Nền tảng công nghệ mới Global Risk Exchange  ico

 

GRE hoặc Global Risk Exchange là một thị trường trao đổi dựa trên blockchain có rủi ro. Mục đích là để hỗ trợ các cá nhân, công ty và tổ chức phòng hộ, thương mại và chuyển giao rủi ro của họ. Nền tảng này nhằm mục đích mang giao dịch rủi ro đến trước bằng cách giải quyết các vấn đề cố hữu lớn trong lĩnh vực quản lý rủi ro hiện tại.

Tương lai luôn luôn đầy rủi ro, không ai có thể dự đoán chắc chắn điều gì sẽ xảy ra ngay cả một tuần kể từ bây giờ. Giải pháp duy nhất cho những vấn đề này là quản lý rủi ro bằng cách sử dụng bảo hiểm cho công chúng và các sản phẩm phái sinh cho các tổ chức. Điều này sẽ giúp giảm thiểu sự không chắc chắn về tương lai.

Các vấn đề hiện tại của thị trường

Lĩnh vực quản lý rủi ro là khá lớn. Trong năm 2017, tổng số giao dịch là 4,8 nghìn tỷ USD. Con số này tiếp tục tăng. GRE sẽ là một nền tảng dựa trên blockchain, mà muốn cách mạng hóa lĩnh vực rủi ro với chuyển giao rủi ro ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột.

Lĩnh vực quản lý rủi ro hiện đang được đặc trưng bởi nhiều vấn đề khiến cho nó trở nên rất tốn kém. Đối với một, có một rào cản rất cao để nhập cảnh. Một vấn đề khác đang phải đối mặt với ngành là chi phí kênh cao. Trung gian tính một khoản tiền khổng lồ cho các dịch vụ làm dịch hạch xích giá trị hiện tại. Điều này làm cho rủi ro rủi ro chi phí khá cao.

Ngoài ra còn có vấn đề tập trung trong thiết kế sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm trong thị trường rủi ro được thiết kế khá giống nhau. Điều này thường rất tốt cho việc phân phối hàng loạt. Tuy nhiên, những người có hồ sơ rủi ro duy nhất thường kết thúc bị bỏ quên. Bằng cách này, các sản phẩm quản lý rủi ro này không hoạt động tối ưu.

Một vấn đề khác cần xem xét là bảo mật dữ liệu người dùng. Trong thị trường bảo hiểm truyền thống, người được bảo hiểm phải nộp nhiều tài liệu cá nhân khác nhau. Dữ liệu này được lưu trữ trên một máy chủ trung tâm và nó dễ bị lạm dụng và trộm cắp. Bên cạnh đó, cũng có vấn đề về sự không rõ ràng trong thị trường phái sinh OTC. Sự không rõ ràng này về cách tính rủi ro dẫn đến bóp méo các biện pháp rủi ro và do đó định giá thấp cho những người mua sản phẩm.

Ngoài ra còn có vấn đề của một quá trình tuyên bố tẻ nhạt và phức tạp. Yêu cầu bảo hiểm do người tiêu dùng thực hiện thường sẽ mất hàng tuần hoặc hàng tháng để xử lý. Điều này là do hầu hết các công ty bảo hiểm vẫn chưa nâng cấp quy trình xác minh của họ. Bên cạnh đó, việc chuyển tiền qua ngân hàng cũng khá chậm.

Giải pháp Thị trường GRE Blockchain toàn cầu

GRE sẽ cách mạng hóa lĩnh vực quản lý rủi ro bằng cách cung cấp các dịch vụ một cách hiệu quả, được cá nhân hóa và nhanh chóng. Phân cấp sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những gì họ đã luôn mong muốn. Với nền tảng GRE, người bán hợp đồng rủi ro và người mua sẽ có thể kết nối trực tiếp mà không có người trung gian.

Bên cạnh đó, nền tảng này sẽ tùy chỉnh sản phẩm để đảm bảo rằng càng nhiều người càng tốt được bảo hiểm. Vấn đề mất dữ liệu cũng sẽ lỗi thời. Điều này sẽ được thực hiện bởi blockchain, cung cấp một trong những mức độ bảo mật cao nhất được biết đến với con người trong kỷ nguyên số.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://www.gref.io/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3178591.160

Whitepaper: https://www.gref.io/gre.whitepaper.en.pdf

Telegram:   https://t.me/GREF_EN

Facebook:https://www.facebook.com/GRE-Foundation-2080066572230352/

Twitter:  https://twitter.com/GRE_RISK

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *