Liberty Lance

Xin chào mọi người! Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một dự án mới có tên là Liberty Lance, đây là một trong những dự án vô cùng tiềm năng để đâu tư. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu dự án này ngay dưới đây.

Liberty Lance hoạt động như thế nào?

Liberty Lance là một nền tảng tự điều chỉnh và duy trì. Mục đích của họ là quản lý dịch giả tự do và tìm cách sử dụng chúng. Mạng lưới tự do hoạt động trên một mạng phi tập trung, nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy, tương tác với, sau đó sử dụng dịch giả tự do tìm việc làm. Việc sử dụng các hợp đồng thông minh giữ cho hệ thống hoạt động với tổng độ trong suốt. Thêm vào đó, bằng cách sử dụng công nghệ blockchain , nền tảng đang tìm cách thay đổi cách thức tự do được hoàn thành.

Công nghệ tự nhiên sửa chữa nhiều vấn đề được tìm thấy trong các chợ truyền thống. Ngoài ra, Hợp đồng thông minh giải thể bất kỳ khả năng của một cơ quan tập trung lấy tiền nhiều hơn từ các bộ xử lý sau đó là xứng đáng, cái gì đó xảy ra trên mỗi trang web tự do khác có.

Thông tin về Liberty Lance ICO

Tên dự án LibertyLance

Token Symbol LTN

Nền tảng Ethereum

Tổng cung ứng 50.000.000

Tỷ giá hối đoái LTN 1 ETH = 5000 LTN

Thưởng 5 – 15%

Hard cap 5500 ETH

Soft cap 400 ETH

Người giữ mã thông báo của công ty là Ban Giám khảo – và là người phát hành mã thông báo vì mục đích hòa giải bất kỳ tranh chấp nào phát sinh.

Các mã thông báo cho công ty sử dụng biểu tượng LTN , chúng có thể được sử dụng làm nhiên liệu cho mục đích bỏ phiếu khi có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh. Các thẻ cũng có thể được sử dụng trên thị trường trên ứng dụng, để trả tiền dịch giả tự do cho các đơn đặt hàng và mua các đặc quyền và huy hiệu khác nhau trên trang web nhằm mục đích cải thiện hồ sơ của freelancer. Và các thẻ cung cấp cho dịch giả tự do khả năng đăng nhiều hợp đồng biểu diễn từ một tài khoản duy nhất.

Đội nhóm của Liberty Lance

Có hai cầu thủ lớn trong đội cho Liberty Lance. Đầu tiên tôi Dawood Khan, CEO & Funder, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong một số lĩnh vực trực tuyến như; freelancing, công nghệ blockchain và tiếp thị, anh ta có một cách độc đáo để tìm ra giải pháp cho các vấn đề có thể ngăn chặn người đàn ông thường gặp.

Người đứng đầu thứ hai của công ty là Sheheryaar Khan, đồng sáng lập với nhiều năm kinh nghiệm về viết mã, phát triển, công nghệ blockchain, tiền điện tử và hợp đồng thông minh. Anh ta là người hướng dẫn kỹ thuật thiết kế nền tảng.

Nhận xét

Công ty là một khởi đầu nhỏ bé, và là một nguồn tuyệt vời cho các nhà tự do. Nếu bạn đã từng vật lộn trước khi tự do, thì bạn biết vấn đề thường xảy ra. Liberty Lance là ở đây là một nền tảng mới cho dịch giả tự do và khách hàng thuê họ. Mục đích là để cung cấp cho một hệ thống phân cấp hợp pháp , đó là miễn phí từ một trung gian – do đó làm giảm chi phí của hợp đồng biểu diễn đáng kể, trong khi đồng thời cải thiện trả tiền đi đến freelancer.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://libertylance.io/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3052652.0    

Whitepaper: https://libertylance.io/uploads/whitepaper.pdf    

Facebook: https://www.facebook.com/libertylanceofficial/  

Telegram: https://t.me/LibertyLanceOfficial

Twitter:  https://twitter.com/LibertyLanceoff

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *