LOVR hệ sinh thái blockchain cho ngành công nghệ nội dung

LOVR là một hệ sinh thái blockchain dựa trên Ethereum được thiết kế cho cả ngành công nghiệp nội dung dành cho người lớn trực tuyến và ngoại tuyến. Chủ yếu, LOVR dự định sử dụng công nghệ blockchain gây rối để cách mạng hóa nhiều khía cạnh của lĩnh vực khiêu dâm, đặc biệt là việc xử lý các khoản thanh toán. Để đạt được mục tiêu này, LOVR đã thiết lập LVR, một loại tiền tệ kỹ thuật số an toàn, ẩn danh và sinh lợi.

Các hệ sinh thái LOVR bao gồm Hệ thống thanh toán cơ bản của LOVR, các ứng dụng LOVR eWallet, LOVR X-Change và LOVR. Bên cạnh các khoản thanh toán, LOVR cũng đặt mục tiêu làm cho việc đặt phòng trở nên đáng tin cậy và an toàn hơn.

Làm thế nào LOVR hoạt động?

Hệ thống thanh toán cơ bản:

Hệ thống thanh toán cơ bản của LOVR là một hợp đồng thông minh đặc biệt, để lại chỗ cho một loạt các trường hợp sử dụng để chuyển khoản thanh toán một cách an toàn và ẩn danh. Họ sẽ phát triển các API và các ứng dụng đơn giản hóa quy trình thanh toán cả trực tuyến và ngoại tuyến, đảm bảo rằng các khoản phí được giữ ở mức tối thiểu.

Thay đổi X của LOVR:

Thay đổi X-LOVR sẽ cho phép cả người tiêu dùng và người bán liên tục trao đổi các loại tiền tệ truyền thống như USD / EUR và các đồng tiền điện tử khác thành LVR và ngược lại.

LOVR eWallet:

LOVR eWallet sẽ kết hợp cả khả năng phát hành các khoản thanh toán ẩn danh trong khi vẫn giữ sự tiện lợi của việc thanh toán không dùng tiền mặt, chỉ với một khoản phí nhỏ hơn 1%, chủ yếu là tiền thưởng mạng Ethereum.

Nền tảng đăng ký mạng LOVR:

Các nhà cung cấp dịch vụ dành cho người lớn bị ảnh hưởng rất nhiều từ tỷ lệ hủy cao, thậm chí hầu hết không có thông báo, khiến họ phải đợi lịch trình lại hoặc không được trả tiền. Điều này sẽ thay đổi với LOVR Booking Platform, một nền tảng đặt chỗ trực tuyến cho các dịch vụ dành cho người lớn.

Mã thông báo LVR Lovr & Chi tiết ICO

Mã thông báo LVR tương thích với chuẩn mã thông báo ERC20 và do đó chạy trên chuỗi khối Ethereum. Tiền đề của LVR là nó sẽ nhập vào một cơ chế giao dịch giữa người bán và người mua thông qua trao đổi mã hóa và giữa các bên của ngành công nghiệp người lớn.

Hợp đồng LOVR Genesis sẽ đúc một nguồn cung cấp tổng cộng 1 tỷ LVR. 10% sẽ có sẵn cho những người tham gia trong thời gian PRE-ICO, 45% sẽ có sẵn cho người tham gia trong ICO, 15% sẽ được phân bổ cho quỹ dự trữ, 5% sẽ được phân bổ cho quỹ xã hội, 20% sẽ chuyển đến nhóm, bị khóa trong 24 tháng và 20% sẽ tham gia nhóm, bị khóa trong 24 tháng.

Chương trình Pre-ICO bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 năm 2018 và kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. ICO bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2018 và kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2018.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

      Facebook : https://www.facebook.com/lovrnetwork

Whitepaper: https://lovr.network/docs/whitepaper.pdf

Twitter: https://twitter.com/lovrnetwork

Github: https://github.com/lovrnetwork/smartcontract

Medium: https://medium.com/@lovrnetwork

Username bounty0x: @halle

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *