Nauticus NTS ICO: Crypto Banking, Thanh toán & eCom Blockchain?  

 

Nauticus ICO – Nauticus là gì?

Chương trình Nauticus ICO là bước đầu tiên trong tầm nhìn táo bạo của công ty đối với sáu giải pháp ngân hàng và thương mại điện tử toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain. Không giống như hầu hết các thuật toán mật mã mới, ICO có thể sử dụng và buôn bán Nauticus Coins ngay lập tức vào trao đổi bí mật của Nauticus và fiat (tiền tệ truyền thống).

Đồng tiền Nauticus

Nauticus Coin là một cryptocurrency được tạo ra để được sử dụng trên nền tảng Nautilus. Nautilus sẽ là một nền tảng thương mại điện tử có kế hoạch để được tiếp cận dễ dàng hơn so với các công ty hiện tại khác bằng cách có lệ phí nhỏ. Công ty tin rằng cách này sẽ làm cho các Cryptocurrency có một mức giá tốt hơn trên thị trường.

Công ty được sáng lập bởi Arif Alexander Ahmad và Marco Mengele, cả hai đều trẻ, nhưng mong muốn khắc phục vị trí của họ trong thị trường cạnh tranh này. Cả hai đều có kinh nghiệm trong thị trường vốn và công nghệ blockchain. Phần còn lại của đội cũng rất chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Hiện nay công ty có trụ sở tại Úc.

Tầm nhìn của Nauticus

Tầm nhìn của Nauticus là tạo ra các giải pháp ngân hàng, thương mại điện tử và bảo mật toàn cầu hữu ích, hiệu quả và bền vững dựa trên công nghệ blockchain. Nauticus muốn khuyến khích tất cả mọi người tham gia vào cuộc cách mạng FinTech do công nghệ blockchain mang lại. Các giải pháp của Nauticus nhằm vào người dùng hàng ngày, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cũng như các chính phủ địa phương, tiểu bang và liên bang.

Đồng thời, Nauticus muốn giúp đỡ để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người kém may mắn. Nauticus tập trung chủ yếu vào trách nhiệm xã hội và từ thiện. Nauticus sẽ sử dụng ảnh hưởng của nó và cộng đồng toàn cầu để mang lại thay đổi cho những người cần nó nhất. Cải thiện mức sống ở các nước đang phát triển, ủng hộ quyền bình đẳng, và bảo vệ môi trường là một trong những giá trị cốt lõi của họ. Nauticus duy trì các tiêu chuẩn đạo đức, pháp lý cao nhất và xem xét việc bảo vệ tài sản người dùng là nhiệm vụ quan trọng nhất của nó.

Nauticus cung cấp các giải pháp về thanh toán và giải pháp cho Thương mại Điện tử thân thiện với người dùng, hiệu quả và an toàn sử dụng công nghệ blockchain, được hỗ trợ bởi Nauticus Coin. Giao dịch giữa crypto và fiat của Nauticus được bắt đầu vào giữa năm 2018.

Làm thế nào Nauticus Crypto Ngân hàng, Thanh toán & eCom Blockchain hoạt động

Ý tưởng lái xe Nauticus là việc tạo ra một đồng tiền điện tử mà các nhà đầu tư có thể thực sự tin tưởng vào điều đó, công ty tin rằng, chỉ có thể được thực hiện nếu đồng tiền thực sự hữu ích cho một cái gì đó ngay sau khi Coin Offer (ICO) kết thúc.

Thị trường Nauticus sẽ bao gồm sáu trang web thương mại điện tử và ngân hàng, trong đó người dùng sẽ có thể sử dụng mã thông báo của họ để mua hàng ngay khi họ hoàn tất việc mua mã thông báo và ICO đã hoàn tất. Thị trường này sẽ sử dụng KYC để ngăn chặn gian lận và nó có thể trở thành một thị trường khá cạnh tranh với thời gian.

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng các loại tiền điện tử khác trên các nền tảng này, nhưng Nauticus Coins sẽ cho phép bạn giảm 50% phí do công ty tính. Điều này có nghĩa là việc mua với Nauticus Coin sẽ trở thành lựa chọn hiển nhiên của tất cả những người mua sắm trên những nền tảng này. Mức phí thấp sẽ giúp thu hút khách hàng đến với nền tảng này.

Chi tiết về Nauticus NTS ICO

Nếu bạn muốn đầu tư vào Nauticus, bạn phải mua thẻ từ công ty. Những mã này đang được bán trên ICO của công ty. Nếu bạn muốn, bạn có thể đăng ký trước cho ICO để có thể truy cập giá tốt hơn. Việc bán trước sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 3.

Lời khuyên: bạn không được sử dụng thẻ tín dụng để mua thẻ. Bạn có thể sử dụng Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum hoặc chuyển tiền trực tiếp. Giá mỗi mã thông báo là 1 NTS = 0,00001 BTC và bạn phải mua ít nhất 500 mã thông báo NTS để tham gia giao dịch.

Giá trị vốn hóa bán ra là 8 triệu USD và vốn hóa lớn là 88 triệu USD. Những hạn chế này tồn tại để ngăn các nhà đầu tư đầu tư quá nhiều tiền hoặc không đầu tư đủ vào công ty. Nếu không đạt được giới hạn mềm vào cuối ICO, việc bán hàng sẽ bị hủy bỏ (nhưng công ty đã thông báo rằng dự án vẫn sẽ hoạt động). Các mã thông báo chưa bán sẽ bị đốt cháy để ngăn chặn lạm phát.

Tìm thêm thông tin tại đây:

WebSitе: https://nauticus.io/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3095301.0

White paper: https://cdn.nauticus.io/NauticusWhitepaperOfficial.pdf

Telegram: https://t.me/nauticusblockchain

Facebook: https://www.facebook.com/NauticusBlockchain/

Twitter: https://twitter.com/nauticusen

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0xC9B0B1d04Ed358867e303DD3c07e289DE0359079

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *