NextPakk Pakka Token: Dịch vụ chuyển phát gói hàng Blockchain?

 

NextPakk là một công ty cung cấp dịch vụ giao hàng, nhưng không chỉ là các dịch vụ giao hàng thông thường mà chúng tôi quá quen thuộc trong những năm vừa qua. Vì công ty cho phép khách hàng lên lịch giao hàng để đảm bảo gói hàng luôn được giao khi bạn có mặt ở nhà tránh bất kỳ sự chậm trễ nào. Điều làm đã làm cho công ty này trở thành một trong những công ty đầu tiên sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi lô hàng của bạn.

Với việc sử dụng công nghệ blockchain, nó làm cho việc theo dõi và bảo vệ danh tính của bạn một cách dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn đang ẩn danh và không phải tên của bạn được gắn nhãn trên một gói, thì nền tảng này sẽ giúp bạn giao hàng dựa vào lịch sử đã có trước đó.Đối với việc cung cấp các gói của bạn, công ty cũng sử dụng nền kinh tế được chia sẻ tương tự như Lyft và Uber. Công ty còn mang lại nhiều lợi ích hơn là việc giao hàng thuận tiện vì bạn có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh của mình bằng cách cung cấp một số gói cho NextPakk.

Vì vậy, với NextPakk bạn được đảm bảo về giao hàng thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Đồng thời công ty cũng bảo vệ các gói giao hàng này để không có trường hợp bị đánh cắp xảy ra. Tạo sao không nhanh chóng cung cấp cho NextPakk một đơn hàng để trải nghiệm cảm giác của bạn.

Làm thế nào để NextPakk làm việc chính xác?

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo một hồ sơ trên nền tảng của công ty, đây là nơi bạn sẽ nhập chi tiết các thông tin chẳng hạn như địa chỉ giao hàng của bạn và bất kỳ thông tin liên hệ nào khác. Một khi điều này được thực hiện, bạn sẽ nhận được một địa chỉ NextPakk có ID khách hàng duy nhất và sẽ được sử dụng làm địa chỉ giao hàng của bạn trên nền tảng.

Sau khi bạn mua một mặt hàng trực tuyến, nó sẽ được gửi đến địa chỉ giao hàng được chỉ định của bạn trên NextPakk đây được gọi là Điểm Giao hàng Gói (PDP). Điều này sẽ cho phép bạn thiết lập vận chuyển của mình mà không cần phải công bố công khai bất kỳ liên hệ cá nhân nào của bạn. Gói hàng sẽ đến PDP thông qua các hệ thống phân phối thông thường như USPS, FedEx, UPS. Điều tiếp theo là ứng dụng sẽ nhắc bạn lên lịch phân phối, vì vậy bạn chọn thời gian thuận tiện để bạn nhận được giao hàng.

Tiếp theo, người lái xe chọn lô hàng của bạn từ PDP, và nó được chuyển đến trước cửa nhà của bạn một cách thuận tiện, và để thuận tiện cho việc giao hàng này, bạn chỉ bị tính phí tiêu chuẩn .

Đầu tư vào Netpakk

NetPakk sử dụng PAKKA làm mã thông báo ICO và blockchain của họ.

Kết luận

Nhận lô hàng của bạn thuận tiện và đơn giản là không thể nhận được bất kỳ tốt hơn. NextPakk đã nghĩ rõ ràng về mọi nỗi sợ bạn có thể có, từ theo dõi lô hàng của bạn để giữ an toàn cho thông tin liên lạc của bạn. Nó chắc chắn là một hệ thống phân phối tốt mà bạn nên bắt đầu sử dụng.

WebSitе: https://www.nextpakk.com/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3340387.msg34956348

Telegram: https://t.me/nextpakk

Facebook: https://www.facebook.com/nextpakk

Twitter: https://twitter.com/nextpakk

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0xC9B0B1d04Ed358867e303DD3c07e289DE0359079

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *