PEP Network – Cách mạng hóa ngành công nghiệp nội dung

Tầm nhìn của PEP Network’s là để phục vụ nội dung có thể cá nhân hóa về thời gian, nội dung hấp dẫn và hấp dẫn trực quan, thúc đẩy ngành công nghiệp chuyển tiếp sang một dạng nội dung biểu cảm mới. Animojis, Live Stickers & Camera AR Lens đang diễn ra, nhu cầu về nội dung diễn đạt ngày càng tăng theo cấp số nhân & thiếu về sự cá nhân, sự tham gia. Thị trường nội dung hiện tại đã đóng cửa và bị kẹt lại với các mô hình kinh doanh đã lỗi thời liên quan đến kinh tế không lành mạnh cho Người sáng tạo, người tiêu dùng và nhà phát triển.

Mạng lưới xung quanh hệ sinh thái PEP

Mạng PEP đã có thể tập hợp những người sáng tạo, nhà phát triển khác nhau, Làm cho người nông dân và người tiêu dùng trong một nền kinh tế nội dung hợp tác và thù lao hơn. Nhưng điều này không phải là tất cả, vì nền tảng đã trao quyền cho tất cả chúng với công nghệ blockchain mới , tất cả điều này đã được dựa trên giao thức kết xuất phân tán. Rõ ràng Mạng PEP đã đến để cách mạng hóa nền kinh tế đã bao quanh Nội dung được cá nhân hóa.

Tại sao PEP Network sử dụng Blockchain?

Bạn phải tự hỏi, tại sao một dự báo mạng về nội dung được cá nhân hóa bằng cách sử dụng công nghệ blockchain? Vâng, có một số lợi ích mà nền tảng có thể cung cấp mà công ty đã xem là cần thiết cho sự thành công của công ty của họ. Một số lợi ích bao gồm những điều sau đây.

Không có trung gian. Với các bên công nghệ blockchain có thể tận hưởng các tùy chọn chuyển giao giá trị đầy đủ như không có hoa hồng tính phí. Không quên, việc chuyển tiền thông qua blockchain đảm bảo rằng cả nghệ sĩ và nhà phát triển sẽ không gặp bất kỳ tổn thất nào.

Lưu trữ tùy chọn bản quyền. Tất cả các chi tiết và các chi tiết trao đổi đều được lưu trữ trong công nghệ blockchain  Mức độ minh bạch tốt nhất. Các quỹ được đặt rõ ràng cho nhiều người trả lời khác nhau tùy thuộc vào các thỏa thuận được xác định trước. Các khoản thanh toán được thực hiện. Công nghệ blockchain có một mô hình hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo các mã thông báo được chuyển một cách thích hợp đến các người có ảnh hưởng khác nhau, khi công việc hoàn tất.

Hoạt động của PEP Network

PEP Network giới thiệu đầu tiên của loại nội dung tùy biến hoàn toàn. Kích hoạt tính năng này là của Mobigraph công cụ dựng hình 3D (M3D), công cụ dựng hình không tin tưởng nền tảng C ++ hỗ trợ hệ điều hành máy tính để bàn, điện thoại di động và điện toán đám mây phổ biến. Với hiệu suất kiến trúc đầu tiên, nó có thể hiển thị ở 60 FPS ngay cả trên thiết bị android cấp. M3D được tích hợp vào công cụ tạo nội dung và API rendering / SDK làm cho nó trở thành một trong những công nghệ cốt lõi của Mạng PEP.

Các công cụ nội dung mạng PEP là các plugin có thể được thêm vào bất kỳ DCCT phổ biến nào (Nội dung kỹ thuật số công cụ sáng tạo) như Maya. Các plugin thực hiện được 2 nhiệm vụ. Họ cung cấp cấu trúc (giai đoạn khôn ngoan nhiệm vụ phân phối) và nhanh chóng (nhiều thành phần tái sử dụng) thủ tục để tạo ra nội dung. Thứ hai, họ tích hợp trong phần phụ trợ với M3D. Khi nghệ sĩ hoàn thành việc tạo nội dung bằng cách sử dụng studio nội dung, nội dung được tự động chuyển thành định dạng .mobi, là một dạng nhị phân, nhẹ, được mô-đun hóa định dạng.

Tổng quan về ICO Pep Network

– Token: PEP

– Giá: 1 PEP = 0.1 USD

– Nền tảng: Ethereum

– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC

– Hard cap 30,000,000 USD

– Quốc gia: Cayman Islands

– Whitelist/KYC KYC

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе:   https://gopep.network/

ANNThread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3140066.msg32463046#msg32463046

Whitepaper:   https://gopep.network/pdf/Whitepaper.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/pepnetworkofficial/

Telegram:   https://t.me/gopepico

Twitter:   https://twitter.com/PEP_Network

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *