Nền tảng Buddy phát triển ứng dụng tự động dựa trên công nghệ blockchain

Buddy là một nền tảng mang tính cách mạng dựa trên blockchain được tạo ra để tạo thuận lợi cho các hoạt động phát triển ứng dụng tự động. Buddy hiện diện như một sự khó chịu thực sự trong ngành công nghiệp tự động hóa ứng dụng, điều này tiếp tục tăng trưởng đáng kể theo thời gian. Buddy sẽ làm cho GRID tự động hóa và DevOps Marketplace phân cấp, cuối cùng, nó sẽ thay đổi cách các nhà phát triển thử nghiệm, xây dựng và triển khai các ứng dụng của họ.

Tầm nhìn của nền tảng Buddy

Tầm quan trọng đến từ việc sử dụng phát triển trên máy vi tính cho bất kỳ tổ chức CNTT nào. Để xác định việc áp dụng Dev-Ops miễn phí, cần có giải thích:

 • Phương pháp chuyển đổi văn hóa – sử dụng độ đàn hồi và tinh tế để hỗ trợ các nhóm xuyên biên giới để tiếp cận mục tiêu tầm nhìn của họ và duy trì hiệu suất hoạt động cao.
 • Các mô hình công khai có thể đóng vai trò là cấu trúc cho các nhà sản xuất ứng dụng có kỹ năng để cung cấp các trình cắm chất lượng cho các đống phát triển xung đột trên máy vi tính.
 • Chức năng mở rộng tự động – cung cấp nhận thức về những gì có thể được tải xuống cho một mạng mở với sự ngưỡng mộ đối với chính sách công ty và sở hữu trí tuệ.

Tính năng, đặc điểm Buddy

 • Tự động hóa và chia sẻ tự động hóa GRID

Tự động mở rộng cơ sở hạ tầng riêng và chia sẻ để chạy vô số đường ống, hộp cát và ngăn chặn

 • DevOps Marketplace

Một nền tảng mở cho các nhà phát triển và các chuyên gia xây dựng các giải pháp của riêng họ, có thể cắm vào các Đường ống Tự động hóa

 • BlockchainOps

Các bước để sử dụng trong các đường ống tự động hóa, dành riêng cho phát triển Blockchain

 • Automation Pipelines

Tự động hóa việc phát triển và triển khai ứng dụng với hơn 70 bước sẵn sàng để sử dụng

 • Hộp cát β

Xem trước toàn bộ các cảnh xem trước và môi trường thử nghiệm hoạt động như bản xem trước ứng dụng tức thì tự động cho mọi chi nhánh mã

 • Tích hợp

Pallet phong phú của +30 tích hợp chuyên dụng cung cấp hỗ trợ toàn diện cho nhiều ngăn xếp phát triển

 • Native Docker Hỗ trợ

Xây dựng một hình ảnh Docker trên mỗi cam kết và đẩy nó vào Docker Hub, Amazon hoặc đăng ký riêng.

Lợi ích Buddy

Là một doanh nghiệp SAAS nổi tiếng trong một thị trường phát triển nhanh chóng, nền tảng Buddy có vị trí độc đáo với:

 • Các mục phồng rộp có hiệu quả giải quyết các vấn đề cuộc sống đích thực từ thị trường 110 tỷ USD, bao gồm các thương hiệu khổng lồ như Inc Inc., Docplanner và Magazine.
 • Liên doanh với Docker, Google, Microsoft, GitHub và Amazon bằng cách đóng góp cho GitHub Marketplace, Docker Store, Google Cloud Launcher, Azure và trong tương lai gần của Amazon Web Services Market.
 • Bản sắc máy chủ của phiên bản dự án của nền tảng BUDDY đã sẵn sàng để được triển khai làm cơ sở cho việc phát triển ứng dụng phân tán trên máy vi tính.
 • Một nhóm nền tảng được liên kết chặt chẽ với hơn 15 người làm việc cùng nhau trong một thập kỷ – hầu hết các cộng tác viên – đã được chứng minh là mang lại các giải pháp chất lượng hàng đầu cho các vấn đề thách thức

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе:  https://token.buddy.works/

ANN thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3798597

Whitepaper:     https://files.buddy.works/ico/BuddyWhitepaper.pdf

Telegram:  https://t.me/buddytoken

Facebook:    https://www.facebook.com/gitbuddy/

Twitter:    https://twitter.com/buddygit

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *