Giao dịch tiền điện tử tự động Kryll KRL ICO

Kryll.io là nền tảng  cho các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm cách sử dụng các công cụ và chiến lược giao dịch tiên tiến này. Nó kết hợp trí thông minh của cộng đồng để đạt được lợi nhuận tốt nhất trong các thị trường tiền điện tử. Nền tảng này cũng cung cấp các cách trực quan để tạo ra các chiến lược giao dịch của riêng bạn và được thiết lập tự động. Thông qua giao diện  này bạn có thể thiết kế các chiến lược giao dịch sử dụng các công cụ mạnh mẽ nhất của ngành và kiểm tra sự an toàn của cuộc trao đổi bằng phần mềm backtesting và sandboxing. Khi công cụ của bạn được chứng minh giá trị của chúng, bạn có thể biến chúng thành giao dịch trực tiếp thay thế một cách hiệu quả. Trên Kryll.io bạn cũng có thể cho thuê chiến lược này để kiếm thêm thu nhập và sớm trở thành ông chủ.

Cách thức Kryll Automated Cryptocurrency hoạt động

Về cơ bản, phần mềm Kryll.io giao dịch tiền điện tử sẽ hoạt động như một nền tảng trực quan. Cách thức giao dịch  rất đơn giản và bạn có quyền kiểm soát chiến lược giao dịch tự động đó. Bí quyết để tạo ra một nền tảng tuyệt vời như thế này, công ty đã phải đơn giản các tính năng trang bị cho nó để mọi hoạt động trở nên thân thiện hơn.

Sử dụng nền tảng này, bạn sẽ có thể tạo ra các chiến lược tự động mạnh mẽ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống kéo n’drop để tạo các khối chức năng chiến lược, kiểm chứng bằng chứng và sử dụng chúng 24/7.

Bởi vì cộng đồng sẽ mở rộng và thông tin sẽ được cập nhật nhiều hơn nên các thuật toán của chương trình sẽ phát triển trong trí thông minh này. Kryll.io sẽ được hỗ trợ trong các sàn giao dịch lớn như Bittrex, Poloniex, GDAX, YoBit.net, Binance, HitBTC, Bitstamp và các công ty khác.

Dịch vụ này sẽ miễn phí để tạo và thử nghiệm, nhưng bạn sẽ phải trả phí khi sử dụng các chiến lược mà bạn tạo ra. Và bạn cũng có thể kiếm được thẻ của công ty bằng cách tạo chiến lược và chia sẻ chúng với những người dùng khác. Điều này sẽ tạo ra một hệ thống mà trong đó bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi bạn chắc chắn rằng bạn đã tạo ra hoặc có được một chiến lược thực sự tốt. Phiên bản beta mở của Kryll.io sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2018.

Làm thế nào để đầu tư vào  Kryll KRL ICO?

Nếu bạn muốn đầu tư vào Kryll.io, bạn phải tham gia vào chương trình Hỗ trợ tiền xu ban đầu (ICO). Các mã thông báo KRL là mã thông báo dựa trên ERC20 Ethereum và bạn sẽ có thể mua chúng cho đến khi kết thúc bán hàng vào tháng Ba. 65% mã thông báo KRL sẽ được bán trong ICO và phần còn lại sẽ ở lại với nhóm và được sử dụng để bảo trì và tiền thưởng. Tất cả các mã thông báo KRL chưa bán sẽ bị ghi.

Nếu bạn mua mã thông báo cho đến ngày 6 tháng 3, bạn sẽ vẫn có thể nhận được tiền thưởng từ 5% đến 30%. Nếu bạn mua chúng sau ngày 6 tháng 3 và trước ngày 20 tháng 3, bạn sẽ không được giảm giá.

Tìm thêm thông tin tại đây:  

WebSitе: https://kryll.io/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2791849.0

Whitepaper: https://kryll.io/pdf/WhitePaper.pdf

 Facebook: https://www.facebook.com/kryll.io

Telegram: https://t.me/kryll_io

Twitter: https://twitter.com/kryll_io

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *