Giới thiệu về dự án UMKA

UMKA là một thị trường lao động dựa trên blockchain, phi tập trung với việc triển khai dự án hiệu quả và nhiều công cụ hữu ích tích hợp vào hệ thống của nó. UMKA cung cấp một nền tảng nơi người dùng có thể tìm thấy các chuyên gia có thẩm quyền, khách hàng đáng tin cậy và các khóa học trực tuyến từ các tổ chức giáo dục hàng đầu.

UMKA tìm cách tạo ra các cộng đồng chuyên gia và cung cấp cho họ môi trường tốt nhất cho công việc, giáo dục hoặc phát triển cá nhân.

Các tính năng của Market Blockchain

UMKA được tạo thành từ các tính năng cho phép tổng công ty liền mạch giữa nhà tuyển dụng và nhà thầu. Một số tính năng là:

  • Hộ chiếu kỹ thuật số – chứa tất cả dữ liệu người dùng được lưu trữ trên blockchain . Dữ liệu bao gồm các kỹ năng và trình độ của người dùng, trải nghiệm và các khóa học mà họ có thể đã thực hiện trên nền tảng.
  • Agile Smart Contract – Các hợp đồng thông minh này đơn giản hóa các khoản thanh toán đặc biệt cho các dự án dài hạn.
  • Hệ thống trọng tài – Trong trường hợp hiểu lầm, người dùng có thể sử dụng trọng tài UMKA để giải quyết vấn đề.
  • Bản dịch máy ảo của Google – được tích hợp vào hệ thống để giúp người dùng từ các quốc gia khác nhau giao tiếp với nhau trên nền tảng
  • Nền tảng này cũng có giao diện thân thiện với người dùng, có thể truy cập thông qua ứng dụng di động, phiên bản web hoặc ứng dụng khách trên máy tính để bàn.

Thông qua hệ thống thông minh của nền tảng này, nhà tuyển dụng có thể đặt ra các yêu cầu cho dịch giả tự do và có thể chọn cho nhiều dịch giả tự do có năng lực cần thiết như được ghi trên hộ chiếu kỹ thuật số của họ. Mặt khác, các nhà tự do có thể truy cập các dự án, vị trí tuyển dụng, chương trình đào tạo và hệ thống kiểm tra để xây dựng năng lực của họ dựa trên xu hướng thị trường hiện tại .

Mã thông báo UMKA UMK và ICO

UMKA sẽ hoạt động bằng cách sử dụng tài sản cho tiền điện tử và tiền tệ fiat để đơn giản hóa giao dịch giữa người dùng. Nội dung là mã thông báo UMK được hỗ trợ bởi số dư tiền điện tử của người dùng trong ví UMKA của họ hoặc số dư tài khoản fiat của họ trên nền tảng.

Các giao dịch trên nền tảng sẽ thông qua các hợp đồng thông minh hỗ trợ Bitcoin và Ethereum mặc dù trong tương lai nhiều loại tiền kỹ thuật số sẽ được giới thiệu.

Nền tảng này đang tiến hành cung cấp Coin Coin để hỗ trợ tiếp thị và phát triển dự án. ICO sẽ phát hành mã thông báo ERC20 UMK trên chuỗi khối Ethereum. Nhà đầu tư có thể mua mã thông báo UMK, điều này sẽ đảm bảo sự tham gia trong quá trình phân phối doanh thu của nền tảng này. Số dư của người giữ mã thông báo sẽ được hiển thị trong ví của người dùng. Người giữ thẻ sẽ nhận được phần thưởng dựa trên số lượng thẻ họ có.

  • Mã thông báo: UMK
  • Bắt đầu bán mã thông báo: 1 tháng 6 năm 2018
  • Tổng cung: 180 triệu
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20

Mã thông báo sẽ không sử dụng khai thác như là quá trình tính toán, thay vào đó mạng sẽ sử dụng ‘chứng nhân’ là một nhà sản xuất khối đã được chọn bởi mạng xác nhận giao dịch và hợp đồng thông minh. Người dùng có thể cung cấp dịch vụ làm chứng và nhận thẻ UMK làm phần thưởng.

Quyền lợi UMKA

Tiền thưởng:

Nhà đầu tư sẽ nhận thêm mã thông báo bên cạnh mã thông báo nếu họ mua số lượng mã thông báo tối thiểu.

Uỷ ban:

Nền tảng này sẽ phân phối hoa hồng 1% cho chủ sở hữu mã thông báo dựa trên số lượng mã thông báo có sẵn trong ví người dùng của họ .

Đảm bảo:

Giao dịch trên nền tảng được thực hiện bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh trên blockchain, cho phép theo dõi tất cả các hoạt động trên mạng công cộng, do đó đảm bảo giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn.

Phí giao dịch thấp hơn:

Bản chất phi tập trung của nền tảng có nghĩa là các ngân hàng trung gian chẳng hạn như các ngân hàng không tham gia vào các giao dịch do đó chi phí giao dịch được giảm thiểu, vì không có hoa hồng.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://umka.city/

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3812703.0

Whitepaper:  https://umka.city/wp-content/uploads/UmkaWP_Eng.pdf  

Facebook: https://www.facebook.com/freelance.umka/  

Telegram: https://t.me/umkachannel

Twitter: https://twitter.com/umka_freelance/

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *