Công nghệ nhiếp ảnh Blockchain hiện đại Photochain ICO

Photochain found online at Photochain.io, use blockchain tool for renter the photostocks xung quanh người mua and người bán. Target is payment for the images pictures over than for their job at which they are on the middle stock stock camera.

Web page Photochain tuyên bố rằng nhiều nền tảng ảnh cổ điển chỉ trả 23% giá trị cho công việc của họ. While while, Photochain want to payment for family pictures 95%. Photochain click on the last time xác minh and fast thanh toán time. Out out, family pictures will be set the own own value. Photochain being development by a based based Estonia. The sale token code for the platform of the platform or PHT PHOTON will be held in a month 4 year 2018.

How to active Photochain 

Photochain được xây dựng như là một ứng dụng phân cấp blockchain bản địa (dApp) trên mạng Ethereum . Ứng dụng sử dụng Hệ thống tệp InterPlanetary (IPFS) để bảo mật dữ liệu trên mạng. Photochain dApp nhấn mạnh bốn tính năng và chức năng cốt lõi, bao gồm:

  • Bảo vệ: Photochain cung cấp bảo mật dựa trên blockchain cho người mua và người bán để “bạn có thể tin tưởng tác phẩm của mình được an toàn”.
  • Phân cấp: Nội dung kỹ thuật số được mã hóa và lưu trữ trên cơ sở dữ liệu phân cấp. Không có doanh nghiệp trung tâm nào kiểm soát ảnh được tải lên của bạn.
  • Bản quyền: Công việc của bạn được liên kết vĩnh viễn với danh tính của bạn thông qua blockchain, tạo ra một hình thức bảo vệ bản quyền dựa trên blockchain mới.
  • Nội dung: Ứng dụng phi tập trung có thể được sử dụng riêng cho việc kinh doanh nhiếp ảnh. Photochain sẽ kiện bot “để đảm bảo nội dung chỉ chấp nhận được liệt kê”.

Một trong những lợi ích cốt lõi của Photochain là hệ thống bản quyền của nó. Họ gọi nó là Chuỗi bản quyền kỹ thuật số Photochain hoặc DCC. Các nghệ sĩ có thể liên kết các tác phẩm của họ với tên của họ, sau đó bảo đảm kết nối đó bằng cách sử dụng blockchain. Chuỗi khối Ethereum đóng chặt giao dịch, làm cho giao dịch hiển thị với người dùng mọi lúc. Bất cứ ai cũng có thể kiểm tra chuỗi khối Ethereum để xác minh rằng nội dung có bản quyền của một người cụ thể.

Photochain thấy hệ thống bản quyền của họ vượt trội so với các mô hình bản quyền “Được quản lý quyền” (RM) cũng như các mô hình bản quyền “Royalty Free” (RF). Photochain cũng sẽ có một thị trường P2P, nơi các nghệ sĩ có thể tự do phân phối tác phẩm của họ. Nghệ sĩ có thể tính các khoản tiền khác nhau cho những người mua khác nhau. Họ đặt giá của riêng họ.

Cuối cùng, Photochain cũng sẽ có một hệ thống xếp hạng và một hệ thống phần thưởng để phục vụ như một động lực, đảm bảo việc duy trì cộng đồng Photochain thông qua các phần thưởng hợp lý. Người bán nhận được điểm để bán các tác phẩm, ví dụ và người kiểm duyệt có được điểm để giải quyết tranh chấp. Mỗi điểm tương đương với 0,1 PHT. Khi bạn đạt 100 điểm, bạn có thể nhận được khoản thanh toán bằng PHT được chuyển vào địa chỉ ví của bạn.

Bán mã Token

Mã thông báo Photochain, hoặc PHOTONs hoặc PHT, là các thẻ ERC20 trên blockchain Ethereum. Có một thẻ cứng 230 triệu PHT mã thông báo có sẵn để được phát hành. Trong tổng cung cấp mã thông báo, 79% được cấp cho doanh số bán hàng mã thông báo. Các thẻ còn lại được dành riêng cho quản lý, nhóm và chi phí pháp lý (14%), cố vấn (4%) và tiền thưởng (3%). Việc bán trước bắt đầu tất cả các con đường trở lại trong tháng 1 năm 2017.

Việc bán mã thông báo chính, trong khi đó, được lên kế hoạch cho ngày 6 tháng 4. Sách trắng liệt kê việc bán mã thông báo kéo dài chỉ một ngày: từ 06.04.2018 lúc 8 giờ sáng CET đến 06.04.2018 lúc 12 giờ sáng theo giờ CET. Tôi không hoàn toàn hiểu điều đó có nghĩa là gì. Dựa trên ngày và giờ được liệt kê, giao dịch bán mã thông báo được lên lịch kết thúc trước khi bắt đầu (vào nửa đêm ngày hôm trước). Hy vọng rằng Photochain sẽ cung cấp sự rõ ràng về thời gian bán mã thông báo của họ. Có vẻ như không bình thường đối với việc bán mã thông báo chỉ kéo dài một ngày.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://photochain.io/#

Telegram: https://t.me/photochain_io

 Facebook: https://www.facebook.com/photochain.io/

Twitter : https://twitter.com/photochain_io

 Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

 ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *