Lý do bạn nên lựa chọn nền tảng ClanPlay ICO

 

ClanPlay là ứng dụng đầu tiên giải quyết các nhu cầu riêng của game thủ di động – giống như chính bạn! Ứng dụng này cung cấp một loạt các công cụ giao tiếp: nhắn tin riêng đầy đủ, thảo luận nhóm, phòng trò chuyện công cộng và thậm chí cả các cuộc trò chuyện dành riêng cho clan (trong các trò chơi được hỗ trợ). ClanPlay duy trì vị trí của nó như là ứng dụng được đánh giá cao nhất cho các game thủ trên thế giới, bạn được chào đón để kiểm tra xem nó ra!

Vấn đề mà nền tảng ClanPlay tìm cách giải quyết   

ClanPlay đang giới thiệu một thị trường mới cho các hành động trong trò chơi, nơi người chơi và các thực thể quan tâm có thể khuyến khích người chơi khác hành động theo nguyên nhân của họ. Một hệ sinh thái công đức mới sẽ nổi lên nơi mà kỹ năng trong trò chơi có giá trị về tài chính lớn và bất kỳ hành động nào có thể được theo dõi – có thể được trả tiền!

Chúng tôi tin rằng đã đến lúc người chơi được bồi thường trực tiếp cho việc thử và chơi trò chơi mới, và blockchain đó là chất xúc tác tạo điều kiện thúc đẩy cuộc cách mạng này tiến lên phía trước. Thông qua hợp đồng thông minh sử dụng công nghệ của ClanPlay, chúng tôi có thể theo dõi hành động của người chơi, thời gian và đóng góp trong trò chơi – nhờ đó giúp nhà phát triển trả tiền cho người dùng theo tỷ lệ tương tác sâu sắc với trò chơi của họ trong khi làm như vậy một cách minh bạch và ít tin cậy hơn.

Khi nào cần sử dụng nền tảng ClanPlay

  • Các chiến dịch khám phá trực tiếp

Nhà phát triển có thể trực tiếp bù đắp cho người chơi để khám phá và sau đó dần dần tương tác với trò chơi của họ. GG sẽ trở thành tàu để cung cấp cho người chơi sự gia tăng dần mức bồi thường khi họ tham gia trò chơi. Chiến dịch Khám phá trực tiếp có thể bắt đầu bằng phần thưởng nhỏ để xem quảng cáo của trò chơi, trong khi phần thưởng bổ sung có thể được cấp để tải xuống trò chơi, hoàn thành trận đấu hoặc cấp độ, thực hiện nhiều hành động khác nhau và thậm chí mua hàng. Nhà phát triển xác định hành trình người dùng tối ưu cho người chơi, có thể vẽ một chiến dịch hiệu quả khuyến khích người chơi tiến hành phân tích thích hợp sản phẩm khó phát triển của họ.

  • Hành động trong trò chơi MARKETPLACE

GG sẽ đặt cơ sở hạ tầng cho môi trường an toàn và linh hoạt mà bất kỳ ai cũng có thể đặt giá thầu cho Hành động trong trò chơi và người chơi có thể mua phiếu mua hàng để thực hiện chúng. Các cơ hội ở đây là vô tận và chắc chắn sẽ dẫn đến một nền kinh tế công bằng mới, trong đó kỹ năng của game thủ được kết hợp với một giá trị tài chính.

  • Quản lý tiến độ

Theo dõi tiến độ của giải đấu eSport rất phức tạp và yêu cầu phân tích thủ công. Trở ngại này buộc phần lớn các sự kiện eSport bị ràng buộc vào một trò chơi duy nhất và được tổ chức ở một vị trí thực tế và ở quy mô hạn chế.

Chủ sở hữu GG được trao quyền thiết lập các giải đấu dựa trên hành động, trong đó giải thưởng được phân chia giữa những người tham gia. Cơ hội thú vị này sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới của các cuộc thi trò chơi chéo dựa trên bất kỳ hoạt động nào trong trò chơi – mọi hành động có thể được theo dõi, có thể được đưa vào mục tiêu giải đấu. Những giải đấu này là một cách tuyệt vời để quảng cáo mục tiêu và sở thích.

  • Điểm đại diện

Dữ liệu trò chơi được phân cấp trong tự nhiên. Không có cơ sở dữ liệu trung tâm về các sự kiện trò chơi và các bên khác nhau có quyền truy cập thông tin khác nhau. Sự đổi mới của GG là trong việc xác minh thỏa thuận không tin cậy và phù hợp giữa các khoản thanh toán và hành động. Để đạt được một trạng thái mà hai bên có thể tham gia một cách an toàn trong khi giả định một thỏa thuận thỏa thuận nhất định, các nhà cung cấp ủy quyền được yêu cầu phải kiểm tra các hành động và cung cấp quản trị thỏa thuận.

Dữ liệu trò chơi có hai dạng: xác định và không xác định. Ví dụ về các điểm dữ liệu xác định là cấp độ của người chơi, clan hiện tại và quyền sở hữu mục. Để được coi là xác định, dữ liệu đó cần phải có sẵn trên các API trò chơi công cộng (ví dụ: Clash of Clans), nơi bất kỳ bên nào cũng có thể khai thác nó và xác định kết quả. Mặt khác, dữ liệu không xác định thường sẽ chỉ có sẵn thông qua API trò chơi riêng tư hoặc bán riêng tư và bao gồm thông tin có thể được diễn giải theo nhiều cách. Ví dụ, đánh giá bao nhiêu thời gian một người chơi nhất định đã chi tiêu trong một gia tộc có thể rất khác nhau trong phương pháp đo lường (ngày, giờ, vv) và được đánh giá cao bởi múi giờ.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://www.clan-play.com/

ANNthread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3681743.msg36783522#msg36783522

Whitepaper: https://www.clan-play.com/assets/pdf/ClanPlay-WhitePaper.pdf

Telegram:   https://t.me/ggmarketplace

Facebook:https://www.facebook.com/clanplay

Twitter:  https://twitter.com/ClanPlayApp

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *