GOlden

Xin chào tất cả các bạn! sau đây là thông tin về dự án GOlden mà mình muốn giới thiệu đến các bạn qua bài viết dưới đây:

GOlden là gì? 

GOlden được thiết lập là đồng tiền toàn cầu đầu tiên dựa trên điện tử và dựa trên giấy và được hỗ trợ bởi vàng 100%. Tiền tệ tư nhân chức năng này sẽ dựa trên cơ sở hạ tầng hiệu quả và thuận tiện và sẽ sử dụng công nghệ blockchain hiện đại .

Lợi ích của GOlden 

Đơn vị tiền tệ mới được đặt để cung cấp các ưu điểm sau:

 • Nó sẽ tồn tại ở dạng giấy và không giấy
 • Nó được phân cấp vì nó độc lập với bất kỳ chính phủ hoặc quốc gia nào, nó cũng không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tình hình kinh tế hay chính trị nào của bất kỳ quốc gia nào.
 • Nó được hỗ trợ 100% bởi vàng và việc quản lý và lưu trữ của nó được thực hiện độc lập với tổ chức phát hành. Các chủ sở hữu của tiền tệ có thể đổi tiền tệ cho vàng
 • Việc sử dụng công nghệ blockchain đảm bảo độ tin cậy và lưu trữ vàng độc lập và cho phép chuyển đổi tiền tệ và thanh toán
 • Nền tảng này là một liên kết giữa fiat và cryptocurrencies và cho phép chuyển đổi nhanh chóng và nhanh chóng của đồng tiền vàng thành tiền tệ fiat
 • Cơ sở hạ tầng tiền sẽ được sử dụng như máy ATM, thẻ ngân hàng, ngân hàng trực tuyến, thiết bị đầu cuối POS và ứng dụng di động đã quen thuộc với người dùng.

Dự án mã GOlden

Dự án GOlden sẽ bao gồm:

 • Đồng tiền vàng là loại tiền tệ tư nhân đầy đủ chức năng được hỗ trợ 100% bằng vàng
 • Cơ sở hạ tầng tiền tệ vàng- Điều này sẽ liên quan đến việc phát triển và thiết lập cơ sở hạ tầng cho phép hoạt động của đồng tiền mới.Các yếu tố chính của cơ sở hạ tầng bao gồm:
 • Ngân hàng vàng được tạo thành từ mạng lưới ngân hàng toàn cầu có cơ sở hạ tầng ngân hàng
 • Trao đổi vàng cho phép trao đổi tiền điện tử-fiat được tích hợp với mạng ngân hàng
 • Kho lưu trữ vàng

Đồng tiền vàng dự định sử dụng công nghệ blockchain trong tất cả các yếu tố chính của hệ thống bao gồm trong các lĩnh vực sau:

 • Công nghệ này sẽ quản lý và kiểm soát trữ lượng vàng để nó có thể đảm bảo tính minh bạch, độ tin cậy và công khai của hệ thống
 • Nó sẽ được sử dụng trong mạng ngân hàng để chuyển tiền, thanh toán qua biên giới và chuyển đổi tiền tệ để đảm bảo độ tin cậy, tốc độ, tính phổ quát và tích hợp với trao đổi tiền tệ.
 • Nó sẽ giúp trong việc trao đổi tiền tệ để đảm bảo tốc độ và độ tin cậy của các giao dịch hối đoái và mật mã
 • Công nghệ blockchain sẽ đảm bảo phân cấp, kiểm soát và là liên kết giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat. Hơn nữa, nó sẽ đảm bảo trao đổi và giao dịch ngân hàng đạt được với chi phí tối thiểu và nhanh chóng.

Nguyên tắc GOlden 

Các nguyên tắc tối thiểu của hệ thống vàng bao gồm:

Độc lập

Các nhà phát triển sẽ sử dụng bất kỳ cơ chế nào có thể để đảm bảo sự độc lập của hệ thống vàng.

Tính minh bạch

Tính minh bạch sẽ đảm bảo có sự tin tưởng trong hệ thống và nó sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho hệ thống. Tuy nhiên, tính minh bạch sẽ không phải do chi phí giấu tên.

Ẩn danh

Hệ thống sẽ có ẩn danh tối đa cho người dùng tiền vàng. Tiền giấy vàng là công cụ ẩn danh tốt nhất cho người dùng.

Tính hợp pháp

Đây là nguyên tắc cơ bản chính của dự án tiền vàng. Tiền tệ là hợp pháp và cơ sở hạ tầng của nó cũng vậy. Vàng dự định trở thành một trong những loại tiền tệ thế giới như đồng euro hay đô la. Các nhà phát triển sẽ đảm bảo cơ sở hạ tầng tuân thủ tất cả các luật hiện hành.

Độ tin cậy

Các nguyên tắc khác của hệ thống bao gồm tính minh bạch, tính pháp lý, phân cấp, và tính hiện đại sẽ góp phần vào độ tin cậy của hệ thống.

Tính hiện đại

Hệ thống sẽ được phát triển bằng cách sử dụng các hệ thống hiện đại nhất, và khả năng cập nhật hệ thống sẽ được tính đến.

Thông tin thêm về dự án:

Website: https://www.goldencurrency.world/

Whitepaper: https://www.goldencurrency.world/white_paper_eng.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/GoldenCurrency.world/

Twitter: https://twitter.com/goldencurrency

Telegram: https://t.me/Golden_Currency

ANN thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2994066.msg30792043#msg30792043

Username bounty0x: @halle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *