt động chính, cho phép AI trung tâm chỉ tập trung vào chức năng chính của nó – chuyển các tín hiệu sinh lời cho người dùng.

Các công nghệ dựa trên AI tiên tiến đang phát triển nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ trong những ngày này. Nó sẽ là “Big Thing” tiếp theo, một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la mới. Nhưng tại HyperQuant họ không chỉ phát triển thêm một thuật toán thông minh hay mạng nơ-ron nào, họ đang xây dựng một nền tảng khổng lồ, một ngôi nhà tương lai cho hàng ngàn hệ thống dựa trên AI.

TOKEN VÀ ICO CHI TIẾT

HyperQuant đưa ra các mã thông báo tiện ích để tạo ra một nền kinh tế nội bộ bên trong hệ sinh thái nền tảng. Nền kinh tế HQ dẫn đến mối quan hệ minh bạch và công bằng giữa tất cả người dùng nền tảng. Bằng cách phát hành HyperQuant (HQT), họ cung cấp cho tất cả người dùng một cơ hội để trở thành người sáng tạo của một nền tảng mang tính cách mạng, cho phép họ quản lý hiệu quả vốn của họ. Mỗi chủ sở hữu của HQT Token sẽ nhận được các mức truy cập khác nhau và các tính năng có sẵn của một giải pháp dựa trên nền tảng HyperQuant. Mức độ truy cập và các tính năng có sẵn của một sản phẩm cụ thể sẽ được xác định bởi số lượng mã thông báo sở hữu của chúng.

Thông tin thêm về dự án: 

WebSitе/ ANNWhitepaperFacebook/Telegram/Twitter

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *