SLP

Làm thế nào có được lòng trung thành của khách hàng, đồng thời đem đến cho họ những trải nhiệm thiết thực khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Nền tảng công nghệ mới sau đây sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích to lớn, cùng đi tìm hiểu thông tin dự án nào:

SLP là gì?

SLP là một nền tảng mới được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, sự đổi mới này nhằm giải quyết một trong những vấn đề chính của thương hiệu và kinh doanh, đó là các chương trình khách hàng trung thành được cung cấp cho khách hàng và trải nghiệm của họ khi họ sử dụng sản phẩm của họ.

Các vấn đề SLP đang cố gắng giải quyết

Việc tìm kiếm các công cụ tốt nhất để nghiên cứu sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều. Do sức cạnh tranh trên thị trường ngày càng lớn, các công cụ không đủ khả năng để đánh giá được chỉ số này.

Chủ doanh nghiệp dành một khoản chi khá lớn tài nguyên và doanh thu để thu thập và đánh giá phản hồi của khách hàng về sản phẩm của mình. Tuy nhiên rất ít người tiêu dùng đồng ý cung cấp thông tin về vấn đề này vì họ cảm thấy mất thời gian cũng như xâm phạm đến sự riêng tư của họ. Điều này có nghĩa là các thương hiệu mất một lượng lớn dữ liệu liên quan đến đánh giá về cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và thái độ tiêu dùng của họ.

Tính năng, đặc điểm

SLP cho phép giao dịch tiền thưởng từ các chương trình khách hàng thân thiết khác nhau bằng cách giới thiệu mã thông báo cho khách hàng chính xác và nhanh chóng, cung cấp kênh tương tác khách hàng hoàn toàn mới cho doanh nghiệp và mang lại lợi ích cho chương trình phần thưởng có giá trị hơn cho khách hàng.

Dữ liệu được thu thập từ các giao dịch do khách hàng thực hiện được tập hợp lại và cung cấp cho các doanh nghiệp, thúc đẩy tiếp thị cá nhân trực tiếp hiệu quả giảm chi phí và xây dựng mối quan hệ tương tác tốt hơn giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Thông tin kỹ thuật

Nền tảng SLP sẽ triển khai cơ sở hạ tầng trong đó người dùng mã thông báo SLP, các khách hàng và doanh nghiệp trung thành cùng tồn tại trong một nền tảng blockchain được chia sẻ. Dữ liệu khách hàng, mã thông báo, giao dịch và trình kích hoạt chương trình khách hàng trung thành sẽ chảy giữa các thực thể, thông qua các lớp hợp đồng thông minh dành riêng cho doanh nghiệp. Giao dịch sẽ được xử lý bởi các nút tin cậy, được lựa chọn bởi sự đồng thuận giữa các nhà phát hành mã thông báo doanh nghiệp có mặt trên nền tảng này.

Đội của SLP

SLP tập hợp một nhóm các chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực giải pháp trung thành CNTT, với kinh nghiệm kết hợp rộng rãi trên toàn thế giới về đổi mới công nghệ tiên tiến.

Các thành viên của nhóm SLP đã làm việc trước đây cho các công ty quốc tế lớn như McKinsey & Company, Intel, Rocket Internet, KPMG, CVS Health và các công ty khác.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе:   https://slp.network/

ANN Thread:  https://bitcointalk.org/index.php?topic=3388912.0

Whitepaper:  https://slp.network/#

Facebook:  https://www.facebook.com/SLPNetwork/

Telegram:   https://t.me/slpnetwork

Twitter:   https://twitter.com/SLP_Network

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *