Nền tảng Keen là gì?

Keen là một nền tảng đi xe tự trị nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để cách mạng hóa việc cưỡi ngựa.

Mục tiêu quan tâm để phân biệt chính nó từ các nền tảng như Uber và Lyft bằng cách xây dựng trong một môi trường phi tập trung: tổ chức được phân cấp và tự trị. Không ai kiểm soát Keen: Keen tự chăm sóc bản thân.

Keen cũng sẽ có sẵn ở khắp mọi nơi. Và, bởi vì nó sử dụng blockchain như một trung gian thay vì một người trung gian, Keen sẽ có chi phí đầu tư thấp hơn và giá thấp hơn. Việc bán mã thông báo cho Keen tokens (KNT) bắt đầu bằng việc bán trước vào tháng 1 năm 2018. Sự kiện tạo mã thông báo và ICO chính được lên kế hoạch diễn ra trong Q2 2018.

Làm thế nào không quan tâm làm việc?

Nhìn chung, Keen tìm cách cung cấp thời gian đi xe. Đây là quá trình cơ bản bạn sẽ sử dụng để mưa đá một chuyến đi:

  • Chạm vào tùy chọn chuyến đi ưa thích của bạn để xem thời gian đến dự kiến, sau đó nhập địa điểm thả và đón của bạn
  • Chuyến đi của bạn đến với bạn; bạn sẽ thấy chi tiết của chiếc xe và thông tin liên lạc của người lái xe
  • Thanh toán bằng lái xe bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ Keen; nhảy ra và đánh giá trình điều khiển của bạn

Dự án là nguồn mở. Tất cả các mã nguồn sẽ được phát hành cho công chúng theo giấy phép MIT. Mọi thứ được xây dựng bởi dự án Keen thuộc về cộng đồng và sẽ được giữ nguồn mở. Keen phân biệt bản thân từ Uber, Lyft và các nền tảng chia sẻ chuyến đi khác theo một số cách khác nhau, bao gồm cả quy trình giới thiệu trình điều khiển duy nhất. Giới thiệu một trình điều khiển trên Keen khác biệt đáng kể so với việc giới thiệu một trình điều khiển với Uber hoặc Lyft.

Cộng đồng trên bảng điều khiển mới vào Keen. Không giống như các dịch vụ chia sẻ chuyến đi truyền thống nhằm mục đích tiếp nhận càng nhiều trình điều khiển càng tốt, Keen dựa vào cộng đồng của mình để quyết định những trình điều khiển mới xứng đáng được đưa vào mạng – và cái nào thì không.

Mỗi lái xe mới sẽ được đưa lên tàu tạm thời. Trình điều khiển mới có thể cung cấp hai chuyến đi miễn phí cho các tình nguyện viên. Tình nguyện viên đầu tiên đi xe sẽ chụp ảnh hồ sơ của người lái xe bằng ứng dụng di động của họ khi bắt đầu chuyến đi, sau đó cung cấp xác nhận vào cuối chuyến đi.

Một tình nguyện viên thứ hai sẽ đi tiếp theo và sẽ được hiển thị hình ảnh hồ sơ của người lái xe trước khi bắt đầu chuyến đi, sau đó cung cấp xác nhận thứ hai vào cuối chuyến đi. Điều này sẽ xác nhận tài xế Keen là tài xế vĩnh viễn.

Trong trường hợp bất kỳ tình nguyện viên chọn không xác nhận một người lái xe, quá trình này sẽ được lặp lại ngay từ đầu. Các tình nguyện viên được lựa chọn dựa trên số tiền đặt cọc của họ trong nền tảng (bao gồm cả quyền sở hữu đã xác minh của họ về mã thông báo Keen). người lái có thể chọn không tham gia các chuyến đi chơi miễn phí qua các cài đặt ứng dụng. Bản thân nền tảng Keen dựa trên một nhánh của khối Ethereum .

Đội ngủ của Keen?

Keen đang được phát triển bởi một công ty có tên là Code Clusters, được tìm thấy trực tuyến tại CodeClusters.com.

Công ty mô tả chính nó như là một nhóm các chuyên gia nhiệt tình, những người phát triển các giải pháp web và di động cho các doanh nghiệp và các ứng dụng thuộc mọi quy mô.

“Bất cứ nơi nào chúng tôi cảm thấy có một khoảng trống để được lấp đầy để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, chúng tôi muốn trở thành những người đầu tiên nhảy vào.” Nhóm nghiên cứu đã công bố dự án Keen vào tháng 1 năm 2018.

Nền tảng mã thông báo ICO của Keen Platform

Keen token, hoặc KNT, được sử dụng để lật và trả tiền trình điều khiển trong nền tảng này.Tổng cộng có 70 triệu thẻ Keen sẽ được tạo ra. 52% số thẻ được phân bổ cho nhóm, cố vấn, người tham gia tiền thưởng và nhà đầu tư (trong quá trình bán trước và ICO ). 48% còn lại của thẻ sẽ được tha thứ và phân phối dưới dạng phần thưởng khối cho người xác thực.

Việc bán trước được thông báo vào ngày 16 tháng 1 năm 2018. Trong quá trình bán trước, bạn có thể mua thẻ KNT với mức giá là 1 ETH = 8.000 KNT. Các ICO chính được dự kiến diễn ra trong quý 2 năm 2018.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://keenplatform.com/       

Whitepaper:  https://keenplatform.com/keen_whitepaper.pdf    

Facebook: https://www.facebook.com/keenplatform

Twitter: https://twitter.com/keenplatform

      Username Bounty0x: @halle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *