Opiria PDATA ICO dự án chặn chuỗi giao dịch dữ liệu cá nhân an toàn

Opiria là một nền tảng trực tuyến sử dụng một loại thẻ gọi là mã thông báo PDATA cho quá trình giao dịch dữ liệu cá nhân một cách an toàn và bảo mật. Nó không liên quan đến bất kỳ loại trung gian hoặc dịch vụ trung gian vì nó giúp các công ty mua dữ liệu trực tiếp từ người tiêu dùng. Nó cũng có thể được định nghĩa là một thị trường hoàn hảo cho việc trao đổi dữ liệu cá nhân với tiền điện tử. Nó hoàn toàn dựa vào một số công nghệ blockchain tiên tiến cho hoạt động của nó.

Công nghệ mà Opiria sử dụng

Opiria đã phát triển các ứng dụng cho iOS và Android, cũng như một cổng web. Người dùng có thể thực hiện các khảo sát và kiếm tiền hầu như mọi lúc, mọi nơi. Họ tuyên bố rằng toàn bộ hệ sinh thái kết hợp Mã PDATA sẽ được tung ra trong quý đầu tiên của năm 2019. Opiria tuyên bố rằng dịch vụ của nó sẽ giúp cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Nhiều người tiêu dùng ngầm chấp nhận việc thu thập và bán dữ liệu duyệt web của họ như một điều kiện sử dụng nhiều dịch vụ trực tuyến.

Opiria cho phép họ ít nhất được trả trực tiếp cho thông tin này, và hoàn toàn bảo vệ quyền riêng tư của họ bởi vì tất cả dữ liệu được ghi vào một blockchain ẩn danh . Người dùng có thể chọn cung cấp cho Opiria một lượng dữ liệu khổng lồ – bao gồm thông tin từ thiết bị có thể đeo, bộ theo dõi mắt, vị trí của họ và chi tiết về tài chính và sức khỏe của họ – nhưng họ hoàn toàn kiểm soát những gì họ chia sẻ hoặc giữ riêng tư.

Các doanh nghiệp – những người dựa vào dữ liệu này cho cả tiếp thị và phát triển sản phẩm – cũng nên đánh giá cao dữ liệu họ có được thông qua Opiria, vì nó thống nhất và trung thực hơn so với thông qua giám sát của công ty.

Nhận định của Opiria PDATA ICO

Ứng dụng của Opiria trình bày một ý tưởng thú vị, và thực tế là nó đã thu hút rất nhiều khách hàng nổi bật là rất hứa hẹn. Tuy nhiên, thật khó để nói ước tính có bao nhiêu người dùng hơn nó có thể thu hút; Công ty hy vọng sẽ khởi động một chiến dịch tiếp thị lớn, nhưng sự nhấn mạnh về trả cho người dùng với nội bộ của mình cryptocurrency có thể lái xe đi những chưa quan tâm đến công nghệ này.

Công ty cũng phải cạnh tranh để kinh doanh với các phương tiện truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm khổng lồ, những người sản xuất rất nhiều tro dữ liệu tương tự mỗi ngày, và không có dấu hiệu chậm lại. Các nhà đầu tư quan tâm đến PDATA Token nên chờ đợi thêm thông tin về cả tiền tệ và công ty phát hành nó, và cũng lưu ý rằng nền tảng sử dụng loại tiền này sẽ không được tiết lộ cho đến khoảng một năm sau ICO.

Opiria PDATA ICO Chi tiết

ICO của PDATA được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 26 tháng 3 năm 2018. Quá trình bán trước riêng đã bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2017 và sẽ tiếp tục cho đến khi bắt đầu ICO công khai; người mua tham gia vào chương trình giảm giá trước được hưởng mức chiết khấu đáng kể, nhưng chỉ có sẵn theo lời mời. Trang web của Opiria không đề cập đến số lượng thẻ sẽ được cung cấp trong tổng số, nhưng nó nói rằng bất kỳ thẻ nào không được mua trong ICO sẽ bị đốt cháy.

Công ty cũng không đề cập đến trao đổi công khai mã thông báo sẽ có sẵn trên, nhưng nói rằng nó sẽ thường xuyên các thẻ trở lại để tiếp tục trả tiền người dùng cho sự tham gia của họ. Công ty giải thích rằng họ sẽ sử dụng doanh thu từ ICO để tài trợ một chiến dịch tiếp thị để tuyển dụng người dùng mới, do đó thúc đẩy giá trị của mã thông báo bằng cách tạo ra nhu cầu cho nó.

Nhóm của Opiria

Opiria đang được phát triển bởi một nhóm tương đối lớn, với hai nhà quản lý, chín nhà phát triển và bảy cố vấn. Trong khi thông tin tiểu sử chỉ được cung cấp về các nhà quản lý, họ tự hào về các thông tin giáo dục ấn tượng và kinh nghiệm chuyên môn về kỹ thuật. Công ty có trụ sở tại Ingolstadt, Đức.

Opiria đã là một công ty phát triển mạnh; nó chỉ là sự bổ sung của tiền điện tử nội bộ của nó mới. Công ty được thành lập vào năm 2015, với nền tảng hiện tại của nó ra mắt một năm sau đó, và kể từ đó, hãng đã thu hút được doanh nghiệp từ Audi, General Motors, Intel và Volkswagen. Trong khi công ty có vẻ khỏe mạnh, kế hoạch tăng trưởng dường như không thực tế: lộ trình của họ cho biết họ hy vọng sẽ thu hút 50 triệu khách hàng vào năm 2021 và 250 triệu vào năm 2023, nhưng không đề cập đến cách họ dự định thực hiện điều này.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе:     https://opiria.io/

ANNthread:https://bitcointalk.org/index.php?topic=3076122.new#new

Whitepaper:     https://opiria.io/static/docs/Opiria-PDATA-Whitepaper.pdf

Telegram:     https://t.me/PDATAtoken

Facebook: https://www.facebook.com/pdatatoken/

Twitter:     https://twitter.com/PDATA_Token

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *