Nền tảng Developeo công nghệ mới

Developeo là một nền tảng giáo dục tập trung vào các công ty EdTech, FinTech và BankTech. Mục tiêu chính của công ty là cung cấp giáo dục cho mọi người bằng cách sử dụng công nghệ tốt nhất hiện có, bao gồm công nghệ blockchain , và giúp tạo ra các chuyên gia chuyên môn trong khi giúp đỡ cộng đồng.

Công ty dự định giúp đỡ trong việc tạo ra các nhà lãnh đạo mới và các doanh nhân khởi nghiệp bằng cách dạy mọi người những gì họ cần biết về Trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain, internet của sự vật, khoa học dữ liệu, mã hóa toàn bộ stack, AR/VR, an ninh mạng, tương lai chăm sóc sức khỏe và nhiều tính năng công nghệ khác.

Bằng cách cung cấp sự đổi mới và giáo dục về chất lượng, công ty dự định trở thành một trong những tập đoàn giáo dục uy tín nhất và dạy những khái niệm và ý tưởng tốt nhất về công nghệ cho những người trẻ sẽ là tương lai của thế giới.

Các dịch vụ do Developeo cung cấp

Những người sáng tạo của Developeo đã nhận thấy rằng khoảng 400 đến 800 triệu người trên toàn thế giới sẽ mất việc làm của mình để tự động hóa trong tương lai gần. Các con số cho biết vào năm 2030, 38% công việc sẽ được thực hiện bằng máy.

Điều này sẽ tạo ra thất nghiệp hàng loạt và công ty này biết rằng cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là dạy mọi người làm việc với công nghệ mới để họ vẫn có thể làm việc. Bởi vì điều này, Developeo đã phát triển nhiều dịch vụ để giáo dục những người này.

Bằng cách phân tích thị trường EdTech, công ty quyết định tạo ra bootcamp riêng của mình để các sinh viên có thể học các kỹ thuật quan trọng nhất để được sử dụng tốt trong tương lai.

Trong bootcamps của DEVX, sinh viên có thể trả tiền từ 11.400 USD đến 13.000 USD cho 14 đến 16 tuần huấn luyện với các nhà lãnh đạo hàng đầu của thị trường để họ có thể học các công nghệ mới tập trung vào giáo dục thực tế.

Dịch vụ đã được xác minh của DEVX mất từ ​​5 đến 10 ngày để đánh giá mức độ kỹ năng mà mọi người có cho các cuộc phỏng vấn việc làm hoặc một cái gì đó như thế này. Nếu bạn muốn kiểm tra một ai đó trước khi bạn sử dụng nó, đây là nơi.

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như đào tạo lãnh đạo DEVX, Đại học DEVX, DEVX Innovation và các dịch vụ khác. Các dự án như DEVX Athena phù hợp với các giáo sư và nhà lãnh đạo giỏi nhất, trong khi DEVX Demeter tập trung vào tăng trưởng khởi nghiệp và DEVX trong việc giúp các công ty với sự đổi mới. Cuối cùng, cũng có DEVX Hrmes mở các trường thế hệ tiếp theo trên toàn thế giới.

Công ty có kế hoạch mở trường đại học đầu tiên vào năm 2020 và trường đại học thứ hai vào năm 2021.

Phát triển mã thông báo Developeo (DEVX)

Mã thông báo DEVX sẽ là mã thông báo tiện ích ERC20 sẽ được bán trong Phiếu mua hàng tiền xu ban đầu (ICO). Việc bán hàng tư nhân đã xảy ra và trước khi ICO sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 6. ICO chính sẽ được tổ chức từ ngày 6 tháng 8 trở đi. Công ty sẽ bán 480.000.000 mã thông báo DEVX và 120.000.000 mã thông báo DEVX sẽ được trao cho những người sáng lập, nhà đầu tư và được phân phối trong các hồ bơi và tiền thưởng.

Giá của mã thông báo DEVX trong ICO chính vẫn chưa được công ty tiết lộ tại thời điểm này. Theo dõi blog của chúng tôi để biết các cập nhật.

Các mã thông báo DEVX sẽ có thể được sử dụng trong các dịch vụ được cung cấp bởi công ty này với mức chiết khấu 20%, có thể làm cho các mã này rất có giá trị đối với những người sẽ sử dụng các dịch vụ này.

Tìm thêm thông tin tại đây:  

WebSitе: https://www.developeo.com/

Whitepaper: https://www.developeo.com/DevWhitepaper.pdf

 Facebook: https://www.facebook.com/developeodevx

Telegram: https://t.me/developeo

Twitter: https://twitter.com/Developeo

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *