Nền tảng Gastery ICO công nghệ ẩm thực mới

Gastery là một công nghệ thực phẩm khởi động được thiết kế để tự động hóa sự tương tác giữa các nhà hàng và khách truy cập của họ. Dịch vụ của chúng tôi dựa trên vị trí địa lý, hệ thống blockchain, công nghệ hợp đồng thông minh và sử dụng mã QR. Đây là một nền tảng cho dịch vụ khách hàng của HoReCa. Ngày nay, tự động hóa tương tác với khách hàng là giải pháp phổ biến nhất mà toàn bộ thị trường đang chuyển động. Khách sử dụng điện thoại thông minh của các tiện nghi phục vụ ăn uống. Mỗi nhà hàng đều có dịch vụ riêng. Nền tảng này sẽ là một trung gian hòa giải giữa một nhà hàng và một khách mời. Giảm giá và đặc biệt cũng được cung cấp cho khách hàng.

Có thể quản lý đơn đặt hàng của bạn trong một cơ sở phục vụ với điện thoại di động của bạn. Sử dụng ứng dụng Gastery, khách sẽ ngay lập tức nhận được tất cả thông tin về nhà hàng, biết về những chương trình khuyến mãi tốt nhất, đọc thực đơn nhà hàng bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, dễ dàng tìm nhà hàng và đặt bàn trực tuyến, và thanh toán đơn hàng mà không phải đợi người phục vụ.

Tính năng của Gastery

Ứng dụng di động Gastery dành cho iOS và Android và ứng dụng web có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào được phát triển. Ứng dụng này có các đơn vị chức năng sau:

  • E-Menu: Nó bao gồm hình ảnh của các món ăn được nhóm theo loại.
  • Nhận xét và đánh giá: Trong ứng dụng Gastery, khách của nhà hàng có thể để lại phản hồi của họ dưới dạng mã thông báo WTR. Nó có thể được cho mỗi mục trình đơn và cho một nhà hàng.
  • Tiếp thị và phân tích: Gastery cho phép các nhà hàng liên hệ với khán giả, Người quản lý nhà hàng sẽ dễ dàng nhận được thông tin về cơ sở phục vụ ăn uống.
  • Hệ thống khách hàng trung thành: Hệ thống khách hàng trung thành được triển khai trong ứng dụng. Người dùng sẽ nhận được điểm địa phương cho tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng. Điểm được đưa ra để đánh giá và điểm của khách hàng mà họ đưa ra.
  • Tự động hóa và thanh toán các đơn đặt hàng: Một hóa đơn được thanh toán thông qua một ứng dụng nhà hàng; một số tiền của một hóa đơn trung bình tăng 10% đến 15%.

ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN

  • Sự hấp dẫn của các cơ sở dịch vụ ăn uống
  • Bán trực tiếp
  • Thu hút người dùng
  • Hệ thống chuyển tuyến

ICO CỦA DỰ ÁN

Du khách có thể sử dụng đồng tiền để thanh toán các đơn đặt hàng trong đơn. Gastery sử dụng mã thông báo WTR trên nền tảng blockchain Ethereum. Có thể mua mã thông báo WTR chuẩn mã thông báo ERC20 cho ETH, BTC, BTH, LTC.

Nikita Vishnyakov là giám đốc điều hành O ffi cer, Ilya Ponkratov là trưởng bộ phận kỹ thuật, Igor Plotnikov đề với bán hàng và tiếp thị, Krishtopa Pavel là Giám đốc bán hàng, Smezhnikov Maximis quản lý nội dung, Chixhkov Vadim là nhà phát triển Blockchain.

Mã thông báo WTR được người dùng sử dụng để thanh toán hóa đơn của họ bên trong ứng dụng. Người dùng có thể trao đổi mã thông báo cho fi bằng tiền. Khi hệ thống giới thiệu được khởi chạy, người giữ mã thông báo có cơ hội bán thẻ của họ bằng cách sử dụng trao đổi địa phương. Các đối thủ cạnh tranh chính của Gastery là UDS Games, Poster-nhà hàng, Plazius.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе:  https://gastery.io/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2589371.msg26354099#msg26354099

Whitepaper: https://gastery.io/docs/gastery_wp_EN.pdf

Telegram:   https://t.me/gastery

Facebook: https://www.facebook.com/gastery/

Twitter: https://twitter.com/gastery_app

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *