Selfllery ICO xã hội trực quan Blockchain Rewards?

Selfllery là một nền tảng xã hội hoàn toàn mới cho phép kiếm tiền từ “Nội dung trực quan” theo cách được sắp xếp hợp lý. Ngoài ra, nó cũng phục vụ như một dịch vụ tương tác cho phép người dùng “nhận được phần thưởng và ưu đãi” dưới hình thức tiền điện tử. Tiền thưởng có thể được tận dụng vì nhiều lý do bao gồm các ấn phẩm chuyên ngành, phân phối nội dung hình ảnh. Các Selfllery hệ thống khen thưởng tận dụng thẻ bản địa mà ERC20 tuân thủ và đang có trụ sở ở blockchain Ethereum công nghệ.

Một số cách sử dụng chính của nền tảng này bao gồm:

Doanh thu:

Như đã đề cập trước đây, mục đích chính của Selfllery là giúp người dùng nền tảng kiếm tiền từ ảnh, video và luồng trực tiếp của họ thông qua việc sử dụng “mô hình kinh doanh được gamification”.

Từ thiện:

Một khía cạnh quan trọng khác của hệ thống này là khả năng giúp đóng góp từ thiện dễ dàng hơn. Tất cả số tiền được chuyển ngay lập tức và có thể được theo dõi bởi người dùng (để xem liệu nó có đang được sử dụng đúng cách hay không).

Khuyến mãi:

Trong thời đại phương tiện truyền thông xã hội này, Selfllery cung cấp cho người dùng phương tiện hoàn hảo để quảng bá thương hiệu, công ty, tổ chức thông qua việc sử dụng nội dung kỹ thuật số của họ .

Tính năng tốt:

Theo báo cáo chính thức của công ty, Selfllery cho phép phát tán nội dung âm thanh / video cho các cơ quan dịch vụ tin tức hiệu quả hơn (thông qua việc sử dụng các tính năng tìm kiếm nâng cao).

Khả năng tương thích:

Một lĩnh vực khác của dịch vụ này thực sự nổi bật là khả năng tích hợp với các công nghệ hiện đại một cách miễn phí phức tạp. Không chỉ vậy, Selfllery là một trong những nền tảng phần mềm đầu tiên đang cố gắng đưa khả năng của blockchain vào thị trường nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Thông tin chi tiết về ICO của bạn

Như đã đề cập trước đó, Selfllery sẽ sử dụng các mã thông báo gốc để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của nó. Tiền tệ này sẽ được gọi là BẠN, và sẽ được cung cấp cho công chúng thông qua việc sử dụng một sự kiện đông đúc.

Về giá cả của nó, chúng ta có thể thấy rằng 1 YOU = 0,001 ETH . Ngoài ra, mục tiêu mua tối thiểu (nắp mềm) theo báo cáo chính thức đã được đặt ở mức 10 000 ETH, trong khi giới hạn cứng hiện tại là 55 000 ETH. Ngoài ra, số tiền mua tối thiểu để cho phép nhà đầu tư tham gia đã được đặt ở mức 0,1 ETH.

Phân phối mã thông báo

 • 64% của tất cả các thẻ sẽ được cung cấp cho người mua thông qua sự kiện bán hàng nói trên.
 • 10% số tiền sẽ được dành cho các thành viên trong nhóm sử dụng.
 • 1% sẽ được sử dụng để tạo tiền thưởng.
 • 3% sẽ được chia cho các cố vấn dự án và những người ủng hộ ban đầu.
 • 10% của hồ bơi tiền tệ sẽ được sử dụng để tạo quỹ dự trữ.
 • 12% còn lại sẽ được sử dụng để tạo ra một “quỹ khen thưởng”.

Phân phối tiền thu được

 • 50% doanh thu toàn bộ sẽ được sử dụng để tiếp thị Selfllery cho thị trường tiêu dùng trên toàn cầu.
 • 25% khác sẽ được sử dụng để phát triển nền tảng hơn nữa (để làm mịn mọi trục trặc hoặc lỗi hiện có).
 • 5% sẽ được sử dụng để chi trả cho các chi phí pháp lý.
 • 10% của tất cả các quỹ gây quỹ sẽ được sử dụng để trang trải cho chi phí hoạt động (tức là trả tiền cho phí quản trị, tiền lương của nhân viên, vv).
 • 10% còn lại sẽ được sử dụng để tạo ra một quỹ dự trữ (trong trường hợp có sự sụt giảm lớn trong thị trường mật mã).

Để biết thêm chi tiết về nền tảng này, người dùng có thể liên hệ với nhân viên công ty qua email ( tge@selfllery.com ) hoặc qua điện thoại (+1 323 218 0050). Tương tự, người dùng cũng có thể kết nối với các quan chức công ty thông qua hồ sơ truyền thông xã hội của họ (Facebook, Twitter, Telegram, Instagram).

Tìm thêm thông tin tại đây:  

WebSitе: https://tge.selfllery.com/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2759497.new#new

Whitepaper: https://selfllery.com/wp/selfllery_whitepaper_en.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/Selfllery

Telegram: https://t.me/selfllery_en

Twitter: https://twitter.com/selfllery

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *