Sint ICO (Mã SIN): Tiền điện tử toàn cầu nhanh & Trao đổi Fiat?

SINT là điểm trao đổi tiền điện tử dựa trên blockchain cung cấp các giao dịch tức thời cho người dùng của họ. Nền tảng này sẽ hoạt động như một cổng để trao đổi liền mạch Fiat với tiền điện tử và ngược lại. Mục tiêu với SINT là cho phép luồng tài sản giữa các sàn giao dịch và nhà đầu tư và cuối cùng tạo ra một thị trường tiền điện tử được thiết lập tốt. Người dùng sẽ nhận được để trao đổi tiền điện tử và fiat trong một thời gian ngắn bất kể số lượng giao dịch.

Làm thế nào Sint Global Cryptocurrency & Fiat Exchange Works

Người dùng SINT đầu tiên sẽ cần một chiếc ví sẽ giữ mã thông báo SINT. Một khi với danh mục đầu tư, nhà đầu tư có thể chọn tiền điện tử mà họ muốn và chỉ định địa chỉ của họ để nhận tiền điện tử của họ. Từ đó họ có thể gửi tiền tệ fiat bằng cách sử dụng các tùy chọn được cung cấp chỉ trong một cú nhấp chuột. Kết quả là bạn nhận được địa chỉ tiền điện tử của bạn được tài trợ và bạn có thể bắt đầu giao dịch.

Lợi ích của Sint

Dưới đây là những lý do hàng đầu về lý do bạn nên sử dụng Sint:

  • Tiền gửi và rút tiền ngay lập tức-tất cả các giao dịch bất kể loại tiền tệ sẽ xảy ra mà không có sự chậm trễ vì không có tổ chức bên thứ ba.
  • Chi phí thấp – với hoa hồng 0,1%, SINT cung cấp một khoản phí tính phí bằng phẳng, với tỷ lệ đạt 0% nếu mã thông báo SINT đang được sử dụng.
  • Kinh nghiệm- nhóm nghiên cứu đằng sau liên doanh SINT là các chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật đáng kể về việc sử dụng các hợp đồng và thẻ thông minh.
  • Truy cập 24/7 truy cập để truy cập không giới hạn vào các tùy chọn giao dịch và trao đổi cho cả fiat và cryptocurrencies.
  • Tính ổn định – bản chất phi tập trung của trao đổi SINT cho phép một hệ thống liền mạch hoạt động độc lập ngay cả khi một phần của mô-đun bị lỗi, liên tục.
  • Các chương trình giới thiệu và tiền thưởng – chương trình giới thiệu có tiền thưởng 10% cho mỗi lần giới thiệu thành công đầu tư. Ngoài ra, người tham gia được quyền truy cập vào các chương trình tiền thưởng.
  • Rủi ro tiềm năng biên giới trên quy định tiền điện tử là hiển nhiên với số lượng người tham gia bị cấm

Sint SIN Token ICO Chi tiết

Token Symbol: SIN
Token Sale Bắt đầu: ngày 1 tháng 5 năm 2018
Mã thông báo kết thúc: Ngày 21 tháng 5 năm 2018
Mã thông báo: 1 ETH = 250.000 SIN
Tổng cung: 10 tỷ SIN
Mã tiêu chuẩn: ERC20
Nắp cứng: 8,2 tỷ SIN

Mã thông báo SIN sẽ tranh thủ ICO từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5 với 1 ETH nhận được 250 000 mã thông báo. Nguồn cung sẽ đứng ở mức 10 tỷ đồng với bất kỳ đồng xu chưa bán nào sẽ đi vào quá trình đốt cháy và một nguồn cung cấp bán 8,2 tỷ thẻ có sẵn để mua. Tuy nhiên, ICO có quy định về những ai có thể tham gia và đã liệt kê một số quốc gia không đủ điều kiện tham gia ICO .

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://sint.global/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3255597

Whitepaper: https://sint.global/sint-whitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/sint_global

Twitter: https://twitter.com/sint_global

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *