Nền tảng Global P2P Logistics toàn cầu Dafzo 

Dafzo là nền tảng Global P2P Logistics toàn cầu đầu tiên trên thế giới. Nền tảng này nhằm cung cấp giải pháp đầu cuối cho ngành hậu cần toàn cầu. Nền tảng này sẽ mang lại một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp hậu cần trên toàn cầu. Nó có một công nghệ được cấp bằng sáng chế sẽ loại bỏ các trung gian như các ngân hàng từ chu kỳ thương mại. Để đạt được điều này, nó sẽ cung cấp một cơ sở cho các vấn đề ngay lập tức của Thư tín dụng mà không cần phải thế chấp hoặc thế chấp.

Làm thế nào Dafzo Blockchain Logistics Aggregator Coin hoạt động

Hệ sinh thái này sẽ phục vụ mọi khách hàng trong hệ sinh thái hậu cần như các nhà xuất khẩu, Global E-Store, các khách hàng cá nhân và các đối tác chuyển phát nhanh. Khi bạn tham gia vào hệ sinh thái Dafzo, bạn có cơ hội nâng cao hiệu quả của các quy trình kinh doanh của bạn. Với Dafzo, bạn có thể tổ chức giao hàng và nhận một lô hàng từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới.

Trên Dafzo, cũng có cơ hội kiếm được thông qua Chương trình Giám sát. Trên chương trình này, bất cứ ai, không phân biệt giới tính hay tuổi tác đều có thể kiếm được một số tiền bằng cách đăng ký chương trình này.

Mã chi tiết DFZ của Dafzo ICO

Giới thiệu về Dafzo ICO Trên DFZ:

  • Biểu tượng mã thông báo: DFZ
  • Bắt đầu bán mã thông báo: Ngày 29 tháng 3 năm 2018
  • Kết thúc chương trình giảm giá: Ngày 8 tháng 4 năm 2018
  • Mã thông báo: 0,50 USD
  • Tổng cung: 70 triệu
  • Mũ cứng: 20 triệu

Để biến ước mơ thành hiện thực, Dafzo sẽ tổ chức một ICO để gây quỹ. Trước khi ICO bắt đầu vào ngày 29 tháng 3 năm 2018 và sẽ kết thúc sau khoảng 10 ngày. Lần bán trước tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2018. Sau đó, đám đông sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Sẽ có tổng cộng 70 triệu mã thông báo Dafzo được tạo ra. Tám mươi phần trăm sẽ được cung cấp cho công chúng, và phần còn lại giữ trong dự trữ.

Tìm thêm thông tin tại đây:  

FB: https://www.facebook.com/dafzo.io/

Twitter: https://twitter.com/dafzo_io

Instagram: https://www.instagram.com/dafzo.io/

Reddit: https://www.reddit.com/user/dafzoico/

Telegram: https://t.me/dafzo

Medium: https://medium.com/dafzo

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC276hjfV7zZf6h6EHv8vGgQ

Github: https://github.com/Dafzo

BitcoinTalk:  https://bitcointalk.org/index.php?topic=2916676

User name bounty 0x: @ halle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *