MẠNG XÃ HỘI LÀ LITENETT LÀ GÌ?

 

Litenett.com là một mạng xã hội châu Âu mới với hệ thống thanh toán phi tập trung trên Blockchain cho hàng trăm triệu người dùng. Dự án của chúng tôi cho phép người dùng nhận được nhiều dịch vụ ngay lập tức trong một ứng dụng. Chúng tôi đã kết hợp mạng xã hội, tin nhắn, âm nhạc và phim – cổng video, phát thanh và sự kiện trên một nền tảng. Litenett hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ và nó có sẵn trên tất cả các thiết bị. Mạng xã hội.

Tính năng ứng dụng

Ứng dụng có chức năng khác nhau và cho phép người dùng quản lý nội dung, tạo nhóm và microblogs.You có thể xem tất cả các bài đăng và nhận xét trong blog hoặc nhóm của bạn.Thông báo riêng tư, trò chuyện nhóm và kênh.Bạn có thể nghe nhạc và viết bài đăng, trò chuyện với bạn bè, mua sắm hoặc chuyển tiền cho bạn bè. “Mục yêu thích” sẽ giúp bạn lưu các trang, nhóm, kênh, bài hát, album, rạp chiếu phim, v.v.Events dòng, nhận xét và câu trả lời của bạn. Tất cả bạn bè và người đăng ký – tất cả trong một ứng dụng.

Messenger và mạng toàn cầu

Messenger cho phép người dùng giao tiếp trong thư từ cá nhân, cũng như trong nhóm kênh.Voice và cuộc gọi video, trò chuyện và các kênh nhóm. Nhóm và trò chuyện riêng tư với một chế độ hủy thư từ. Thư từ không được lưu trên máy chủ, nó chỉ được lưu trên thiết bị của người tham gia. Không thể sao chép, tạo ảnh chụp màn hình, lưu. Nó có thể bị phá hủy tại thời gian dự kiến. Phát video trực tiếp trong một nhóm. Nó không chỉ là một sứ giả với mức độ bảo vệ cao, nó là một nền tảng đa phương tiện để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Crypto-Wallet và cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu

Đa tiền tệ Crypto-Wallet với khả năng lưu trữ và chuyển giao tài sản crypto Có thể bổ sung và rút tiền, đổi lấy coins.Guarantee crypto giao dịch bảo đảm và các quỹ lưu trữ trong wallet.Ability để thực hiện thanh toán dịch vụ, phí dịch vụ, để chuyển tiền cho người dùng khác. Chuyển tiền cho người dùng bằng tiền điện tử, đổi nhanh sang USD hoặc Euro. Có thể mua hàng hóa và thanh toán cho các dịch vụ, thanh toán mọi nơi, cho bất kỳ thứ gì, trong mạng lưới litenett, cũng như trong các cửa hàng trực tuyến hoặc thẻ litenett trực tuyến trong các thiết bị đầu cuối thanh toán.

ỨNG DỤNG TOKEN

Mã thông báo là phương tiện thanh toán trong cổng. Người dùng nhận phần thưởng Token để quản lý nhóm, blog, v.v. Người dùng nhận được phần thưởng Token để xem quảng cáo. Bạn có thể thanh toán cho quảng cáo bằng Mã thông báo bằng cách giảm giá lớn. Mã thông báo có thể được chuyển và trao đổi giữa người dùng. Có thể thực hiện thanh toán dịch vụ hoặc chỉ thanh toán cho các dịch vụ bằng Mã thông báo. Người dùng có thể trao đổi Tokens, nhận được phần thưởng để xem quảng cáo, quản lý nhóm và các hoạt động xã hội khác, cho tiền fiat và rút tiền vào tài khoản của họ. Nhà quảng cáo mua mã thông báo khi thanh toán cho quảng cáo. Cổng thông tin mua thẻ từ những người giữ mã thông báo khác để trả phần thưởng. Bất kỳ giao dịch nào bên trong nền tảng đều chỉ có thể có mã thông báo. Tokens được chấp nhận là thanh toán cho các dịch vụ khác nhau, để đổi lấy tiền Euro hoặc USD.Litenetcoin không thể được phân loại là tài sản tài chính có thể giao dịch được vì nó không cho phép chủ sở hữu Token nhận lợi nhuận hoặc sở hữu một phần của công ty hoặc một phần của dự án . Litenetcoin Token là hoàn toàn hợp pháp, cũng như thẻ quà tặng trong một cửa hàng. Litenetcoin là một mã thông báo sản phẩm.

Cơ sở hạ tầng tiền điện tử toàn cầu

Để thanh toán hàng hóa hoặc thanh toán cho dịch vụ bằng tiền điện tử, bạn cần phải chuyển đổi tiền điện tử hiện có thành Eurocoin (EURC) hoặc Dollarcoin (USDC), tỷ lệ này được liên kết với tỷ giá Euro và USDThanks cho các mô-đun và ứng dụng có thể dễ dàng được tích hợp vào bất kỳ cửa hàng trực tuyến, trang web hoặc thiết bị đầu cuối thanh toán nào, Eurocoin và Dollarcoin sẽ được chấp nhận là thanh toán cũng như tiền fiat. Nếu không tham gia trao đổi chứng khoán hoặc trao đổi, bạn sẽ có thể đổi tiền điện tử trên số dư của mình trong thời gian thực mà không bị mất lãi khi trao đổi Hệ thống nội bộ sẽ được kết nối với nhiều sàn giao dịch. Bạn chọn mức giá tốt nhất và bán tiền xu, đổi lấy Eurocoin hoặc Dollarcoin, có thể được sử dụng để thanh toán cho giao dịch mua. Toàn bộ giao dịch sẽ mất một vài giây và các hoạt động tương tự sẽ khả dụng trên mọi thiết bị. Ngoài ra Eurocoin và Dollarcoin có thể được rút trên một thẻ bằng Euro hoặc bằng USD. Nó có thể được sử dụng để thanh toán cho việc mua và rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào ở bất kỳ quốc gia nào.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: http://www.litenett.com/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3412464.0http://

White paper: http://www.litenett.com/whitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/litenettcom

Facebook: https://www.facebook.com/litenettcom/

Twitter: https://twitter.com/litenettcom

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *