Thông tin về công nghệ Hyperledger

Hyperledger Công nghệ đã được phát triển ra khỏi một nhu cầu để điền vào những thiếu sót mà blockchain truyền thống có. Công nghệ này được thiết kế để sử dụng blockchain theo cách có hiệu quả, do đó cung cấp truy cập an toàn và riêng tư cho sổ kế toán phân cấp. Trong ngắn hạn, hyperledger là một giao thức bao gồm cơ sở dữ liệu meta internet, có thể được sử dụng để duy trì blockchains được chia sẻ một cách riêng tư.

Trong khi đó, vải trong công nghệ blockchain hyperledger là phần mạng lõi. Vải hiện chịu trách nhiệm tạo ra công nghệ có thể mở rộng và áp dụng cho các doanh nghiệp khác nhau theo yêu cầu và nhu cầu của họ.

Tính năng Blockchain theo yêu cầu của GigTricks Freelance

GigTricks có nhiều lý do tại sao nó được giải quyết trên vải Hyperledger. Mục đích là để đảm bảo hệ sinh thái được tin cậy, bảo mật và có thể mở rộng cho các thành viên của cộng đồng.

Bảo mật dữ liệu tốt hơn

Vải Hyperledger sẽ cho phép người tham gia trong các hệ sinh thái lưu trữ và chia sẻ dữ liệu và thông tin riêng tư trong các nút trên blockchain. Vải được mô hình hóa trên blockchain cho phép. Nó sẽ kết hợp một cơ chế kiểm soát, điều này sẽ cho phép những người tham gia khác trong hệ sinh thái tiếp cận dữ liệu hoặc bảo vệ dữ liệu từ những người khác dựa trên các giao thức đã đặt. Do đó, dữ liệu cá nhân và thông tin được bảo mật từ truy cập công cộng và trái phép, do đó loại bỏ hoạt động độc hại.

Để minh bạch

Lý do khác để sử dụng vải Hyperledger là nó đảm bảo tính minh bạch . Tóm lại, nó không cho phép truy cập công cộng vào dữ liệu cá nhân nhưng sẽ cho phép những người khác trong hệ sinh thái truy cập dữ liệu nhất định dựa trên các giao thức và cài đặt được xác định.

Ví dụ: khi người dùng thiết lập tiểu sử của mình và hoàn thành đơn đặt hàng theo thời gian, thì đánh giá của khách hàng khác, xếp hạng kỹ năng và tiểu sử sẽ hiển thị cho tất cả người tham gia. Tuy nhiên, những người khác sẽ không có quyền truy cập vào ngân sách biểu diễn và tin nhắn riêng tư với khách hàng. Do đó, Hyperledger sẽ cho phép GigTricks tăng cường an ninh và minh bạch cùng một lúc.

Hạn chế phí giao dịch

Đối với các giao dịch an toàn, GigTricks sẽ sử dụng blockchain Ethereum . Tuy nhiên, để đảm bảo không có phí giao dịch , vải Hyperledger sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái. Vì vậy, tất cả các giao dịch được lưu trữ trên vải Hyperledger.

Chi tiết ICT của GigTricks GBTC

Các ICO chính sẽ diễn ra giữa Bảy và tháng Tám năm 2018. Các pre-ICO sẽ bắt đầu trong khoảng ba ngày vào ngày 15.

Phân bổ tiền

  • ITO: 35%
  • Đội ngũ cố vấn: 15%
  • Ưu đãi hệ sinh thái: 20%
  • Tiếp thị & Tiền thưởng: 5%
  • Quỹ thanh khoản: 5%
  • Kho bạc: 20%

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://www.gigtricks.io/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3281088.0

Whitepaper: https://drive.google.com/file/d/12w9Kchfw2qlE1BDZz8adBMa9beEXo1QR/view

Facebook: https://www.facebook.com/gigtricks

Telegram: https://t.me/gigtricks

Twitter: https://twitter.com/gigtricksglobal

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *