Tiềm năng của dự án VRMed

Sự phát triển của công nghệ như thực tế ảo đã dẫn đến sự xuất hiện của hai lĩnh vực chính của ứng dụng của nó. Đây là ngành công nghiệp game và y học và công nghệ y tế. Và nếu với việc sử dụng mũ bảo hiểm trong trò chơi mọi thứ đều rõ ràng, bởi vì chúng được thiết kế chỉ cho điều này, thì trong y học VR-kính hiện nay được sử dụng khá tầm thường. Và tất cả bởi vì các thiết bị VR cho trò chơi không có chứng chỉ y tế cho mục đích sử dụng của chúng, chúng không mang tính cơ bản, không thích nghi với công việc trong điều kiện hoạt động và cũng không có đủ chức năng và cài đặt. Có, và điều này là tất cả rất nhiều, và không phải tất cả các tổ chức y tế sẵn sàng trả tiền công nghệ thô. Do đó, hôm nay có một dự án mà cuối cùng sẽ cung cấp cho VR đường dẫn đến y học.

Nhóm dự án VRMed đã sẵn sàng trình bày giải pháp cho tất cả các vấn đề này. Anh ta là VR MED, một chiếc mũ bảo hiểm thực tế y tế được phát triển đặc biệt đã có tất cả các chứng chỉ để sử dụng không bị cản trở trong y học.

Nó rất công nghệ, trong khi có trọng lượng nhẹ và thái. Thẩm phán cho chính mình: mũ bảo hiểm được trang bị với một máy vi tính cung cấp neyrointerfeys công việc, vozmodno đo khoảng cách, điều chỉnh độ sáng, độ sắc nét, điều chỉnh khoảng cách interpupillary, cũng như tiếp xúc với các đồng nghiệp thông qua một micro. Bạn chỉ cần tưởng tượng một hoạt động bằng cách sử dụng mũ bảo hiểm như vậy. Điều này cho đến nay chúng ta chỉ có thể nhìn thấy trong phim khoa học viễn tưởng!

Risultati di immagine per vrmed ico

Các chức năng của mũ bảo hiểm như sau:

 • hình dung các vật và hình ảnh cần thiết
 • tạo ra một mô hình 3D đầu của bệnh nhân trong một không gian ảo, cũng như theo dõi chuyển động của nó
 • Chụp nhanh mắt với tốc độ 1000 khung hình / giây với phân tích dữ liệu tiếp theo
 • đăng ký xung não
  Nhất thú vị – NONE của màn hình hiển thị gắn trên hiện đang tồn tại không có các tính năng và chất lượng! Tất cả các chức năng này cho phép sử dụng VR MED trong nhãn khoa, thần kinh, gây mê, điều trị, khoa nhi, vật lý trị liệu, quá trình phục hồi, cũng như một công cụ học tập tuyệt vời.

Cùng với mũ bảo hiểm được thiết kế hệ sinh thái blokcheyn để củng cố phòng khám và bệnh nhân, mà sẽ thúc đẩy sự ra đời của VR-công nghệ đến với công chúng, và sẽ làm cho quá trình điều trị Bole chất lượng và thuận tiện.

Hệ sinh thái có các chức năng sau:

 • lưu trữ dữ liệu bệnh nhân dưới dạng mã hóa để nghiên cứu và cải tiến phần mềm
 • lưu trữ tài liệu và dữ liệu kinh doanh
 • đảm bảo sự tương tác giữa các nhà phát triển và phòng khám sử dụng công nghệ thực tại ảo, cũng như tính toán và đầu tư
  thời gian, các hệ sinh thái sẽ mở rộng các chức năng đã rộng VR MED và có thể mang y học hiện đại lên một tầm cao mới.
  Như tôi đã đề cập, nền tảng dự án dựa trên bộ phim bom tấn. Đối với các tính toán bên trong nó, một mã thông báo VRMD được tạo ra . Việc sử dụng các hợp đồng thông minh tự động hóa các giao dịch giữa các phòng khám và các nhà phát triển dự án, cũng như để mua thiết bị và đầu tư vào dự án trên điều kiện thuận lợi cho mỗi bên, ngoại trừ trung gian không cần thiết và giảm giá các dịch vụ.

QUAN TRỌNG

Nguyên mẫu VR MED không chỉ được tạo ra, nó đã vượt qua một số thử nghiệm thành công, được cấp bằng sáng chế và chứng minh hiệu quả cao nhất trong việc phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh tăng nhãn áp !!!!

ICO

Dự án diễn ra tại sân khấu của ICO presale. Giai đoạn chính bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 và sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng sáu năm 2018.
Phát hành thẻ: 30000000 VRMD
Giá: 0,25 USD = 1 VRMD thẻ
tệ để thanh toán: Các BTC ETH USD
mềm nắp: $ 1.000.000
nắp cứng: $ 5.000.000

Các mã thông báo được phân phối như sau:
67% – để bán
20% – dự trữ
13% – tiền thưởng-công ty, nhóm dự án

Tóm lại

Sau khi làm quen với dự án, tôi đã rất ngạc nhiên và ngạc nhiên về việc các công nghệ phát triển nhanh như thế nào và họ có khả năng gì trong tay các nhà phát triển giỏi! Tôi nghĩ rằng trong 5-7 năm tới, chúng tôi sẽ ở khắp mọi nơi đáp ứng sự phát triển này trong phòng khám đa khoa.

Thông tin liên lạc kênh, xin vui lòng xem bên dưới
Website: https://vrmed.io/
Facebook: https://www.facebook.com/vr1med
Twitter: https://twitter.com/vr1med
Telegram: https://t.me / vrmedio

ANN: https://bitcointalk.to/index.php?topic=3122806

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *