Thông tin về nền tảng kỹ thuật số TALAO

TALAO là một mô tả ngắn về sự kết hợp của Talent và DAO ( Tổ chức tự trị phân cấp ) để tạo ra một thị trường tự do cho các công ty để tìm kiếm tài năng và giải pháp kỹ thuật. Và là thị trường tài năng phi tập trung đầu tiên, TALAO sẽ cho phép nhiều công ty huy động và sắp xếp một cách hiệu quả các tài năng tốt nhất mà họ có thể tìm được cho lĩnh vực của họ. Cuối cùng, thị trường kết hợp một cách độc đáo để người dùng kết nối với dịch giả tự do với các công ty trong một cấu trúc miễn phí từ các bên trung gian.

Giải pháp kỹ thuật của TALAO

TALAO sẽ quản lý thị trường thông qua một số yếu tố bao gồm:

 • Các DAO – các tổ chức phi tập trung, sẽ thực thi một mức độ khác nhau của tính chuyên nghiệp và công bằng để tạo điều kiện cho sự hài lòng của khách hàng
 • Vault danh tiếng cá nhân – kho dữ liệu kỹ thuật số được bảo mật sẽ lưu trữ các chứng chỉ Blockchain như một cách duy nhất để các chuyên gia xếp hạng danh tiếng tài năng của họ theo thông tin thực sự của họ
 • Thị trường phân cấp- tất cả các giao dịch, thanh toán và dịch vụ ký quỹ sẽ hoạt động theo các hợp đồng thông minh mà không cần trung gian vì cấu trúc có mô hình freemium.
 • Mã thông báo TALAO- nhiên liệu chính của TALAO là mã thông báo tiện ích cho phép truy cập vào các dịch vụ thị trường, chức năng DAO và quản lý kho lưu trữ danh tiếng cá nhân.
 • Một quỹ hệ thống ký quỹ giữa các công ty khách hàng và TALAO sẽ làm việc theo một dịch vụ ủy thác để thanh toán các khoản thanh toán
 • Nhiều tùy chọn thanh toán-thanh toán TALAO cũng hoạt động thông qua các tùy chọn thanh toán khác nhau cho phép cả fiat và cryptocurrency

Ưu điểm của nền tảng Talao

Sau đây là những lợi ích của việc phát hành ICO Talao:

 • Talao cung cấp một cách duy nhất để lưu trữ kỹ thuật số và quản lý danh tiếng chuyên nghiệp trong kho kỹ thuật số bảo mật trên Block-chain như Blockcerts.
 • Tài năng tự do sẽ sở hữu danh tiếng thành thạo của họ, không phải là cổng thông tin như vậy. Cơ sở chia sẻ kế hoạch với các đại lý cũng được cho phép, cho phép các cổng thông tin việc làm và các thị trường khác sử dụng tính năng độc đáo.
 • Công ty tuân theo “Hợp đồng thông minh”, dựa trên đó các khoản thanh toán hoàn toàn an toàn và minh bạch. Không có sự tham gia của bất kỳ trung gian nào, do đó không có hoa hồng sẽ được tính phí.
 • Mặc dù được kết hợp với tư cách là một công ty, Talao vẫn duy trì chính sách không phân phối lợi nhuận của công ty cho các cổ đông của mình. Lợi nhuận được tái đầu tư vào công ty để hỗ trợ cho sự tiến bộ trong tương lai.
 • Thanh toán đã được thực hiện dễ dàng linh hoạt thông qua fiat và tiền điện tử. Điều này dẫn đến việc sử dụng nền tảng nhanh hơn và các chức năng tốt hơn của nền tảng này cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng và tài năng.

ICO của Talao

Ngày ICO cho các mã thông báo TALAO đã được thiết lập là ngày 20 tháng 5 năm 2018 và ngày kết thúc là ngày 27 tháng 5 năm 2018. Mũ mềm được ấn định ở mức 5 triệu USD và Soft Cap với giá 20 triệu USD. Hoa Kỳ sẽ có quyền truy cập hạn chế vào ICO.

Talao được thành lập bởi ba trong số những chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm nhất Nicolas Muller, Thierry Thevenet và Denis Lafont Trevisan, được hỗ trợ bởi một vài trong số những đầu óc sắc bén nhất với những kỹ năng kinh doanh đặc biệt.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://ico.talao.io/    

Telegram:    https://t.me/TalaoCommunity

Username Bonty0x:               

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *