Thông tin về dự án Cryptocurrencies

Chào các bạn sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn dự án Cryptocurrencies:

Cryptocurrencies là gì?

Cryptocurrencies và công nghệ blockchain đã mang lại nhiều lợi ích cho mọi người, nhưng một trong những điều tốt nhất là họ có thể cung cấp các giao dịch nhanh hơn, các nền tảng phi tập trung sáng tạo và một số giải pháp doanh nghiệp. Tất nhiên, với rất nhiều nền tảng tiền điện tử, điều quan trọng là phải hiểu điều gì làm cho mỗi thứ khác biệt với phần còn lại, để người dùng có thể xác định những gì phù hợp với họ.

Vì vậy, trong tổng quan này, tôi muốn trình bày một nền tảng cho phép bạn chuyển các tiền điện tử khác nhau giữa các bên và nó thực hiện ngay lập tức. Nó được gọi là GIAO DỊCH CHÉO CHÉO CHỮ THẬP NHANH NHẤT (sau đây gọi là QuickX), nền tảng này cung cấp kết quả tức thì mà không cần hoa hồng cao.

QuickX là sản phẩm của công ty Secugenius, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực an ninh mạng tại Ấn Độ, cung cấp các dịch vụ bảo mật thông tin hiệu quả và đáng tin cậy. Secugenius đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm cả giải thưởng cho sự đổi mới của Phó Chủ tịch Ấn Độ, bao gồm trong năm công ty lớn nhất về an ninh mạng trong năm 2015 và 2016, tương ứng.

QuickX là một nền tảng phi tập trung sáng tạo được thiết kế để cung cấp một giải pháp hiệu quả cho một số vấn đề quan trọng với công nghệ blockchain, chẳng hạn như:

thời gian và tốc độ, 
chi phí giao dịch (Ủy ban), 
khả năng mở rộng 
Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những lợi thế dưới đây.

Nền tảng này cũng bao gồm một ví tiền đa, thẻ ghi nợ và cổng thanh toán. Nhờ có các yếu tố khác nhau có sẵn thông qua Giao thức QuickX, người dùng sẽ có thể thực hiện các giao dịch thay thế hệ thống ngân hàng truyền thống của họ. Ngoài ra, nền tảng là một cách tiếp cận mới và mạnh mẽ hơn đối với các giao dịch mà người dùng thấy khó tìm thấy ở nơi khác.

Có rất nhiều lợi ích liên quan đến QuickX. Dưới đây là những ưu điểm chính của nền tảng này:

  1. Thời gian và tốc độ.

Thứ nhất, một trong những ưu điểm chính của nền tảng này là mục tiêu chính của nó – để cung cấp cho người dùng với tốc độ cao hơn và giảm đáng kể thời gian giao dịch. Như thương hiệu giải thích, giao dịch ở đây có thể mất vài giây để người dùng hoàn thành nhiệm vụ của mình và tiếp tục ngày mà không phải lo lắng về quy trình.

  1. Chi phí giao dịch.

Thứ hai, nền tảng này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch của họ với mức giá rất thấp. Không có trung gian ở đây, mà, như một quy luật, tăng chi phí. Ở đây người dùng có thể thực hiện các giao dịch của mình mà không cần phải phá vỡ Ngân hàng. Ngoài ra, kể từ khi giao dịch được nhanh chóng, người dùng chắc chắn cũng được hưởng lợi từ nó (thời gian là tiền bạc).

  1. Khả năng mở rộng.

Cuối cùng, nền tảng này cũng cung cấp một mức độ cao của khả năng mở rộng. Chất lượng này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch họ cần mà không cản trở các hạn chế có thể ảnh hưởng xấu đến thành công của họ. Theo nhóm dự án giải thích, khả năng mở rộng là một vấn đề phổ biến và nền tảng này nhằm mục đích giải quyết nó khá tốt.

Без названия.png

Đối với giải pháp tiếp thị, dự án QuickX có khá nhiều tiềm năng. Bitcoin vẫn là tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, các tiền điện tử khác đang nhanh chóng chuyển sang thị phần Bitcoin. Ví dụ, thị trường Bitcoin vào tháng 3 năm 2015 là 86% tổng thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, kể từ sự ra đời của Ether (ETH), tiền điện tử bản địa của mạng Ethereum, vào tháng 3 năm 2017, vốn hóa của Bitcoin đã giảm xuống 72% tổng vốn. Altcoins cũng tăng gấp đôi tỷ trọng vốn hóa thị trường từ 3% trong năm 2015 lên 6% trong năm 2017. Việc tăng tiền điện tử và vốn hóa thị trường của họ sẽ tự nhiên làm tăng nhu cầu và nhu cầu chuyển tiền chéo.

QuickX sẽ phát hành mã thông báo QCX để gây quỹ cho sự phát triển của nền tảng QuickX. Mã thông báo phải được kích hoạt để giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch chính sau ICO. Mã thông báo QCX có thể được sử dụng làm nhiên liệu cho mọi giao dịch được thực hiện bằng nền tảng QuickX.

Tất cả các giao dịch xảy ra với việc sử dụng nền tảng QuickX đều yêu cầu mã thông báo QCX phải trả phí cho mỗi giao dịch.

Giá của mã thông báo QCX sẽ được cài đặt trong 0,0001333 ETH cho đơn vị. (1 ETH = 7500 QCX).

Phần kết luận

Nói chung, những người tìm cách vượt qua những thiếu sót điển hình của một nền tảng thanh toán trong chuỗi có thể làm như vậy với nền tảng này. QuickX cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện các giao dịch nhanh chóng, cho phép họ tạo ra hàng nghìn giao dịch mỗi giây và phí liên quan đến các dịch vụ nền tảng khá thấp. Rõ ràng là QuickX là một nền tảng mạnh mẽ, hiệu quả và đáng tin cậy cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ mà họ cần để thực hiện các giao dịch.

Để tìm hiểu thêm hãy truy cập:

Trang web: https://www.quickx.io

ANN: https://www.quickx.io/whitepaper/QuickXProtocolv1.7.pdf

Twitter: https://twitter.com/Quickxprotocol

Telegram: https://t.me/quickxprotocol

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *