Smart Containers – Sử dụng Blockchain để phá vỡ ngành Logistics

Smart Containers là một công ty blockchain và logistics kết hợp tiềm năng của hai công nghệ bằng cách tích hợp với một số cảm biến internet để tạo ra các giải pháp cho các công ty logistics hoạt động với các container.

Dự án này được tạo ra bởi tập đoàn Smart Containers của công ty Thụy Sĩ. Công ty này cung cấp các thùng chứa có kiểm soát nhiệt độ an toàn để vận chuyển hàng hóa nhạy cảm với nhiệt như dược phẩm và thực phẩm. Mục tiêu của công ty là giúp đảm bảo rằng không có hàng hóa nào bị hư hỏng trong quá trình giao hàng của họ và họ muốn sử dụng công nghệ blockchain cho điều đó.

Công ty này được thành lập bởi Nico Ros và Richard Ettl, hiện đang là Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành của công ty. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm là Andreas Ernst (CFO), Carla Bunger (quản lý phát triển kinh doanh) và Thomas Taroni (người đứng đầu CNTT). Công ty cũng đang được tư vấn bởi Oliver Bussman và Michael Guzik.

Thùng chứa thông minh làm việc như thế nào?

Smart Containers sử dụng công nghệ blockchain chuỗi Logi cùng với internet của các thiết bị cho phép công ty theo dõi các container trong thời gian thực và lưu trữ thông tin về chúng. Điều này cho phép người dùng có một số lợi thế nhất định như loại bỏ giấy và thông tin bị ngắt kết nối.

Blockchain có thể là một công nghệ phi tập trung , nhưng nó tập trung nhiều thông tin cho công ty của bạn, vì tất cả thông tin không còn được lưu trữ trên giấy nhưng trên blockchain mà bạn có thể nhìn bất cứ khi nào bạn muốn. Bằng cách sử dụng công nghệ này, bạn cũng có thể tự động thanh toán trong chuỗi cung ứng sản phẩm của bạn và điều này sẽ giúp bạn giảm phí giao dịch vì cryptocurrencies có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ.

Một trong những đặc quyền khác của việc sử dụng công nghệ blockchain Chuỗi Logi là nó mở ra hậu cần cho công ty của bạn và bạn có thể tích hợp dịch vụ hậu cần của bạn với các công ty bên thứ ba có thể làm việc với bạn dễ dàng hơn.

Nhà sáng lập Smart Containers Group

Richard Ettl – Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập

Richard là một doanh nhân lớn lên ở Vienna, Áo nhưng học tại Đại học Fribourg, Thụy Sĩ và Stanford Hoa Kỳ. Ông bắt đầu sự nghiệp tại Bobst Group, một nhà sản xuất máy đóng gói hàng đầu. Ông đồng sáng lập Tập đoàn Smart Containers vào năm 2012 và đã dẫn dắt công ty thành công thương mại.

Nico Ros – CTO & Đồng sáng lập

Nico lớn lên ở Basel, Thụy Sĩ và học toán, vật lý và kỹ thuật. Ông đã giành được giải thưởng kiến ​​trúc uy tín trong thời gian học tập và trở thành đối tác quản lý tại công ty kỹ thuật, ZPF. Ông cũng hợp tác với các kiến ​​trúc sư nổi tiếng Herzog & DeMeuron, xây dựng một số tòa nhà đắt nhất ở Thụy Sĩ.

Cố vấn ICO

Smart Containers Group có một nhóm tư vấn ICO đầy đủ các tên được kính trọng từ thế giới mã hóa:

Mã thông báo – ICO

Giảm giá mã thông báo SMARC Coin:

  • Tổng cung cấp token:  150m
  • Token được cung cấp trong ICO:  120m (80%)
  • Hard Cap:  36 triệu USD
  • Giá token:  0,432 USD/SMARC

Bán mã thông báo Coin LOGI:

  • Tổng nguồn cung cấp token:  100m
  • Token được cung cấp trong ICO:  20m (20%)
  • Hard Cap:  4 triệu USD
  • Giá token:  0,85 USD/LOGI

Tìm thêm thông tin tại đây:  

WebSitе: https://smartcontainers.ch/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3058528.0

Whitepaper:https://smartcontainers.ch/assets/20180208_smartcontainers_whitepaper_v1.pdf

Telegram: https://t.me/smartcontainers

Facebook:https://www.facebook.com/Smart-Containers-157874458234951/  

Twitter: https://twitter.com/SMARC_ICO

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *