Giới thiệu về dự án Mavro ICO

 

MAVRO là kỳ hạm của nền tảng phân cấp và hoàn toàn minh bạch đầu tiên cho các cấu trúc tiếp thị đa cấp dựa trên Blockchain Ethereum, hầu như không thể phá hủy. Nó gọn gàng đi qua tất cả các sơ hở trong pháp luật, mà không vi phạm bất kỳ luật nào. Thứ nhất, tiền điện tử không có tính cách hợp pháp, và thứ hai, không có luật nào cấm các loại tiền điện tử như vậy. Hơn nữa, dự án sẽ giúp cung cấp cho mọi người sự tự tin thông qua bản chất của nó. Phong cách mạng bán hàng trực tiếp thường được sử dụng trong ngành công nghiệp này thường trở nên phụ thuộc vào một hệ thống tin cậy. Với sự phụ thuộc này, một nền tảng minh bạch sẽ là chìa khóa để thành công.

Chương trình liên kết Mavro hoạt động như thế nào?

Đồng tiền dường như là một tài sản cũ của cuộc nói chuyện hiện tại xung quanh ngành công nghiệp. Nhưng điều này có khả năng thay đổi rất nhanh vì có sự thay đổi của tiền xu sau ICO. Kế hoạch được phát triển bởi dự án là thay đổi ngành công nghiệp MLM, nhưng đây là một lá cờ đỏ lớn. Đặc biệt là khi nói đến tiền điện tử. Một tiền điện tử với một thiết lập MLM đã được chứng minh là những căn cứ rất nguy hiểm cho bất kỳ ai tham gia.

Một điều, trước khi ICO được hoàn thành, mã thông báo trước đó đã được giao dịch trên một sàn giao dịch được gọi là YoBit. Đó là một công ty mới phát triển, bạn có thể liệt kê khá nhiều tiền tệ. Ngoài ra, một điều nữa là, mã thông báo hiện tại có một cái máy bơm và một cái bẫy đã xảy ra rất gần đây.

Ngoài ra còn có giao dịch xảy ra trên cơ sở hàng ngày đối với công ty đang xảy ra vào khoảng 0,2 BTC . Nhưng theo thử nghiệm, nó chứng minh rằng một ngày nó có thể xảy ra ở một số lượng lớn hơn nhiều so với hiện đang xảy ra. Mã thông báo đã rất không ổn định, đủ để nó có thể bóp méo hoạt động thị trường.

Các mã thông báo cũ là vô giá trị, và nó đã được nói đến bởi một số nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Nó cũng giống như có ít nhất một phần của các thẻ mà không bao giờ có thể được trao đổi. Công ty đã thực hiện rất nhiều hứa hẹn, nhưng họ dường như không nắm giữ bằng bất kỳ phương tiện nào. Họ đã được trao đổi với tiền xu ERC20 , mà cuối cùng đã làm tổn thương rất nhiều người đã mua bitcoin. Công ty cũng đã cố gắng nhiều lần thoát khỏi ngành.

Mặc dù họ không hoạt động với BTC, có vẻ như một loạt những người thành lập công ty vẫn kết thúc trở nên giàu có từ nó. Nó chủ yếu xảy ra trong khi họ đang được giao dịch để trả tiền cho Chương trình Ponzi MLM .

Chi tiết ICO của Mavro MVR

Đồng xu chỉ là lừa đảo khác. Làm việc với ICO trên các liên kết truyền thông xã hội khác nhau. Và dự án đã có một quá khứ rô tốt nhất. Nó tuyên bố đã phát triển nhanh chóng, nhưng nó cuối cùng là một công ty mà ngay cả chính phủ đã có vấn đề với đủ để đóng cửa chúng.

 

Kết luận Mavro

Đã có chứng minh là một tấn của một số công ty là lừa đảo. Như đã đề cập trước đó, nó đi xuống rất nhiều hype và lời hứa rỗng và các công ty đang chạy bởi những người đang tìm kiếm để kiếm tiền ra khỏi gullible và ngây thơ.

Bạn nên tránh xa Mavro Coin vì mã thông báo không được hỗ trợ bởi bất kỳ thứ gì. Và bất cứ ai đầu tư vào nó, có nhiều khả năng sẽ không bị gạt.

Ngoài ra, rất nhiều người nghĩ rằng đầu tư vào một ICO là một ý tưởng hay, điều này có thể đúng. Nhưng cơ hội kiếm tiền với tiền điện tử mới là rất hiếm. Hầu hết những người đang đi vào không gian này đang tìm kiếm một con đường dễ dàng, tiếc là đó không phải là một cách thực tế để kiếm tiền.

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền trong thế giới tiền điện tử, bạn nên dành thời gian, học tập và chọn một loại tiền tệ hợp pháp không giống Mavro.

Tìm thêm thông tin tại đây:       

WebSitе: https://mavro.org/

Whitepaper: https://mavro.org/pdf/MAVRO_Whitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/mavro_international

Facebook: https://www.facebook.com/TheRealMAVRO/

Twitter: https://twitter.com/MAVRO_COIN

Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *