Giới thiệu dự án ONe Social Network

Xin chào tất cả các bạn sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một dự án mới có tên là ONe. Để biết thêm thông tin về dự án vui lòng  xem bài viết dưới dây:

ONe là gì?

ONe là một mạng xã hội mới sử dụng công nghệ mới nhất để cung cấp một loạt dịch vụ bảo mật và quyền riêng tư kỹ thuật số cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi cũng là mạng xã hội đầu tiên được xây dựng hoàn toàn trên blockchain.
Nền tảng của chúng tôi sẽ cho phép ONe hoạt động như một điểm gặp gỡ cho mọi người, người tạo nội dung, công ty, thương hiệu và nhóm để gặp gỡ và tương tác mà không có nguy cơ mất thông tin hoặc chia sẻ thông tin. tin nhắn. Mạng của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các công cụ giao tiếp họ muốn với sự bảo vệ quyền riêng tư mà họ cần. Nền tảng ONe ban đầu sẽ có sẵn cho người dùng iOS, với một đối tác Android và Web dự kiến ​​phát hành vào năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho https://www.onesocialnetwork.io/

Lợi thế của một loại tiền tệ
ONe đã tạo mã thông báo Onebit (OBT) bằng tiền điện tử ban đầu mới có sẵn để sử dụng trong hệ sinh thái ONE. Những mã thông báo này sẽ cho phép người dùng gửi và nhận tiền, mua hoặc bán hàng hóa, trao đổi dịch vụ, tham gia vào các chiến dịch chọn tham gia, huy động vốn từ cộng đồng và hơn thế nữa.
Market – Onebit sẽ được sử dụng trong thị trường của chúng tôi để mua và bán hàng hóa, mua nội dung cao cấp, đăng ký các trang nội dung của người sáng tạo và các chức năng khác của thị trường. ONe sẽ tính phí hoa hồng 1-5% cho các giao dịch trong khi bên bán và tác giả của nội dung sẽ giữ phần còn lại.
Nền tảng quảng cáo được kích hoạt – Onebit sẽ được sử dụng trong quảng cáo chọn tham gia của chúng tôi sẽ chỉ giới hạn trong nguồn cấp dữ liệu công khai. Các nhà quảng cáo mua quảng cáo trên nền tảng của chúng tôi sẽ mua mã thông báo Onebit của chúng tôi và thưởng cho người dùng để tham gia vào các chiến dịch quảng cáo của họ. ONe sẽ phê duyệt và thu phí thương lượng từ các nhà quảng cáo cho đặc quyền này.
Giải thưởng – Onebit sẽ được sử dụng để thưởng cho người dùng và người sáng tạo có cùng nội dung trong các hệ sinh thái khác nhau, thúc đẩy sức khỏe và tính khả thi của mạng ONE. Người dùng cũng có thể gửi nhau trong hệ sinh thái một như một phần thưởng, gợi ý hoặc chỉ đơn giản là nói cảm ơn bạn!
Onebit Tokens (OBT) sẽ được cung cấp thông qua việc bán và bán mã thông báo chính ban đầu, cũng như mua hàng hoặc phần thưởng trực tiếp có sẵn trên nền tảng này. Mạng BẬT sẽ có sẵn trong phiên bản riêng tư được cung cấp cho người mua / người tham gia phiên bản Bán mã của iOS.
Chức năng chính ONe
• Bảo mật
Nó được sinh ra từ nhu cầu cá nhân mà người tiêu dùng tiếp tục thể hiện. Mục tiêu của chúng tôi là tôn vinh và cung cấp trải nghiệm xã hội tốt nhất, đồng thời cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu và bảo mật tài khoản của họ.
Cuối cùng, ONe cho phép người dùng giới hạn tất cả các thông tin thu thập được, bằng cách thực hiện chỉ những gì anh ta muốn xem. Hồ sơ công khai cho phép hiển thị đầy đủ, trong khi các tùy chọn và tùy chọn bảo mật yêu cầu các hạn chế phê duyệt tài khoản mà những người khác có thể thấy. Bạn có toàn quyền kiểm soát và chúng tôi cam kết đảm bảo rằng thông tin của bạn được xử lý chính xác theo cách bạn muốn chia sẻ thông tin này.

Kết quả hình ảnh cho https://www.onesocialnetwork.io/

Ở đầu danh sách này là sự lạm dụng các mạng xã hội khác khi nói đến việc bán thông tin và dữ liệu cá nhân của người dùng cho các nhà quảng cáo không biết hoặc không chấp nhận rõ ràng. Nó đã trở thành một tình huống bắt-22 cho bất kỳ người dùng nào nếu họ muốn sử dụng dịch vụ của họ, nó đồng ý từ bỏ tất cả các quyền đối với quyền riêng tư và dữ liệu. Thỏa thuận mà người dùng bị ràng buộc theo cách này sẽ không phải là trường hợp với mạng ONe. Chúng tôi sẽ cho phép nhà quảng cáo chấp nhận và chấp nhận chính sách không khoan nhượng của chúng tôi về khai thác dữ liệu, nhấp chuột hoặc thông tin khác. Nhà quảng cáo sẽ là tùy chọn kích hoạt duy nhất cho người dùng trong nguồn cấp dữ liệu công cộng. Họ sẽ phải trả tiền cho người dùng của chúng tôi để tự nguyện tham gia vào chiến dịch quảng cáo của họ.
• Quảng cáo chọn tham gia
Tất cả quảng cáo yêu cầu sự đồng ý khẳng định và sự tham gia tự nguyện. Nó sẽ đơn giản như lật công tắc cho người dùng. Chúng tôi dự định có nó trong thị trường thực phẩm công cộng và cho tài khoản công ty mà người dùng chọn khi sử dụng ONe. Nhà quảng cáo sẽ thanh toán cho người dùng tham gia qua mã thông báo Onebit để biết thông tin họ thu thập trực tiếp từ Wallet của nhà quảng cáo. ONe sẽ chỉ thu 40-50% giao dịch giữa người dùng và nhà quảng cáo hoặc doanh nghiệp trong khi tham gia tự nguyện trong khi người dùng sẽ nhận được không ít hơn 50-60% tùy thuộc vào mức độ tương tác.

Tìm thêm thông tin tại đây:        

WebSitе: https://www.onesocialnetwork.io/

Whitepaper:https://www.onesocialnetwork.io/wp-content/uploads/2018/05/wp.pdf

Điện tín :  https://t.me/joinchat/Ho-YFg43JkoeeC-fuDfw9g

Facebook: https://www.facebook.com/onesocialnetwork/?modal=admin_todo_tour   

Twitter :  https://twitter.com/ONeSocial_Net

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2094680

ETH: 0x65a5B7Ecd90044A9a325c2cD6cCe6D3241A3c2c6

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *