Pigzbe ICO ví thông minh cho cho trẻ em

Pigzbe được tìm thấy trực tuyến tại Pigzbe.com, là một “ví thông minh” dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Mục tiêu của thiết bị hình điện thoại là dạy trẻ em giá trị của quản lý tiền tệ một cách vui vẻ và tương tác.

“Trải nghiệm Pigzbe” bao gồm mã thông báo kỹ thuật số, ứng dụng Pigzbe và thiết bị phần cứng Pigzbe. Cùng với nhau, kinh nghiệm này được thiết kế để thay thế tiền vật chất thường được lưu trữ trong một ngân hàng truyền thống, cho trẻ em và gia đình một lựa chọn kỹ thuật số.

Nhiều trẻ em lớn lên tìm hiểu về quản lý tiền bạc với một “ngân hàng heo”. Trong khi đó, Pigzbe nhằm mục đích dạy trẻ em về quản lý tiền tệ theo cách hiện đại, hữu hình và mang tính giáo dục. Nó nhằm mục đích tái tạo lại ngân hàng heo bằng cách tạo ra một thiết bị phục vụ cho các gia đình hiện đại, toàn cầu hóa, định hướng công nghệ.

Pigzbe hoạt động ra sao

Pigzbe được cung cấp bởi một cryptocurrency thân thiện với gia đình có tên là Wollo (WLO). Đây là mã thông báo gốc của nền tảng Pigzbe.

Wollo được thiết kế để thay thế các đồng tiền vật lý được lưu trữ truyền thống trong các ngân hàng vật lý. Nó cho phép tiết kiệm, học tập và chơi trong hệ sinh thái Pigzbe.

Thiết bị này cũng đi kèm với một ứng dụng ví và một trò chơi giáo dục. Các ứng dụng Wallet cho phép trẻ em để xem nắm giữ cryptocurrency của họ trong WLO hoặc USD. Phụ huynh có thể chuyển tiền túi cho trẻ em thông qua ứng dụng Pigzbe cho phụ huynh. Trò chơi, trong khi đó, được thiết kế để dạy cho trẻ em giá trị của tiền.

Có hai loại đơn vị Pigzbe, bao gồm:

  • Pink Pigzbe (Classic): Bộ điều khiển và thiết bị thông báo cho trẻ em.
  • Black Pigzbe (VIP): Một thiết bị lưu trữ lạnh dành cho người lớn.

Bạn có thể sử dụng Pigzbe như một thiết bị lưu trữ lạnh cho tiền điện tử hoặc bộ điều khiển trò chơi. Khi được sử dụng như một thiết bị chơi game, bạn có thể điều khiển Pigzbe bên trong ứng dụng, sau đó nhận phản hồi xúc giác và trực quan ngoài màn hình.

Thậm chí có cả thẻ Wollo mà bạn có thể đặt hàng để sử dụng mã thông báo WLO của bạn trong thế giới thực. Trẻ em có thể chi tiêu WLO khó kiếm được bằng nhiều loại tiền tệ và trong thế giới thực: trực tuyến, ngoại tuyến và với các nhà bán lẻ đã chọn.

Tính năng và lợi ích của Pigzbe

  • An toàn và bảo mật
  • Hoàn toàn không có đường viền (có sẵn ở hơn 180 quốc gia)
  • Có thể truy cập tất cả
  • Vui vẻ và hấp dẫn
  • Giáo dục
  • Thực hành chơi
  • Chuyển nhanh từ 3 đến 6 giây
  • Chi phí giao dịch rẻ hơn dưới 0,01 đô la

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://pigzbe.com/

Whitepaper: https://pigzbe.com/pdf/pigzbe_whitepaper.pdf

Telegram:   https://t.me/pigzbeico

Facebook: https://www.facebook.com/pigzbe

Twitter:  https://twitter.com/pigzbe

User name bouty0x: @halle

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *