Fanchain ICO REVIEW

Xin chào mọi người!
Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn một dự án mới sẽ cho phép mọi người phát sóng các sự kiện thể thao khác tốt hơn.
Tất cả điều này có ý nghĩa gì và nó hoạt động như thế nào?

Thông tin dự án:
FanChain – Về bản chất, nền tảng này là nơi các máy phát có thể thực hiện để thu hút đám đông yêu thích của họ và xem xét các trận đấu và hỗ trợ. Điều này rất hấp dẫn khi xem xét mức độ phổ biến hiện tại trong lĩnh vực này.
Nhờ dự án này, khách hàng tiềm năng mới có thể được giải quyết với sự giúp đỡ của đồng nội tệ. Tiền tệ địa phương có thể khiến người hâm mộ của bạn tham gia vào hành động.

Nền tảng FanChain hoạt động như thế nào?

FanChain cho phép bạn đặt cược vào kết quả sự kiện thể thao, quảng cáo kênh cá nhân và dự đoán của bạn. Khi mua sản phẩm có logo yêu thích của bạn, mã giảm giá trên hệ thống cung cấp quyền truy cập vào vé máy bay giảm giá, chương trình phát sóng trực tuyến và dịch vụ nhận. Các nhà phát triển xác định bốn thành phần của nền tảng này. Fan Wallet có một ví tích hợp để lưu trữ thẻ. Với FunChain, bạn có thể phân phối và hỗ trợ tiền trong số hàng tá đội yêu thích của mình cho đến khi một số quan trọng bắt đầu. Ví dụ: người dùng là người hâm mộ bóng đá và mua vé bán kết với thẻ giảm giá 30%. Trao đổi FanExchange để chuyển đổi mã thông báo thành một hệ thống kín. Mỗi đội chuỗi fan lưu trữ nhãn cá nhân của họ trong ví của họ. Khi một thành viên nền tảng bắt đầu cổ vũ trên một nhóm khác, bạn có thể dễ dàng thay đổi mã thông báo mà không cần rời khỏi nền tảng. FunPay là dịch vụ thanh toán hệ sinh thái sử dụng mã thông báo để giúp thanh toán cho các giao dịch mua tại các cửa hàng đối tác. Ví dụ: Bosco Nga là đối tác chính thức của Thế vận hội Olympic và người dùng FanChain có thể mua thẻ. Nền tảng FunPrizes, nơi các thành viên tích cực nhất của nền tảng được trao tặng. Ví dụ: người dùng đã đăng trận đấu quần vợt phát sóng báo cáo trên phương tiện truyền thông trực tiếp và nhận thẻ giải thưởng từ nhóm. Bosco Nga là đối tác chính thức của Thế vận hội Olympic, và người dùng fanchain có thể mua thẻ. Nền tảng FunPrizes, nơi các thành viên tích cực nhất của nền tảng được trao tặng. Ví dụ: người dùng đã đăng trận đấu quần vợt phát sóng báo cáo trên phương tiện truyền thông trực tiếp và nhận thẻ giải thưởng từ nhóm. Bosco Nga là đối tác chính thức của Thế vận hội Olympic, và người dùng fanchain có thể mua thẻ. Nền tảng FunPrizes, nơi các thành viên tích cực nhất của nền tảng được trao tặng. Ví dụ: người dùng đã đăng trận đấu quần vợt phát sóng báo cáo trên phương tiện truyền thông trực tiếp và nhận thẻ giải thưởng từ nhóm.

Nhiệm vụ

FanChain cung cấp một khung trong đó người hâm mộ nhận bồi thường bằng thẻ có thể được sử dụng trong hệ sinh thái thể thao. Bằng cách khuyến khích cộng đồng đóng góp vào các mối quan hệ xã hội để có trải nghiệm thể thao tối ưu, bạn có thể đạt được phạm vi tiếp cận lớn hơn thông qua nội dung được cá nhân hóa cho nhiều thị trường thích hợp hơn. Chúng tôi tạo ra nhiều ưu đãi hơn bằng cách cung cấp phản hồi tích cực để khuyến khích nội dung chất lượng bằng cách cung cấp nội dung chất lượng cho hệ sinh thái thể thao mà người dùng có thể chơi. Sản xuất nội dung chất lượng cao.

Giới thiệu về thẻ

Tên mã thông báo: FanChain
Biểu tượng của mã thông báo: FANZ
Loại mã thông báo: loại ERC20 là ERC721. Phê duyệt thanh toán: ETH
Thẻ tối đa được bán trong ICO: 330MM
Mã thông báo tối đa đã được phát hành: 600MM
Số thập phân: 4

토큰 배포:

Sử dụng quỹ

Kết quả ICO được sử dụng để phát triển hệ sinh thái FanChain của SportsCastr, bao gồm các sự kiện thể thao trực tiếp, tạo nội dung cao cấp và mua quà tặng (FanPrizes) cho chủ thẻ. , Phát triển nền tảng, chi phí hoạt động, tiếp thị và pháp lý.
Chi tiết cuối cùng của phân bổ tiền cuối cùng được xác định bởi số tiền cuối cùng được thu thập, thời gian và các yêu cầu về thị trường và quy định khác.

Lộ trình phát triển

Thông tin đội ngũ

Kết luận

Gần đây, các đài truyền hình trực tuyến đã bắt đầu thay thế truyền hình nói chung, tất cả đều hy vọng rằng mọi người ở đây bây giờ, đặc biệt là với chủ đề này. Người hâm mộ và người hâm mộ. Dự án FanChain cho phép bạn đến gần hơn với doanh nghiệp yêu thích của mình, đưa ra phản hồi, chọn hội thẩm và kiếm tiền. Dự án đang giảm và bạn cảm thấy một phần của những gì đang diễn ra. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ quan tâm đến dự án này bởi vì có rất nhiều người hâm mộ bóng đá.

Thông tin chi tiết: 

Trang web: https://fanchain.com/

Message Bach: https://fanchain.com/whitepaper/

Facebook: https://www.facebook.com/sportscastr

Twitter: https://www.twitter.com/sportscastrlive

Telegram: https://t.me/FanChain

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2139561

ETH:  0xF0e3CAEd3755166793D9865ca3d6153Dc5c92Ec5

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *