Nền tảng REMME sử dụng công nghệ blockchain

REMME tương tự như Upline, Dimensions Network, SERENITY, Fintechbit, XWIN CryptoBet, Tiểu hành tinh, CRYCASH, ABT, là một nền tảng được thiết kế bằng cách sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến để đảm bảo quyền truy cập vào danh tính kỹ thuật số. Cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI) kết hợp với một bộ ứng dụng phi tập trung (Dapps) được phát triển trên blockchain được sử dụng trong nền tảng này để cung cấp cho người dùng quyền truy cập an toàn và không có mật khẩu vào hầu hết mọi thứ.

Lợi ích của việc sử dụng REMME

  • Đăng nhập an toàn và ít mật khẩu hơn

Người dùng tạo Lớp cổng bảo mật (SSL) cho mỗi thiết bị thay vì mật khẩu. Rất khó để tin tặc sử dụng chứng chỉ giả vì dữ liệu chứng chỉ được quản lý hiệu quả trên blockchain.

  • Giá cả hợp lý

Không cần các doanh nghiệp đầu tư hàng triệu đô la Mỹ vào phần mềm hoặc phần cứng tiên tiến và tinh vi với REM. Các dịch vụ của nền tảng này có thể được tận dụng với giá cả phải chăng. Công nghệ SSL được hỗ trợ bởi hầu hết các thiết bị hiện đại từ xe hơi đến máy tính xách tay của người dùng.

  • Tính ổn định của các hệ thống phi tập trung

Nó sử dụng công nghệ blockchain an toàn cao để tạo ra một hệ thống quản lý chứng chỉ được phân phối mà không có một điểm lỗi nào.

Vấn đề mà REMME tìm cách giải quyết

Một trong những phương tiện chính để truy cập vào các tài nguyên mạng và tài nguyên cục bộ khác nhau là thông qua mật khẩu. Đó là một phương pháp bảo mật và xác định người dùng và tài nguyên. Tin tặc có thể truy cập vào tất cả dữ liệu của chủ tài khoản trong trường hợp mật khẩu bị đánh cắp. Vì vậy, mật khẩu không thể phục vụ như là một phương pháp đầy đủ để bảo vệ dữ liệu quan trọng của người sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng mật khẩu truyền thống sẽ không đảm bảo tính bảo mật của phiên người dùng.

Phần mềm REM cung cấp lưu trữ bảo mật cao cho mật khẩu. Nền tảng này sử dụng hệ thống xác thực hai yếu tố (2FA) để bảo vệ thông tin đăng nhập của người dùng hiệu quả hơn một mật khẩu duy nhất. Mật khẩu một lần, mã thông báo phần cứng, chứng chỉ SSL/TLS và các phương thức ủy quyền có độ bảo mật cao và hiệu quả khác được phần mềm này sử dụng để đảm bảo quyền truy cập an toàn của người dùng vào tài khoản của họ.

Mã thông báo REM

Trong hệ sinh thái REMME, các mã thông báo REM được sử dụng cho tất cả các hoạt động nội bộ, bao gồm:

  • Thanh toán phí chuyển mã chéo qua thẻ blockchain
  • Để thiết lập một nút
  • Để khởi tạo quy trình tạo chứng chỉ trong đó một số lượng mã thông báo REM cố định sẽ bị chặn vì mục đích thu hồi giao dịch
  • Để thanh toán phí chuyển mã thông báo REMME giữa những người dùng khác nhau trên blockchain.

Tìm thêm thông tin tại đây:  

WebSitе: https://remme.io/

Usernam bounty0x: @halle

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *