SKYFchain nền tảng công nghệ mới

SKYFchain là một công cụ tài chính dựa trên blockchain cho ngành công nghiệp robot hàng hóa. Nền tảng vận hành SKYFchain được khởi chạy với ICO . Nó là một cơ sở dữ liệu được chia sẻ và đã được chứng minh về máy bay không người lái chở hàng và dữ liệu của xe.

Các SKYFchain cũng là một công cụ tài chính cho phép các giao dịch được thực hiện trên nền tảng này thông qua việc sử dụng các cryptocurrency . Nó cung cấp các cá nhân và tổ chức như dữ liệu toàn diện của ngân hàng và kiểm soát nội dung tài sản thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Nó tìm cách mở khóa tài chính cho ngành công nghiệp Cargo Robots.

Các hoạt động của SKYF

Nền tảng SKFchain sẽ lưu trữ và xác minh tất cả dữ liệu liên quan đến hoạt động máy bay không người lái. Nó sẽ chứa một sổ cái phân phối được chia sẻ sẽ là nguồn đáng tin cậy của dữ liệu bay không người lái công nghiệp chẳng hạn như thông số kỹ thuật bay không người lái và lịch sử bảo trì, dữ liệu giấy phép hoạt động và thí điểm và kế hoạch nhiệm vụ và tuyến đường.

Nó cũng sẽ hoạt động như một xác minh về quyền hoạt động và xác minh tuyến đường trước mỗi chuyến bay để đảm bảo tuân thủ an toàn 100%. SKYFchain có quyền duy nhất để lập kế hoạch nhiệm vụ, xác minh và hỗ trợ hoạt động của máy bay không người lái SKYF.

SKYFchain SKYFT ICO

SKYFchain đang tung ra ICO của nó để phân phối các nút của SKYFchain. Các chủ sở hữu nút blockchain sẽ thu phí giao dịch. Nó cũng nhằm mục đích thu thập tiền cho sự phát triển và tiếp thị của SKYFchain trên toàn cầu. Pre-ICO sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 3 năm 2018.

Mã thông báo SKYFchain SKYFT

SKYFchain đang sử dụng mã thông báo SKYFT, đây là mã thông báo tiện ích được phát hành tại ICO. Có một số lượng cố định 1200000 mã thông báo. Giá kết thúc ICO sẽ là 65 USD cho mỗi 1 mã thông báo SKYFT. SKYFT tuân thủ SEC của Hoa Kỳ và nội tệ của Hệ điều hành SKYFchain.

Tất cả những người tham gia của đám đông SKYFchain có thể trở thành chủ sở hữu nút trong SKYFchain. Tất cả các chủ sở hữu nút có quyền kiếm được 70% của tất cả các giao dịch hoa hồng được tạo ra trên Nền tảng điều hành SKYFchain.

Kế hoạch triển khai

Lộ trình dự án của SKYFchain chạy từ năm 2014 – 2025. Năm 2021, hơn 1100 máy bay không người lái SKYF dự kiến ​​sẽ hoạt động, và các máy bay không người lái khác sẽ được thêm vào hệ thống. SKYF dự định phát triển cả hai mô hình kinh doanh sản xuất và nhượng quyền thương mại được cấp phép.

Tại sao bạn nên cân nhắc tham gia SKYFchain

Nghiên cứu được thực hiện bởi PWC cho thấy quy mô thị trường cho máy bay không người lái thương mại là 127 tỷ đô la. Drone được sử dụng chủ yếu cho nông nghiệp, xây dựng, giao thông và cơ sở hạ tầng. Thiết kế thích ứng của SKYF được dự đoán sẽ giải quyết 100 tỷ đô la trong tổng số cơ hội thị trường đó.

Thị trường đã có dấu hiệu hứa hẹn trở lại với các công ty lớn bán thành công máy bay không người lái thương mại. Yamaha và DJI là một số công ty đã gặt hái được lợi nhuận từ thị trường.

SKYF là ràng buộc để thành công do tính độc đáo của nó từ máy bay không người lái khác trên thị trường. SKYF có thời gian bay dài, khả năng chuyên chở nặng và dễ sản xuất vượt trội so với bất kỳ máy bay không người lái nào khác trên thị trường.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе:   https://www.skyfchain.io/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2799527

Whitepaper: https://fpivc.app.box.com/v/SKYFchainWhitePaper

Telegram:   https://t.me/SKYFchain

Facebook: https://www.facebook.com/SKYFchain/

Twitter:   https://twitter.com/SKYFchain

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *