LabStart ICO (Mã thông báo LAB): Đầu tư & Đầu tư Blockchain Fund?

LabStart là một nền tảng hỗ trợ blockchain có mục đích phát minh lại cách thức đổi mới được tài trợ. Mục đích là để cho mọi người đầu tư trực tiếp vào các dự án sáng tạo được trình bày trên nền tảng này. Để đầu tư vào một dự án, một nhà đầu tư sẽ chỉ cần LabCoin. Kết quả là đây sẽ là một giải pháp thay thế an toàn và phi tập trung cho các phương thức đầu tư truyền thống.

Các vấn đề chính LabStart tìm cách giải quyết

Một số vấn đề lớn tồn tại trong tình hình hiện tại. Một là tài trợ không đủ cho các nhà đổi mới. Thứ hai là nó là khá khó khăn để truy cập quỹ từ các nhà đầu tư. Thứ ba, các cá nhân thiếu nơi an toàn, nơi họ có thể đầu tư vào các dự án sáng tạo. LabStart có mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa con người và các dự án sáng tạo tiềm năng, có thể giúp trả lời các vấn đề ngày càng tăng của xã hội.

Để giải quyết những vấn đề này, các nhà phát triển của dự án này sẽ sử dụng hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain . Họ sẽ sử dụng công nghệ này để tạo ra một môi trường được phân tán, dễ tiếp cận và được kiểm soát. Một khi nghiên cứu và phát triển dẫn đến việc tạo ra một bằng sáng chế, các nhà đầu tư sẽ nắm giữ một tỷ lệ phần trăm nhất định của sở hữu trí tuệ. Điều này sẽ được tính toán dựa trên số vốn đầu tư.

Do đó, họ sẽ có quyền đưa ra quyết định về một ý tưởng sáng tạo. Ví dụ, họ sẽ có quyền quyết định phân phối giấy phép, bán bằng sáng chế và nhiều hơn nữa. Các nhà phát triển của nền tảng LabStart thực sự tin rằng họ đang cung cấp một giải pháp tuyệt vời.

Tổng quan về thị trường

Một hoặc nhiều bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ do kết quả nghiên cứu. Các cơ quan được chỉ định ở mỗi quốc gia thường nộp nó. Để bạn phát hành một bằng sáng chế được bảo vệ trên toàn thế giới, bạn sẽ cần phải điền vào đơn đăng ký theo Hiệp ước hợp tác bằng sáng chế. Bằng sáng chế sẽ có hiệu lực ở tất cả các quốc gia là những người ký kết hiệp ước.

Quyền sở hữu bằng sáng chế có thể được xem xét kinh tế theo ba cách: bán bằng sáng chế, khai thác thương mại và bán giấy phép người dùng. Trong năm 2007, người ta ước tính rằng tài sản trí tuệ trị giá hơn 5 nghìn tỷ USD ở Mỹ. Con số này chiếm 45% GDP của Mỹ vào thời điểm đó.

Bằng sáng chế thành công tạo ra khoảng 180 tỷ đô la trong việc cấp phép mỗi năm. Trên thị trường môi giới, mỗi bằng sáng chế tạo ra một giá trị trung bình khoảng 400.000 USD. Trên thị trường OTC, nó tạo ra khoảng 1 triệu USD. Điều này có thể được chứng minh rõ ràng bởi các giao dịch giữa các công ty công nghệ lớn như Apple, Google, Motorola và Facebook. Mỗi năm, 50 nhà môi giới bằng sáng chế có khả năng mua lại 8 tỷ USD. Trong năm 2015, ước tính có khoảng 2,9 triệu bằng sáng chế đã được đệ trình.

LabStart Invest & Fund Blockchain Investing Works như thế nào

Nền tảng LabStart sẽ là một dịch vụ của bên thứ ba, nơi các dự án nghiên cứu cần đầu tư sẽ được hiển thị. Các nhà đầu tư sở hữu LabCoins sẽ chọn một dự án mà họ tin tưởng và trả lại với LabCoin.

Thông tin chi tiết về LabCoin LAB ICO

LabCoin sẽ được phát hành lần đầu tiên trong ICO. Sau đó, họ sẽ được giao dịch trên sàn giao dịch. Việc chia sẻ tài sản trí tuệ sẽ được thực hiện bởi vì các hợp đồng blockchain và thông minh. Giám sát dự án, minh bạch và bảo mật sẽ được đảm bảo bằng công nghệ tiền điện tử. Cũng sẽ có một bộ phận pháp lý để xác minh tính pháp lý của từng dự án sáng tạo. ICO sẽ bắt đầu trong khoảng ba ngày.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://labstart.tech/

ANN thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3147415

White paper: https://labstart.tech/ressources/uploads/whitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/LabStart

Facebook: https://www.facebook.com/labstart.tech/

Twitter: https://twitter.com/LabStartTech

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0xC9B0B1d04Ed358867e303DD3c07e289DE0359079

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *