Moveco ICO: Kiếm tiền điện tử từ tính di động

Moveco là một hệ sinh thái di động blockchain dựa trên tìm cách giảm bớt gánh nặng của quyền sở hữu xe trong khi cùng lúc thưởng người tiêu dùng về dặm lái xe để tạo ra một tương lai an toàn hơn với sự nhanh nhẹn thông minh hơn. Mục tiêu chính của hệ sinh thái là thúc đẩy một tương lai di động an toàn hơn, thông minh hơn, hiệu quả hơn và giá cả phải chăng hơn thông qua việc thu thập và cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu do xe tạo ra.

Lợi ích của Moveco

Bảo mật dữ liệu

Moveco thực hiện các tiêu chuẩn và hướng dẫn bảo mật để đảm bảo tính ẩn danh của dữ liệu và tuân thủ tất cả các quy định về quyền riêng tư, bảo mật và an toàn.

Dữ liệu lớn và học máy

Moveco đã tích hợp dữ liệu lớn và máy học vào hệ thống của nó, rất hữu ích trong việc hiểu các mẫu di động và hành vi người dùng cho phép phân tích thời gian thực và tạo ra các mô hình dự báo.

An ninh và phân cấp

Thông qua các blockchain và hợp đồng thông minh, Moveco sử dụng một hình thức an toàn và phi tập trung được đảm bảo trong các trường hợp sử dụng dữ liệu di động và tập trung vào dữ liệu. Công nghệ blockchain cho phép người dùng chia sẻ và kiếm tiền từ dữ liệu một cách an toàn và ẩn danh.

Ứng dụng Moveco ICO

Dữ liệu di động thu được có nhiều trường hợp sử dụng trong các ngành khác nhau. Chúng bao gồm các nhà sản xuất ô tô, bảo hiểm, bán lẻ, thành phố thông minh, dầu khí và viễn thông.

Moveco cũng có một nền tảng tiếp thị, nơi các đối tác của mình có thể cung cấp dịch vụ được cá nhân hoá và nhắm mục tiêu cho người dùng, điều này sẽ giảm giá và tạo điều kiện cho sự tương tác trực tiếp giữa các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Moveco sẽ phát hành mã số MOV của nó trong lần phát hành Coin đầu tiên để phân phối mã thông báo và thu tiền để phát triển công nghệ để xây dựng tương lai của tính di động. Các nhà đầu tư sớm sẽ nhận được tiền thưởng. Mã số MOV là các mã thông báo tiện ích để sử dụng trong nền tảng đổi quà và các đối tác trung thành. Các công ty có thể sử dụng mã thông báo trong Ứng dụng Moveco trên trung tâm dữ liệu, thông tin chi tiết dữ liệu hoặc khoảng không quảng cáo.

Mã Mov

Biểu tượng mã thông báo: MOV
Tổng số có sẵn: 1.000.000.000
VND cho mỗi mã thông báo: $ 0,15

Moveco hiện có hai sản phẩm được thiết kế cho ứng dụng di động của nó: Drivebox & Drivebox Lite. Mục tiêu của sản phẩm là đọc dữ liệu cảm biến, diễn giải hành vi lái xe và theo dõi tuyến đường. Họ cũng cung cấp hỗ trợ trong công nghệ chia sẻ xe hơi hữu ích cho mục đích hoạt động và cảnh báo về những người lái xe nguy hiểm.

Dữ liệu được thu thập được xử lý, chuẩn hóa và được ẩn danh để đảm bảo quyền riêng tư và duy trì sự đồng ý của dữ liệu. Dữ liệu chỉ có thể truy cập thông qua Trung tâm dữ liệu Moveco hoặc Nền tảng thông tin chi tiết. Các công ty có thể đăng ký các tiêu chí mà họ quan tâm để nhận dữ liệu do xe tạo ra ẩn danh. Ngoài dữ liệu, họ cũng có thể nhận được phân tích, báo cáo và thông tin chi tiết dựa trên yêu cầu của họ.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе:   https://moveco.io/

ANN Thread:   https://bitcointalk.org/index.php?topic=3257541

Whitepaper:   https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/moveco-site-static/whitepaper/Moveco_v148.pdf

Telegram:   https://t.me/moveco

Facebook: https://www.facebook.com/MOVECOMOBILITY/

Twitter:   https://twitter.com/moveco_io

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *