Thông tin chi tiết về Emrify ICO

 

Emrify là một hệ sinh thái dựa trên blockchain tìm cách thay đổi cách chúng ta sử dụng thông tin chăm sóc sức khỏe. Nền tảng này bao gồm các mục quan trọng như Hộ chiếu sức khỏe Emrify và Mã thông tin sức khỏe. Thông qua các mục này, Emrify hứa hẹn sẽ “cung cấp thông tin y tế đáng tin cậy đến tay phải vào đúng thời điểm ở bất cứ đâu trên thế giới.” Ứng dụng quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân của Emrify đã có sẵn cho iOS và Android trong hai năm. Bây giờ, bằng cách chuyển sang công nghệ blockchain , họ sẽ đổi tên sản phẩm của mình thành Hộ chiếu sức khỏe.

Làm thế nào không Emrify làm việc?

Hệ sinh thái Emrify là một nền tảng quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân phi tập trung được xây dựng trên đầu trang của blockchain công cộng Ethereum .

Mục tiêu của hệ sinh thái là tạo ra các mô hình kinh tế mã hóa hấp dẫn khuyến khích chia sẻ dữ liệu y tế cho tất cả các bên. Nói cách khác, Emrify muốn khuyến khích người dùng chia sẻ dữ liệu sức khỏe của họ thông qua nền tảng bằng cách cho phép các tổ chức y tế – như các công ty nghiên cứu – trả tiền cho dữ liệu đó.

Cho đến nay, Emrify đã phát triển một hệ thống quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân, một hệ thống quản lý thử nghiệm lâm sàng, một hệ thống ID thuốc viên thuốc, và một máy quét mã vạch thuốc.

Hệ sinh thái xoay quanh Mã nhận dạng Y tế hoặc HIT. Mã thông báo này sẽ được sử dụng cho tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái. Ví dụ, nó có thể trả phí giao dịch để chuyển và truy cập hồ sơ y tế.

Cũng sẽ có “thợ mỏ sức khỏe” trong hệ sinh thái Emrify. Người dùng có thể đóng góp dữ liệu sức khỏe cho phần thưởng và thanh toán trên mạng “giống như thợ mỏ bitcoin ”. Người dùng có thể đặt giá dữ liệu của riêng mình và so sánh giá thị trường. Bất cứ ai cũng có thể là một người mua sức khỏe. Bạn có thể bán dữ liệu y tế như dữ liệu từ trình theo dõi sức khỏe có thể đeo của bạn.

Người dùng có thể quản lý dữ liệu sức khỏe của mình thông qua Hồ sơ Y tế Cá nhân Emrify, một ứng dụng di động hiện có sẵn cho iOS và Android. Ứng dụng đã có mặt trên thị trường trong hai năm qua.

Tính năng đáng sợ

Emrify nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

Hồ sơ sức khỏe cá nhân: Sử dụng ứng dụng này để theo dõi dữ liệu sức khỏe cá nhân của bạn. Nó có sẵn cho iOS và Android.

Health dApp Store: Emrify sẽ có một cửa hàng cho các ứng dụng sức khỏe phi tập trung, cho phép các nhà phát triển triển khai các sản phẩm và dịch vụ phi tập trung cho cộng đồng Emrify.

PillSync: Emrify có một tính năng gọi là PillSync cho phép người dùng truy cập vào một trong những cơ sở dữ liệu thuốc toàn diện nhất được cung cấp bởi Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ. Nó cho phép người dùng nhanh chóng tra cứu thông tin thuốc chính xác. Bạn có thể tìm kiếm các loại thuốc cụ thể hoặc quét mã vạch cho loại thuốc bạn đang xem.

Health Registry: Người dùng được tự do chia sẻ dữ liệu của họ với những người tham gia ẩn danh trên mạng. Tuy nhiên, các tổ chức y tế hợp pháp có thể tự đăng ký vào Cơ quan Đăng ký Y tế Emrify, cung cấp cho họ một vị thế khác trong hệ sinh thái Emrify.

Hộ chiếu Y tế: Emrify cuối cùng sẽ đổi tên Hồ sơ Y tế Cá nhân của họ thành Hộ chiếu Sức khỏe. Hộ chiếu sức khỏe sẽ dựa trên công nghệ blockchain .

Kết luận ICO (HIT Token)

Emrify là một trong nhiều công ty đang tìm cách phá vỡ hệ sinh thái quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử toàn cầu. Nền tảng này sẽ sử dụng Mã nhận dạng Y tế hoặc HIT để thưởng cho người dùng để chia sẻ dữ liệu y tế. Bạn có thể tổng hợp dữ liệu sức khỏe của bạn thành một hồ sơ dựa trên blockchain được gọi là Hộ chiếu sức khỏe của bạn.

Emrify đã có một ứng dụng quản lý hồ sơ sức khỏe hiện có. Bằng cách di chuyển để blockchain công nghệ, Emrify hy vọng sẽ tạo ra một giải pháp an toàn hơn cung cấp bởi cryptocurrencies .

Để tìm hiểu thêm về Emrify và việc bán mã thông báo sắp tới của họ, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Emrify.com.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://www.emrify.com/hit/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3223929.0

Whitepapaer: https://www.emrify.com/hit/assets/Whitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/emrifyico

Facebook: https://www.facebook.com/emrify

Twitter: https://twitter.com/emrify

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *