Root Blockchain ICO mã thông báo đầu tư dịch vụ

Root Blockchain được tìm thấy trực tuyến tại RootBlockchain.io. Nền tảng này tự coi mình là ” tương lai của blockchain “. Một trong những điều độc đáo về Root Blockchain là nó hoàn toàn được API điều khiển, có nghĩa là các doanh nghiệp có thể tận hưởng những lợi ích của công nghệ blockchain mà không cần phát triển công nghệ blockchain. Họ có thể tập trung vào phát triển API: Chỉ cần kết nối doanh nghiệp hiện có với API gốc và các liên kết của nó.

Làm thế nào để Root Blockchain làm việc?

Root Blockchain là một blockchain dựa trên API như một dịch vụ (BaaS) nhằm mục đích cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho các khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ.

Nền tảng này đang tích cực trong phát triển. Tuy nhiên, một phiên bản beta vẫn chưa được giới thiệu cho công chúng. Mặc dù thiếu một bản phát hành công khai, Root Blockchain đã giữ ICO của nó – điều này có vẻ hơi khác thường. Ngay bây giờ, trang web Root Blockchain và tính năng báo cáo trắng hầu như không có bất kỳ thông tin nào về cách nền tảng hoạt động. Sách trắng chỉ dài 8 trang – có vẻ kỳ lạ đối với nền tảng BaaS.

Trang web và sách trắng có một cái nhìn cơ bản về tổ chức của Blockchain gốc. Có một hình ảnh của Blockchain công cộng gốc kết nối với Root Engine, ví dụ. Root Engine đó cung cấp dịch vụ công chứng kỹ thuật số, xác minh nhân sự và bản quyền. Các blockchains khác, bao gồm blockchain Ethereum, blockchains consortium, và blockchains tư nhân, cũng được kết nối với Root Engine.

Bên cạnh tổng quan cơ bản này, chúng ta không biết gì về cách Root Blockchain hoạt động và những tính năng độc đáo mà nó có trên các nền tảng BaaS khác.

Chi tiết ICO gốc Blockchain

The Root Blockchain ICO là thẻ bán với giá $ 0,01 USD với khoản đầu tư tối thiểu là $ 200.

The Root Blockchain ICO đang trải qua ba giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2018:

  • Giai đoạn 1: Từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3
  • Giai đoạn 2: Từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4
  • Giai đoạn 3: từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5

Như đã đề cập ở trên, công ty đang tổ chức ICO bất chấp thiếu thông tin về dự án hoặc cách thức hoạt động của dự án. Bạn đang được yêu cầu gửi tiền cho một nhóm đã phát hành một sách trắng 8 trang cơ bản giải thích dự án của họ. Trong mọi trường hợp, 50% tổng số tiền huy động từ việc bán mã thông báo được dành riêng cho việc phát triển và triển khai. Số tiền còn lại được dành để đăng quảng cáo và bán hàng ICO (25%), chi phí hoạt động (18%) và quỹ dự trữ (7%).

Trong tổng số mã nguồn cung cấp, 72% đang được phân phối trong đám đông công cộng. Các thẻ còn lại được phân bổ cho nhóm (14%), nhà đầu tư ban đầu (10%) và tiền thưởng (4%).

Đội ngũ của Root Blockchain

Root Blockchain đang được phát triển bởi một nhóm New Delhi. Các thành viên chính của nhóm bao gồm Girish Kumar (Đồng sáng lập) và Neeraj Tiwari (Đồng sáng lập).

Kinh nghiệm trước đây của Kumar bao gồm làm việc với tư cách là người đồng sáng lập của Loginology, một công ty công nghệ mới ở New Delhi, và làm chuyên gia kỹ thuật và sản phẩm tại các công ty công nghệ Ấn Độ có từ năm 2007.

Tiwari, trong khi đó, có 11 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm cho các dự án IoT, web và blockchain khác nhau. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Ray Naicker (Phó chủ tịch tiếp thị), Ken Taylor (COO) và Animesh Sharma (Trưởng nhóm truyền thông).

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://rootblockchain.io/

ANNThread:https://bitcointalk.org/index.php?topic=2996868.0%20%A0

Whitepaper:https://rootblockchain.io/RootCoin.pdf%20%C2%A0%20

Telegram: https://t.me/root_blockchain

Facebook:https://www.facebook.com/rootbchain

Twitter: https://twitter.com/RootBlockchain

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *