Nền tảng Smart Trip hiện đại

 

Smart Trip là một hệ sinh thái du lịch dựa trên blockchain sẽ kết nối du khách với các dịch vụ du lịch để cung cấp nguồn lực tối ưu nhằm tổ chức các chuyến đi và có những kỷ niệm khó quên cho du khách. Nền tảng sử dụng một cấu trúc phi tập trung, mã thông báo và các hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng những lợi thế của việc có một khoản thanh toán ngay lập tức và an toàn cho các liên doanh du lịch của họ. Do đó, nền tảng Smart Trip sẽ bao gồm một giải pháp blockchain khả thi cho khách du lịch và các nhà cung cấp dịch vụ giúp họ tận hưởng nguồn tài nguyên du lịch vô giá mà họ muốn.

Tính năng của Smart Trip 

Thương trường

Kế hoạch chuyến đi thông minh cung cấp một thị trường cho tất cả các loại dịch vụ du lịch khác nhau, từ vé máy bay, chuyến đi cung cấp thông tin về các điểm du lịch và tìm bạn đồng hành. Thanh toán cho các dịch vụ này là thông qua TripCash, là mã thông báo chính thức cho nền tảng này.

Lập kế hoạch chuyến đi

Nếu lập kế hoạch chuyến đi là một nhức đầu, thì nền tảng Smart Trip có một công cụ để giúp bạn đi trước với kế hoạch A đến Z của chuyến đi.

Cộng đồng tương tác

Nền tảng Trip thông minh vượt xa các dịch vụ du lịch và sẽ cung cấp một hệ sinh thái toàn cầu cho du khách gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của họ và xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia du lịch. Các tùy chọn hàng đầu trong cộng đồng bao gồm

 • Đăng ảnh, video và đánh giá du lịch
 • Tiếp cận cơ sở tri thức du lịch
 • Truy cập vào các phòng trò chuyện
 • Bạn đồng hành du lịch
 • Tìm kiếm lời khuyên về điểm đến
 • Chia sẻ chuyến tham quan và cưỡi ngựa
 • Tham gia các vụ kiện trọng tài đi lại giữa khách du lịch và nhà cung cấp dịch vụ

Lợi ích mà Smart Trip Platform Blockchain Travel đem lại

 • Nền tảng Secure-Smart Trip cung cấp sổ cái đáng tin cậy và minh bạch giúp giảm chi phí cho các hãng hàng không, đại lý du lịch và khách sạn bằng cách hợp lý hóa hệ thống thanh toán và thanh toán.
 • Tin tưởng- việc sử dụng các hợp đồng thông minh cho phép một hệ thống tin cậy nơi cá nhân có được một bản sắc kỹ thuật số để mua các dịch vụ du lịch bằng TASH.
 • Disintermediation- bản chất phi tập trung của blockchain loại bỏ trung gian, với khái niệm cho phép du khách trả tiền và nhận các dịch vụ mà không có bất kỳ độc quyền nào.
 • Phân cấp – với nền tảng Trip Trip thông minh, ngành du lịch là viết tắt để đạt được một cấu trúc mới với các khách du lịch và các nhà cung cấp dịch vụ có hệ thống giao dịch ngang hàng và tiền điện tử của họ.

Mã thông báo ICO

Chuyến đi thông minh đang diễn ra vòng trước ICO đến hết ngày 13/5/18. Vòng trước ICO hai sẽ bắt đầu vào ngày 14/18/18 và kéo dài đến 06/10/18. Vào ngày 11 tháng 6 năm 2018, ICO chính sẽ bắt đầu sau đó kết thúc vào ngày 22/7/18. Tiền tệ được chấp nhận đầu tư vào thẻ TASH là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Tiền mặt (BTH), DASH, Ripple (XRP) và Cardano (ADA).

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://www.smarttripplatform.io/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3251590.0      

Facebook: https://www.facebook.com/STplatform/

Telegram: https://t.me/st_platform

Twitter: https://twitter.com/st_platform/

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *