Mobius nền tảng kết nối dữ liệu và ứng dụng cho hệ sinh thái blockchain

Mobius đang có kế hoạch kết nối hầu hết mọi thiết bị, luồng dữ liệu và ứng dụng cho hệ sinh thái blockchain. Nền tảng Mobius bao gồm API đơn giản, thanh lịch và hai chiều giúp tạo điều kiện giao tiếp giữa các nhà phát triển không blockchain và các nguồn dựa trên blockchain như các hợp đồng thông minh và hơn thế nữa.

Nền tảng Mobius MVP sẽ hoạt động theo cách tương tự như Stripe trên blockchain, và sẽ giới thiệu một loạt các tiêu chuẩn sáng tạo và năng động, tạo thuận lợi cho việc đăng nhập, thanh toán và quản lý hợp đồng thông minh.

Được điều khiển bởi một giao thức đồng thuận cổ phần duy nhất, Mobius được thiết lập để xúc tiến việc tạo ra các thị trường thông minh mở cửa cho thương mại kinh tế máy phân tán, trong đó máy móc micropayments giao dịch cả tiền tệ và dữ liệu thế giới thực.

Ngoài một giao thức hoàn toàn độc đáo, nền tảng Mobius còn có một cửa hàng ứng dụng phi tập trung cung cấp một loạt ứng dụng dành cho nhà phát triển trực tiếp. Bằng cách loại bỏ các khu vườn có tường bao quanh, phí hoa hồng cao, và hạn chế curation đưa ra bởi Google Play và App Store iOS, Mobius nhằm mục đích trao quyền cho các nhà phát triển bằng cách phân cấp nền kinh tế ứng dụng 6,3 nghìn tỷ đô la.

Cách Mobius hoạt động

Mạng Mobius cung cấp một giao thức phổ quát hoạt động trên tất cả các blockchains, tạo ra một tiêu chuẩn duy nhất có thể được sử dụng bởi tất cả các nhà phát triển. Điều này cho phép các nhà phát triển tạo và triển khai các tính năng blockchain phi tập trung tiên tiến.

Mobius cũng quản lý bảo mật bằng cách yêu cầu mã hóa SSL và AES-256 trên toàn bộ mạng Mobius, cũng như tích hợp các ví đa chữ ký lưu trữ lạnh.

Thông báo mã ICO của Mobius

Mạng Mobius sẽ hoạt động trên mã thông báo MOBI, sẽ có sẵn trong quá trình bán mã thông báo Mobius. Giới hạn 888.000.000 mã thông báo, tổng số mã thông báo sẽ được chia nhỏ thành 5% cho lần bán trước, 30% cho tổng số tiền bán hàng ban đầu, 32,5% dành cho cộng đồng Mobius để tăng trưởng và 32,5% cho công ty Mobius cho cả tăng trưởng và R & D.

Thẻ MOBI sẽ có thể được mua bằng BTC, XLM hoặc ETH. Mobius ICO sẽ ra mắt vào nửa đầu tháng 11/2017.

Kết luận Mobius

Mạng Mobius được thiết lập để cách mạng hóa cách thức các hệ thống dựa trên blockchain khác nhau giao tiếp với nhau và internet lớn. Được điều hành bởi một đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và các nhà phát triển đẳng cấp thế giới, giải pháp Mobius là một ICO đáng xem. Nếu bạn quan tâm đến việc cập nhật về sự phát triển của mạng Mobius, bạn có thể đăng ký cập nhật email thông qua trang web nền tảng.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://mobiuz.com/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3006022.0

Whitepaper: https://mobiuz.com/resources/Mobiuz_Whitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/MobiuzAirdrop_Support

Facebook: https://www.facebook.com/mobiuzcrypto

Twitter: https://twitter.com/MobiuzCrypto

Username bounty 0x: @halle

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *